นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 5 เหตุผล ที่คนสวย ไม่ค่อยมีใครมาจีบ

5 เหตุผล ที่คนสวย ไม่ค่อยมีใครมาจีบ


5 เหตุผล ที่คนสวย ไม่ค่อยมีใครมาจีบ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

เคยสงสัยหรือไม่ทำไมสาวๆ ที่หน้าตาสะสวยหลายๆ คนยังไม่มีแฟน ทั้งๆ ที่เพื่อนคนอื่นในกลุ่มที่หน้าตาธรรมดาๆ กลับมีแฟนแซงหน้าบางคนถึงขั้นมีลูกกันไปแล้ว ลองไปดูเหตุผลกันดีกว่า

1.เพราะใครๆ ก็คิดว่าคุณมีแฟนแล้ว

5 เหตุผล ที่คนสวย ไม่ค่อยมีใครมาจีบ

หลายๆ คนจะมีความคิดเหมือนกันว่า เห็นสวยๆ แบบนี้มีแฟนแล้วแหงๆ จีบไปก็ไม่ติด ทุกคนจึงถอยตั้งแต่ยังไม่จีบซึ่งถ้าถามผู้ชายทุกคนจะตอบแบบนี้ทั้งหมด จึงไม่แปลกใจเลยที่จะไม่มีใครเดินหน้าเข้าไปจีบคนสวย

2.สวยแบบนี้สเปคต้องสูงแน่ๆ เลย

ผู้ชายส่วนมากไม่ได้หน้าตาดีแบบคิมมินโฮ เลยไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาจะมองว่าตัวเองไม่ได้ดีพอที่จะยืนข้างคนสวยๆ แต่ความจริงผู้หญิงสวยบ้างคนก็ชอบผู้ชายธรรมดาๆ

ที่ไม่ค่อยมีใครมองเพราะผู้หญิงสวยส่วนใหญ่มักจะเจอผู้ชายเจ้าชู้ซะเยอะ สาวๆ เหล่านี้จึงค่อนข้างเทใจให้หนุ่มๆ ที่ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นเสียมากกว่า

3.ใครๆ ก็จ้องจะจีบไม่เอาดีกว่า

5 เหตุผล ที่คนสวย ไม่ค่อยมีใครมาจีบ

หากต้องแพ้ตั้งแต่ยังไม่ลงแข่งใครๆ ก็ไม่อยากไปลงด้วย ผู้ชายไม่ว่าจะคุยกับใครแล้วหลายๆ คนลงความเห็นว่าจะจีบสาวสวยพร้อมๆ กันหลายคน ผู้ชายบางคนก็เลยขอบายไม่อยากจะต้องไปแข่งขันกับใคร

4. ผู้หญิงคนอื่นก็สวยถึงแม้จะสวยไม่เท่า

สาวสวยส่วนมากจะไม่ค่อยได้อยู่คนเดียวส่วนมากจะเพื่อนๆ ที่อาจจะคบกันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วหากแต่เพื่อนในกลุ่มก็มีความน่ารักเพียงแต่อาจไม่โดดเด่นเท่า หนุ่มๆ ส่วนมากจึงเบนเข็มไปจีบเพื่อนๆ แทนเพราะอยากน้อยเปอร์เซ็นต์การจีบติดก็มากกว่านั้นเอง

5.นิสัยไม่ดี

ผู้หญิงสวยนิสัยเสียไม่ได้มีแต่ในละครเท่านั้นแต่ชีวิตจริงเองก็ยังมีอีกด้วย ยิ่งหากเป็นผู้ชายที่ได้เห็นได้ใกล้ชิดแล้วละก็ แน่นอนอยู่แล้วว่าเขาต้องขอลาเป็นแน่

5 เหตุผล ที่คนสวย ไม่ค่อยมีใครมาจีบ

 เหตุผลเหล่านี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่คนสวยๆ มักไม่ค่อยมีใครจีบ หรือแม้กระทั่งเพราะตัวเองเป็นคนที่ไม่เฟรนด์ลี่ เวลาเจอใครก็เลือกที่จะไม่สนใจ ไม่มีความเป็นมิตรแบบนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะต้องกลายเป็นสาวโสด              

เครดิตภาพ : tabloidnyata

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #5เหตุผลคนสวย