นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ไม่อยากรักพัง อย่าทำงี้นะ

ไม่อยากรักพัง อย่าทำงี้นะ


ไม่อยากรักพัง อย่าทำงี้นะ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

สวัสดีเหล่าคนโสดทั้งหลายที่กำลังจะเข้าเดือนกุมพาพันธ์แล้ว แต่ยังไม่ใครกุมมือเลย (เศร้า) แต่นั้นไม่ใช้ประเด็นวันนี้ที่เราจะมาพูดถึงกันนะสิ

พอดีได้รับสายจากรุ่นน้องที่รู้จักกันและเนื้อหาประมานว่า เลิกกับแฟนไปแล้ว ส่วนเนื้อเรื่องข้ามมันไป ประเด็นที่เราจาพูดถึงกันเลยคือ ถ้าไม่อยากเป็นเหมือนน้องที่รับสาย สำหรับคนมีแฟน จำไว้ให้ขึ้นใจเลยนะครับอย่าทำนิสัย ที่กำลังจะพูดต่อไปนี้

1. พูดจาหยาบคายใส่กัน

ไม่อยากรักพัง อย่าทำงี้นะ

               คู่รักปกติอาจจะมีการใช้ภาษาพ่อขุนราม กันบ้าง ด่ากันเป็นสัตว์เลื้อยคลานในเวลาปกติ แต่เมื่อใดที่คุณทั้งสองคนทะเลาะกันจงจำไว้นะครับ

อย่าใช้ภาษาแบบที่กล่าวมาใส่กัน ให้แทนตัวเองด้วยคำที่ฟังแล้วใจเย็นที่สุด เช่น เธอ ตัว เค้า หรือจะเรียกชื่อกันแทนก็ได้ เพราะขนาดคุณฟังคุณยังไม่ชอบเลยใช่ไหมครับ ? ถ้าทะเลาะแล้วมาโดนพูดแบบหยาบคาบใส่

2.น้ำร้อน กับ น้ำเย็น

ไม่อยากรักพัง อย่าทำงี้นะ

            ไม่ใช่ให้เอาน้ำมาสาดใสกันนะครับ แต่ถ้าใครคนหนึ่งเป็นน้ำร้อนอีกคนต้องเป็นน้ำเย็น คอยดับอารมณ์ โมโหโทสะในใจอีกฝ่าย ไม่ใช่เมื่อเห็นอีกฝ่ายเป็นน้ำร้อน เราเป็นน้ำมันไปเติมเชื้อไฟอีก ที่นี่ละคุณจะทะเลาะกันหนักแน่นอน ถ้าคุณทำตัวเป็นน้ำมัน

3. ห้ามลงมือใส่กันเด็ดขาด

ไม่อยากรักพัง อย่าทำงี้นะ

            การทำร้ายร่างกายถือว่าเป็นที่สุดของที่สุดแล้วนะครับ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นห้ามทำล้ายร่างกายอีกฝ่ายเด็ดขาด เพราะนอกจากจะไม่ช่วยอะไรแล้ว ยังทำให้อีกฝ่ายเกิดแผลในใจขึ้นอีกด้วย

4.เรื่องเก่า ๆ ห้ามพูด

            ไม่ว่าในอดีตเขาจะเคยทำเลวไว้ขนาดไหน หรือเขาเคยทำไรเอาไว้ แต่ปัจจุบันเขายังคือคนที่คุณรัก คนที่คุณคอยห่วงเสมอ ฉะนั้นเรื่องเก่า ๆ นั้นนไม่ควรเข้าไปลื้อฟื้นขึ้นเด็ดขาด

               เอาจริง ๆพอเข้าเหตุการณ์จริง ๆ ผมว่าก็ทำได้ยากนะครับ แต่ผมเชื่อว่าถ้าหากคุณทำได้ละก็ผมว่าการทะเลาะของคุณนั้นจะน้อยลง และจะช่วยประคองความรักให้มากขึ้นได้อย่างดีเลยนะครับ

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #ไม่อยากรักพัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *