นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เทคนิคบนเตียง (ชายหญิง)

เทคนิคบนเตียง (ชายหญิง)


เทคนิคบนเตียง (ชายหญิง) นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

การที่คนสองคนได้มาเจอ พูดคุย ทำความรู้จักจนก่อเกิดเป็นความรัก และในที่สุดก็ได้เป็นแฟนกัน แหม ไม่มีอะไรจะโรแมนติกไปกว่านี้แล้ว หลายๆคนก็อาจจะคิดว่านี่คงเป็น นิรันดร แต่เดี๋ยวก่อน ปิดหนังสือนิยายลงก่อน แล้วเงยหน้าขึ้นมานะคะ ฟังที่ซิสจะพูด

         คุณคิดผิดถนัด! ความรักก่อเกิดได้จากหลายอย่างแต่จะให้อยู่ตลอดไปนั้นต้องหมั่นเติมความสุขให้ซึ่งกันและกัน หนึ่งในเรื่องที่เป็นปัญหาทำให้หลายคู่รักเลิกรากัน นั่นก็คือ เรื่องบนเตียง มาค่ะ วันนี้เรามาจับเข่าคุยกัน

เทคนิคบนเตียง (ชายหญิง)

หลีกเลี่ยงท่าที่ทำให้กิจกรรมรักหยุดกลางคัน

กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม สีหน้าแฟนคุณกำลังฟินสุดๆ แต่คุณพระเอ้ย คุณดันปวดหลังกระทัน! เอาไงละทีนี้ ไปต่อก็ปวดหลัง แต่ถ้าหยุด แฟนคุณที่เครื่องติดสุดๆก็สะดุด ไม่ว่าเลือกทางไหน ก็ไม่สามารถพาเราทั้งคู่ไปฝั่งฝันได้ เพราะฉะนั้นก่อนเริ่มกิจกรรม

คุณควรรู้ว่าอวัยวะส่วนใดในร่างกายกำลังอ่อนล้า เพื่อที่จะได้หลีกเลี่ยงท่ากิจกรรมที่เพิ่มความปวดเมื่อยในจุดนั้น หรือเปลี่ยนเป็นท่าที่ทำให้ทั้งคุณและแฟนสบายตัวทั้งคู่

เช่น กรณีคุณปวดหลัง ลองเปลี่ยนท่าให้แฟนคุณเป็นคนนำแทน อย่างท่า women on top เท่านี้จังหวะรักก็ไม่สะดุดแล้วค่ะ

พูดคุยทั้งก่อน ระหว่างและหลังกิจกรรมรัก

มนุษย์ประดิษฐ์ภาษาให้มนุษย์เข้าใจกัน ฉไน ตอนกำลังมี sex คุณจึงพูดคุยกันได้ไม่ได้ ความนิ่งเงียบไม่สามารถชนะทุกอย่าง การถามอีกฝ่ายถึงความเสียวซาบซ่าในแต่ละกระบวนท่า ความชอบ หรือจุดเสียว นอกจากจะทำให้คุณฟินกับแฟนมี sex ที่ฟินสุดๆ ยังทำให้อีกฝ่ายรับรู้ถึงความใส่ใจของคุณด้วย คราวนี้ก็แฮปปี้ทั้งความสัมพันธ์และ sex

เล้าโลม เล่นกับจุดเสียว

การเล้าโลมจะช่วยเร่งสารล่อลื่นทั้งฝ่ายหญิงและชาย ช่วยป้องกันการบาดเจ็บทางช่องคลอดและเจ้านุ่มของคุณผู้ชาย เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ใครๆก็รู้ แต่คนมักเฉยเมย ไม่ใช่แค่คุณผู้ชายเท่านั้นที่ต้องเป็นฝ่ายเล้าโลม ผู้หญิงก็ควรทำ เริ่มจากจูบที่ปาก ไล่ลงมาที่คอ หรือมาเล่นที่หัวนมก็ยิ่งเสียวสยิว จุดเสียวของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นย้อนกลับไปที่ข้อสอง พูดคุยกัน

เจลล่อลื่น

อุปกรณ์พวกนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นที่คนไม่เห็นค่า ถึงแม้ฝ่ายหญิงจะมีน้ำล่อลื่นอยู่แล้ว แต่หากกิจกรรมลากมายาวนาน จนน้ำระเหยกลายเป็นไอ ความเจ็บปวดจากการเสียดสี

จะเปลี่ยนความฟินเป็นความทรมาน สรุปหลังจาก sex ครั้งนี้ พวกคุณต้องหยุดยาวไปรักษาเจ้าน้องน้อยของคุณทั้งสองคน เพราะฉะนั้น นอกจากพกถุง อย่าลืมพกเจล

นี่เป็นเทคนิคง่ายๆที่ก่อนเริ่มมี sex ทั้งสองฝ่ายควรเข้าใจกัน แต่กระนั้นส้มยังมีหลายพันธุ์ มนุษย์ย่อมมีหลายสไตล์ หัวใจหลักคือ การเปิดอกพูดคุย ความเข้าใจ sex ไม่ได้เป็นเพียงกิจกรรมที่ตอบสนองแค่ด้านร่างกายเท่านั้น

มันยังตอบสนองต่อความเหงา เหมือนถูกโอบกอดจากส่วนลึกภายในจิตใจ ขอให้ทุกคู่ enjoy กับชีวิตรักนะคะ

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #รักบนเตียง