นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เทคนิคสร้างบรรยากาศที่ผู้ชายหลายคนอาจจะยังไม่รู้

เทคนิคสร้างบรรยากาศที่ผู้ชายหลายคนอาจจะยังไม่รู้


เทคนิคสร้างบรรยากาศที่ผู้ชายหลายคนอาจจะยังไม่รู้

                ท่านชายคนไหนที่มีคิดว่าตัวเองมีลาลาที่แพรพราว และแซบ ในเรื่องบนเตียง คุณคิดว่านั้นดีแล้วหรือยัง ? คิดว่าสิ่งเหล่านั้นทำให้สาว ๆ ของคุณพอใจหรือไม่ 

วันนี้ผมจะพาทุกท่านมารู้จักเคล็ด(ไม่)ลับที่จะทำให้สาว ๆ ของคุณหลงคุณเข้าไปอีกขั้นกับกิจจกรมบนเตียงของท่านทั้งสองมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยครับ

ชมเธอบ่อย ๆ

            หากว่าคุณกำลังจะเริ่มกิจกรรมบนเตียง หรือ เริ่มไปแล้วก็ตาม คุณผู้หญิงส่วนมากมักชอบให้เหล่าชายที่ตัวเองกำลังจะมีกิจจกรมร่วมด้วย เอ่ยปากชม ในตัวเธอ ว่าจะผิวที่สวย หรือ รูปร่างที่ดี และคำพูดอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เหล่าสาว ๆ อยากได้ยิน เพราะนอกจากจะสร้างบรรยากาศที่ดีแล้ว จะสร้างอารมณ์ร่วมขึ้นอีกมากมายเลยทีเดียว

ใช้ปากบ้างก็ดีนะ

            หากว่าปากของคุณยังว่างนอกจากการจูบปากที่แสนจะโรแมนติกแล้ว ริมฝีปากของคุณยังสามารถทำอะไรให้อีกอย่างกับเหล่าสาว ๆ ได้ครับ พวกคุณคงรู้ตัวดีว่าเราควรทำอะไร ซึ่งผู้ชายบางคนไม่ชอบที่จะทำแบบนี้ แต่คุณรู้ไหมครับ ว่าผู้หญิงเขาต้องการในการทำอย่างนี้อย่างมาก เพราะมันจะช่วยสร้างบรรยากาศในการบรรเลงเพลงรักของคุณทั้งสองมากขึ้นเลยทีเดียว

อย่าพยามเร่งจังหวะ

            คุณผู้ชายส่วนมากชอบคิดว่าเอาว่าการกระทำที่รุนแรงและรวดเร็ว นั้นสาว ๆ จะชอบซึ่งมันก็ไม่ใช่ความคิดที่ผิดหรอกครับ แต่มันก็ไม่ได้ถูกไปหมดซะทีเดียว เพราะสาว ๆ ส่วนมากชอบที่จะให้คุณผู้ชายรู้จังหวะมากกว่าเวลาไหนควรทำช้า  เวลาไหน ควรทำเร็ว ดีกว่าที่คุณผู้ชายที่เร่งจังหวะไปหมด เพราะนอกจากจะทำให้สียบรรยากาศแล้ว บางทีคุณผู้หญิงเขาอาจจะเสียอารมณ์ไปด้วยก็ได้นะครับ

รุนแรงไม่ได้ดีเสมอไป

            หากว่าการกระทำที่รุนแรงนั้นเป็นความชอบของคุณผู้ชาย ซึ่งบางทีมันไม่ใช่เรื่องที่ดีนะครับ เพราะคุณผู้หญิงบางคนไม่มีรสนิยมในการใช้ความรุนแรง  เพราะฉะนั้นทางที่ดีคุณผู้ชายอย่าง เรา ๆ เนี่ย ต้องฝึกสังเกตสักนิดว่าคุณผู้หญิงของคุณเนี่ยเขาชอบแบบไหนกัน                 แลนี้เป็นเพียงเคล็ด(ไม่)ลับในการสร้างบรรยากาศนะครับ บางีสิ่งที่ผมพูดไปอาจจะไม่ถูกทั้งหมดแต่ผมคิดว่าผู้หญิงส่วนมากมักชอบแบบนี้ ทางที่ดีเรื่องบนเตียงมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน  เพราะฉะนั้นต้องใช้การเข้าใจกันสักนิดนะครับคู่ของแต่ละคนมีรสนิยมแบบไหนกันแน่

#ทริคเรื่องบนเตียง #SEX


                                                                                                ขอบคุณภาพสวย ๆ
https://www.thestar.co.uk/news/people/four-out-ten-women-south-yorkshire-want-sex-more-their-partner-survey-reveals-345775
https://www.healthline.com/health/cbd-sex-effectiveness
https://economictimes.indiatimes.com/magazines/panache/77-indian-women-cheat-due-to-boredom-45-increase-in-same-sex-encounters-among-married-people/articleshow/70771238.cms

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *