นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 3 วิธีการเพิ่มเสน่ห์ให้เซ็กส์ของคุณร้อนแรงและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

3 วิธีการเพิ่มเสน่ห์ให้เซ็กส์ของคุณร้อนแรงและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น


3 วิธีการเพิ่มเสน่ห์ให้เซ็กส์ของคุณร้อนแรงและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

การมีเซ็กส์ทุกๆวันหรือการมีเซ็กส์ถี่ๆก็อาจจะส่งผลให้เซ็กส์ของคุณกับคู่รักของคุณกลายเป็นเซ็กส์ที่น่าเบื่อหรือไม่น่าตื่นเต้นได้ แต่ทั้งนี้ในบางครั้งคนเราก็ไม่อาจต้านทานความรู้สึกทางกายได้เช่นกัน

หรือต่อให้คุณจะเว้นว่างเวลาสำหรับการมีเซ็กส์มานานแค่ไหนแต่ถ้าหากว่าเซ็กส์ของคุณก็ยังคงเดิม ซ้ำๆ และไม่มีอะไร​เปลี่ยน​แปลง​การเว้นช่วงเวลานั้นก็ไม่มีความหมายอะไร

ดังนั้นผู้ขียนจึงอยากพูดถึงเทคนิคและวิธีการดีๆที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์​ให้กับเซ็กส์ของคุณ อีกทั้งยังสามารถ​ช่วยเปลี่ยน​เซ็กส์ที่น่าเบื่อนี้ให้กลายเป็นเซ็กส์ที่ร้อนแรงและน่าตื่นเต้นได้อีกด้วย

1. ใช้อุปกรณ์​เสริม

การใช้อุปกรณ์​เสริมในการมีเซ็กส์อย่างเช่นการใช้เซ็กส์ทอยถือว่าไม่ใช่เรื่องที่ผิด เพราะในบางครั้งมนุษย์​อาจไม่สามารถ​ทำให้ร่างกายของคนเราไปถึงจุดสุดยอดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนได้แต่เซ็กส์ทอยเหล่านี้กลับทำได้จึงไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่นักถ้าหากว่าการทำให้เซ็กส์กลับมาเร่าร้อนอีกครั้งนั้นจะเป็นการใช้เซ็กส์ทอยเข้ามาช่วย

3 วิธีการเพิ่มเสน่ห์ให้เซ็กส์ของคุณร้อนแรงและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

นอกจากนั้นถ้าหากว่าใครไม่ต้องการที่จะใช้เซ็กส์ทอยจะเปลี่ยนเป็นใช้อุปกรณ์​ อาทิเช่น โซ่ หรือ กุญแจมือ เพื่อพัฒนาการ​ก็ได้เช่นกันนะคะ ถือว่าเป็นการเพิ่มความน่าตื่นเต้นไปอีกแบบได้เช่นกันค่ะ

2. ยั่วยวนเร้าอารมณ์​ฝ่ายชายให้หึง!

ยิ่งหึงยิ่งร้อนแรง ผู้เขียนอยากให้สาวๆท่องเอาไว้ค่ะ โดยวิธีการยั่วยวนแฟนหนุ่มของคุณให้เขาเกิดความรู้สึกหึงหวงคุณจนกระทั่งจำเป็นที่จะต้องโชว์ให้คุณเห็นว่าคุณน่ะกำลังท้าทายเขามากเกินไปแล้วนะ!

3 วิธีการเพิ่มเสน่ห์ให้เซ็กส์ของคุณร้อนแรงและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

ง่ายๆทำได้ไม่ยากเลยค่ะ คุณอาจจะเปิดหนังหรือซีรีย์ฉากอีโรติกสักเรื่อง จากนั้นก็แกล้งเอ่ยปากชมพระเอกในเรื่องถึงลีลาให้การแสดงฉากอีโรติกนั้นๆในขณะที่แฟนหนุ่มของคุณนั่งอยู่ข้างๆ

เพียงเท่านี้คุณก็อาจจะถูกเขาแสดงความเหนือกว่าพระเอกคนที่คุณชมให้เขาได้ยินแล้วล่ะค่ะ

3. เปิดเพลงเนื้อหาสุดร้อนแรงคลอระหว่างกิจกรรม​

ใครจะไปคาดคิดล่ะคะว่าการเปิดเพลงจะเป็นการช่วยเพิ่มระดับความเร่าร้อนได้ แต่ในขณะนี้ได้มีผลการวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาแล้วล่ะค่ะว่าการเปิดเพลงที่มีเนื้อหาที่ร้อนแรงจะช่วยเพิ่มอารมณ์​ความเร่าร้อนและร้อนแรงในระหว่างการมีเซ็กส์ได้

3 วิธีการเพิ่มเสน่ห์ให้เซ็กส์ของคุณร้อนแรงและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

โดยตัวอย่างที่ทุกท่านสามารถ​ดูได้ง่ายๆเลยผู้เขียนขออนุญาต​ยกตัวอย่างเป็นเพลงที่นำมาใส่ในหนังเรื่อง 365dni​ ที่แต่ละเพลงที่ดังขึ้นมาในฉากอีโรติกนั้นล้วนแล้วต่างก็เป็นเพลงที่มีเนื้อหาค่อนข้างร้อนแรงอยู่มากพอตัว อย่างเช่น เพลง Feel it , เพลง Dark room และ เพลง Drink me

โดยศิลปิน​ Michele Morrone​ เรียกได้ว่าแต่ละเพลงที่ดังขึ้นมาในฉากอีโรติกนั้นช่วยส่งเสริมให้ฉากต่างๆนั้นเร่าร้อนขึ้นมากๆเลยก็ว่าได้ค่ะ

ดังนั้นถ้าคู่รักคู่ไหนต้องการความตื่นเต้น ความเร่าร้อน และความโรแมนติกไปพร้อมๆกันลองเปิดเพลงเหล่านี้ไปด้วยในระหว่างทำกิจกรรม​ก็ไม่เสียหายนะคะ 

สำหรับวิธีการเปลี่ยนแปลง​เซ็กส์ที่น่าเบื่อให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งที่ผู้เขียนได้ทำการเสนอหรือแนะนำไปนั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการดีๆที่สามารถ​นำมาปรับใช้กับความรักของแต่ละคู่ได้อย่างไม่เลวก็ว่าได้ค่ะ

แต่สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์ที่ดีนั้นคือการปรับความชอบหรือรสนิยม​ให้เข้ากันให้ได้นั่นเองค่ะ การเอ่ยปากถามกันว่าชอบหรือไม่ชอบอะไรถือเป็นเรื่องสำคัญของคู่รักและการมีเซ็กส์ที่ดีอีกทั้งยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเติมเต็มเซ็กส์ที่น่าเบื่อให้กลับมามีชีวิตชีวา​อีกครั้งได้อีกด้วยค่ะ

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #3เสน่ห์ของSex