นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เราอยู่ในยุคที่การ”นอกใจ”เป็นเรื่องปกติ และการมีความรักดี ๆ คือ”ความโชคดี”

เราอยู่ในยุคที่การ”นอกใจ”เป็นเรื่องปกติ และการมีความรักดี ๆ คือ”ความโชคดี”


เราอยู่ในยุคที่การ”นอกใจ”เป็นเรื่องปกติ และการมีความรักดี ๆ คือ”ความโชคดี” นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

บทความนี้จะบอกว่าเป็นบทความก็ไม่ได้ แต่ให้คิดว่าเป็นเรื่องเล่นดีกว่านะ โลกเราเดี๋ยวนี้มันนแปลกไปหมดจนเกินไปแล้ว เมื่อพบว่าความรักของคนเรานั้นมีหลากหลายทั้งเรื่องเพศ รสนิยม อันนี้ยังไม่แปลกเท่าไหร่

แต่สิ่งที่แปลกนั้นคือ “ความรัก” กับความ “ซื่อสัตย์” นั้นเป็นสิ่งที่หายากในปัจจุบัน  น่าแปลกใจใช่ไหมละครับ ? ทั้ง ๆ ที่เรื่องนี้เป้นเรื่องที่ง่าย ๆ ทำไมมันถึงกลายเป็นแบบนี้ไปได้ละ ?

เราอยู่ในยุคที่การ”นอกใจ”เป็นเรื่องปกติ และการมีความรักดี ๆ คือ”ความโชคดี”

          ลองมองย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 เว็บไซต์ statista.com เคยนำมารายงานสถิติที่อ้างอิงการเก็บข้อมูลจาก Durex ผู้ผลิตถุงยางอนามัยชั้นนำของโลก ซึ่งพบว่ามีคนที่แต่งงานแล้วในประเทศไทยถึง 51% ยอมรับว่าตัวเองนอกใจคนรัก

ซึ่งจัดว่าสูงที่สุดในโลก 51 % นี้ไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ แล้วนะครับนั้นหมายความว่าครึ่งต่อครึ่งจะต้องมีคนนอกใจ ทุกท่านเคยถรามหาเหตุผลไหมครับ ?ว่าทำไมถึงกลายเป็นเช่นนี้ ? เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวไกลจนทำให้เจอกันง่ายขึ้น ?

เพราะคิดว่าเท่ห์ถ้าหากได้นอกใจ ? หรือจะอีกกี่ร้อยเหตุผลก็ตามยังไงการนอกใจก็ไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องอยู่ดี น่าแปลกที่คนยุคนี้มองเห็นการนอกใจเป็นเรื่องปกติ แต่เรากลับบอกคนที่มีรัก ๆ ว่าคือความโชคดี ?

เราอยู่ในยุคที่การ”นอกใจ”เป็นเรื่องปกติ และการมีความรักดี ๆ คือ”ความโชคดี”

          ผมมองว่าคนไทยอาจจะล้มเลวในเรื่องการมีความรักไปแล้วก็ได้นะครับ หากคิดว่าการนอกใจเป็นเรื่องปกติ ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่เรื่องที่ดูเล็กน้อยดังนั้นหากใครที่นอกใจแฟนและได้อ่านบทความนี้อยู่ ลองนึกถึงใจเขาใจเราบ้างดีกว่านะครับ ว่าถ้าเราโดนเองคุณจะมองว่าเนเรื่องเล็ก ๆ อยู่ไหม ?

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #การนอกใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *