นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เลิกด่วน! พฤติกรรมทำให้ สมรรถภาพทางเพศเสื่อม

เลิกด่วน! พฤติกรรมทำให้ สมรรถภาพทางเพศเสื่อม


เลิกด่วน! พฤติกรรมทำให้ สมรรถภาพทางเพศเสื่อม นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายในยุคนี้มีปัจจัยหลายอย่างซึ่งหากคุณไม่อยากมีปัญหานี้เกิดขึ้นกับตัวเองละก็ ลองอ่านบทความที่เราได้หามาให้คุณได้อ่านกันดีกว่า ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

พฤติกรรมที่ทำให้ สมรรถภาพทางเพศเสื่อม

1.ไม่ค่อยได้ใช้งานอาวุธของตัวเอง

อาจเป็นเพราะการทำงานหรือชีวิตที่วุ่นวายจึงทำให้อาวุธประจำกายไม่ค่อยได้มีการชักธงรบสักเท่าไหร่จึงทำให้เมื่อเวลาต้องใช้งานจริงจึงยิงไม่ได้ ได้มีการวิจัยมาแล้วว่าคุณผู้ชายที่มีเซ็กส์ 3 ครั้งต่อสัปดาห์จะไม่มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเสื่อมต่างจากคนที่มีเซ็กส์นานๆ ครั้งอย่างสิ้นเชิง

2.เคร่งเครียดเกินไป

การทำงานที่เคร่งเครียดมากๆ หรือปัญหาในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ก็ทำให้เกิดความเครียด ทำให้เกิดอาการนกเขาไม่ขัน เพราะความเครียดเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ระบบของร่างกายเกิดการแปรปรวนจนทำให้การสูบฉีดของเลือดทำได้ไม่ดีนักส่งผลให้น้องชายผ่อนเผลียไม่ค่อยอยากจะลุกขึ้นมาทำงานสักเท่าไหร่

3.สูบบุหรี่จัด

นิโคตินในบุหรี่จะเป็นตัวทำให้ความอยากที่จะมีเพศสัมพันธ์ลดลงและเมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้งานก็กลับไม่สู้ไม่คึกคัก หรือเดินทางได้เพียงแค่ครึ่งก็ล้มหมอนนอนเสื่อเสียแล้ว

4.พักผ่อนไม่เพียงพอ

การนอนไม่พอทำให้ร่างกายไม่สดชื่นร่างกายไม่กระปรี้กระเปร่าและยังทำให้ระบบในร่างกายรวนส่งผลให้เกิดอาการเจ็บป่วยต่างๆ ตามมาและการเสื่อมสมรรถภาพก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ร่างกายแสดงออกมา

สมรรถภาพทางเพศเสื่อม ทำไงดี

เพียงแค่คุณพยายามหลีกเลี่ยงสิ่งต่างๆ ในข้อด้านบนที่เราได้หาไว้แล้ว รับรองได้ว่าการเสื่อมสมรรถภาพนั้นต้องมีสัญญาณที่ดีขึ้น แต่หากทำทุกอย่างตามที่แนะนำแล้วยังไม่ได้ผล คุณอาจเดินเข้าไปขอรับคำปรึกษากับแพทย์เฉพาะทางเพื่อทำการรักษาให้หายได้จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ซึ่งตามโรงพยาบาลก็มีแต่หากคนเขินหรืออายก็สามารถหาคลินิกเฉพาะทางได้ ด้วยการหาจากเว็บไซด์ว่ามีที่ไหนบ้าง

การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนั้นไม่ใช่เรื่องน่าอาย หากคุณมีปัญหาสุขภาพไม่ว่าด้านใดสิ่งที่จะช่วยคุณได้ก็คือแพทย์ และต้องรักษาสุขภาพของตัวเองอย่างเคร่งครัดอย่าปล่อยให้สายจนแก้เพราะนั่นหมายถึงความมั่นใจของตัวคุณและความมั่นคงในชีวิตคู่เลยทีเดียว

เครดิตภาพ : thaidhamshop

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #สมรรถภาพทางเพศเสื่อม