นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เช็คเลย! คนหมดใจ มีอาการอย่างไร

เช็คเลย! คนหมดใจ มีอาการอย่างไร


เช็คเลย! คนหมดใจ มีอาการอย่างไร นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

วันที่คุณกับแฟนคบกันใหม่ๆ อะไรก็ดูดีดูสดใน แต่เมื่อเวลาผ่านไปแฟนคุณกลับไม่เหมือนเดิมแล้วคุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าเขาเปลี่ยนไปแล้ว

ลองมาเช็คดูกันว่าเขามีอาการคนหมดใจเหล่านี้หรือไม่ ถ้ามีก็แสดงว่าเขาอาจจะหมดใจจากคุณแล้วล่ะ                        

5 อาการของ คนหมดใจ

1.ติตลอด บ่นเก่ง

แรกคบกันผู้หญิงบางคนก็ค่อยๆ เปิดเผยความเป็นตัวเองมาทีละนิด หนุ่มๆ เองก็มองว่าพฤติกรรมแบบนี้น่ารักและยอมรับได้ แต่เมื่อใดก็ตามที่เขาเริ่มตีตัวออกห่าง เขาจะหันมาติคุณทันทีหรือจากเป็นคนเงียบๆ ไม่เคยบ่นไม่เคยว่า จู่ๆ ก็เริ่มมีอากการฟึดฟัด บ่นคุณอยู่ตลอดแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ไม่เว้น

2.เริ่มขอพื้นที่ส่วนตัว

เช็คเลย! คนหมดใจ มีอาการอย่างไร

จากที่เคยไปไหนต้องไปด้วยกัน ตัวติดกันตลอดเวลาถึงแม้คุณจะขอไปกับเพื่อนก็ไม่ได้ แต่จู่ๆ เขาก็เริ่มปล่อยคุณเริ่มไม่ติดไม่ตามแถมยังมีการขอออกไปหาเพื่อน นั่นคืออาการของคนที่เริ่มต้องการตีตัวออกห่างนั่นเอง

3.เมื่อพูดถึงอนาคตมักบ่ายเบี่ยง

เช็คเลย! คนหมดใจ มีอาการอย่างไร

หากคบกันไปสักระยะผู้หญิงส่วนใหญ่ย่อมต้องการความแน่นอนเพื่อจะได้ทำตัวให้ถูกว่าควรจะไปต่อหรือพอแค่นี้ หากอีกฝ่ายไม่ได้มีใครใหม่ย่อมยินดีที่จะจับมือเดินไปด้วยกัน แต่หากเขาเริ่มที่จะปันใจไปแล้วละก็ การพูดถึงอนาคตก็คือชนวนระเบิดดีๆ นี่เอง

4.แต่งตัวไม่เหมือนเดิม

หากเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจในเรื่องแฟชั่นแล้วจู่ๆ ก็หันมาเริ่มสนใจว่าต้องใส่อะไรคู่กับอะไรถึงจะดูดี และเริ่มเปลี่ยนสไตล์นั่นสามารถหมายความได้ว่าเขาอาจเริ่มปันใจไปสู่คนอื่นแล้วนั่นเอง

5.ใช้ประโยคคลาสสิกในการเริ่มลา

เมื่อเริ่มถึงจุดๆ หนึ่งที่เริ่มมีปากเสียงมีการทุ่มเถียงทะเลาะกัน แล้วประโยคสุดคลาสสิกจะออกมาทันที ที่เราเป็นกันแบบนี้ ก็เพราะ “คุณดีเกินไป”  หรือ “เราเข้ากันไม่ได้” ทั้งที่อยู่กันมานานแล้ว

คนหมดใจ ควรรั้งไว้หรือเลิกดีกว่า

มีเพลงอยู่เพลงหนึ่งที่ได้ร้องเอาไว้ “คนหมดใจ รั้งให้ตายก็ไปอยู่ดี” ประโยคนี้ไม่ได้เป็นแค่เพลงเลื่อนลอยแต่มันคือความจริงที่ผู้หญิงส่วนมากจะรับไม่ได้และจะคอยรั้งเขาไว้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องสุดแท้แล้วแต่ตัวคุณว่าจะเลิกหรือจะรั้ง

รูปภาพประกอบด้วย บุคคล, ในอาคาร, ผู้หญิง, นั่ง

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ
เช็คเลย! คนหมดใจ มีอาการอย่างไร

หากคนข้างๆ ของคุณมีอาการเหล่านี้แม้เพียงแค่อย่างเดียวต้องทำใจไว้เลยว่าเขาเริ่มเปลี่ยนไปแล้ว นั่นคือเขาเริ่มคุยกับคนใหม่แล้ว คุณเองก็ต้องเข้มแข็งและทำใจ เพราะคนหมดใจ ก็รั้งไม่อยู่อยู่ดี

เคตดิด : mgronline , sanook , thematter

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #คนหมดใจอาการยังไง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *