นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 3 เรื่องที่ผู้ชายอยากบอกคุณว่า ‘อย่าทำ’ เมื่อมีเซ็กส์

3 เรื่องที่ผู้ชายอยากบอกคุณว่า ‘อย่าทำ’ เมื่อมีเซ็กส์


3 เรื่องที่ผู้ชายอยากบอกคุณว่า ‘อย่าทำ’ เมื่อมีเซ็กส์ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

เคยเป็นกันไหมคะสาวๆที่อยู่ๆแฟนหนุ่มของคุณก็หยุดชะงักกิจกรรม​ที่แสนสนุกสุดหรรษาที่กำลังทำร่วมกันอยู่​ไป ทั้งๆที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันแท้ๆ​

อีกทั้งเขายังดูอารมณ์​ไม่ค่อยดี ถามว่าหยุดทำไมก็ไม่ตอบ รู้เพียงแต่ว่าเขาไม่มีอารมณ์​ที่จะทำต่อแล้วก็เท่านั้น ถ้าคุณเคยอย่างนี้ก็คงต้องมาเช็กกันหน่อยแล้วล่ะค่ะว่าคุณทำอะไรผิด หรือ ทำอะไรที่เขาไม่ชอบลงไปหรือเปล่าใน 3 ข้อนี้

1. อย่าปล่อยให้‘น้องสาว’ของสาวๆมีกลิ่น

เรื่องกลิ่นถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างมีความสำคัญ​เป็นอย่างมากต่อการมี​เซ็กซ์​ ถ้าหากว่าในจังหวะที่สาวๆกำลังเริ่มต้นเกมรักกับแฟนหนุ่มของคุณแต่อยู่ๆก็มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์​ล่องลอย​ออกมาจากร่างของคุณ

3 เรื่องที่ผู้ชายอยากบอกคุณว่า ‘อย่าทำ’ เมื่อมีเซ็กส์

แน่นอนอยู่แล้วว่าแฟนของคุณก็คงไม่แฮปปี้ หรือถ้าเปรียบเทียบ​เป็นตัวคุณตัวคุณเองก็คงหมดอารมณ์​เช่นเดียวกันกับเขา ไม่ใช่เพียงแค่กลิ่นน้องสาวเท่านั้นแต่รวมถึง กลิ่นปาก กลิ่นรักแร้​ กลิ่นเหงื่อ​ ก็ไม่ควรปล่อยให้ออกมารบกวน

ดังนั้นทางที่ดีก่อนเริ่มต้นกิจกรรม​สาวๆควรอาบน้ำฉีดน้ำหอมเอาให้หอมฟุ้งก่อนแล้วค่อยเริ่มกิจกรรม​จะดีที่สุด

2. อย่าทำท่าทีที่เมินเฉยหรือแข็งกระด้าง

ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบท่าทีที่เมินเฉยหรือแข็งกระด้าง​ของแฟนสาวในตอนมีเซ็กซ์​กันอย่างแน่นอน ซึ่งในข้อนี้สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆแล้วบางครั้งเราก็เหนื่อย​เกินกว่าที่จะทำกิจกรรม​แบบนั้นในบางวัน

3 เรื่องที่ผู้ชายอยากบอกคุณว่า ‘อย่าทำ’ เมื่อมีเซ็กส์

แต่สุดท้ายแล้วมันก็เป็นเรื่องของความต้องการที่ไม่เท่ากันในตัวของแต่ละคน ทางที่ดีที่สุดคุณอาจจะบอกเขาไปว่าวันนี้คุณอยากพักผ่อน​หรือคุณเหนื่อย​เกินกว่าที่จะร่วมเกมรักกับเขาได้ หรือถ้าหากว่าเป็นผู้หญิง​บางคน

อันที่จริงแล้วเธอกลุ่มนั้นก็อาจจะ​ไม่ได้เหนื่อย​ก็ได้เพียงแต่ว่าพวกเธอกำลังรู้สึกเบื่อกับอะไรเดิมๆ ดังนั้นสิ่งที่ควรทำจึงเป็นการบอกเขาในสิ่งที่คุณชอบหรือเมื่อเขาถามว่าคุณรู้สึกอย่างไร ต้องการอะไร ก็ให้คุณตอบเขาตามความต้องการของคุณไปจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด

3. ห้ามเผลอครางชื่อแฟนเก่าของคุณเป็นอันขาด

การที่อยู่ๆคุณก็เผลอครางชื่อแฟนเก่าของคุณออกมาเช่น แฟนเก่าของคุณชื่อบี แต่แฟนคนปัจจุบัน​ของคุณชื่อ โอม และในระหว่างที่คุณกับเขาที่เป็นแฟนคนปัจจุบัน​ของคุณกำลังดำเนินเกมรักกันอยู่นั้น

3 เรื่องที่ผู้ชายอยากบอกคุณว่า ‘อย่าทำ’ เมื่อมีเซ็กส์

คุณก็เผลอครางชื่อของบีที่เป็นแฟนเก่าคุณออกมาแทนที่จะครางชื่อคนที่กำลังมอบความสุขให้คุณ แบบนี้ไม่หยุดชะงักก็ให้มันรู้กันไป ซึ่งในบางครั้งเรื่องมันก็พอเข้าใจได้บ้างว่ากำลังมีความสุข กำลังคิดถึง หรือ เขาสองคนมีการสัมผัส​ตัวคุณที่คล้ายๆกัน

และในบางครั้งสติมันก็หลุดลอยออกไป แต่ผู้เขียนแนะนำว่าอย่าหลุดบ่อยจะดีที่สุดค่ะ ไม่อย่างนั้นอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ได้

ตามที่ได้กล่าวไปในบทความถึงสิ่งที่ผู้ชายไม่ชอบให้แฟนสาวทำตอนมีเซ็กซ์​ บางเรื่องคุณอาจจะมองว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆหรือคุณอาจจะทำลงไปโดยที่ไม่รู้ตัวแต่แฟนหนุ่มของคุณกลับไม่พอใจ

ซึ่งอันที่จริงแล้วถ้าหากว่าไม่ใช่เรื่องที่ใหญ่โตมากมายอะไร ลองเปิดอกคุยกันตรงๆก็ไม่เสียหายนะคะ ให้เขาบอกสิ่งที่เขาไม่ชอบให้คุณได้รู้เพราะว่าผู้ชายบางคนอาจจะมีดีเทลสิ่งที่ไม่ชอบค่อนข้างละเอียด​กว่าที่ในบทความนี้ยกตัวอย่างมาอยู่มากพอตัว

และให้คุณกับเขาเรียนรู้ซึ่งกันและกัน​และปรับไลฟ์ส​ไตล์​ไปพร้อมๆกัน ก็ถือว่าเป็นวิธีการแก้ปัญหา​และการปรับตัว​ให้ความสัมพันธ์​ยืนยาวมากยิ่งขึ้นเช่นกัน

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #3เรื่องอย่าทำของSEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *