นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 6 เสน่ห์มัดใจโอปป้าของสาวไทย เพราะอะไรหนุ่มเกาหลีถึงอยากมีแฟนเป็นสาวไทย

6 เสน่ห์มัดใจโอปป้าของสาวไทย เพราะอะไรหนุ่มเกาหลีถึงอยากมีแฟนเป็นสาวไทย


6 เสน่ห์มัดใจโอปป้าของสาวไทย เพราะอะไรหนุ่มเกาหลีถึงอยากมีแฟนเป็นสาวไทย นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

สาวไทยเคยรู้กันไหมคะว่าหนุ่มๆโอปป้าจากแดนกิมจิอันที่จริงแล้วเขาก็อยากมีสาวไทยเป็นภรรยา​เหมือนกันไม่เพียงแต่เราเท่านั้นที่อยากมีแฟนเป็นหนุ่มโอปป้า! ผู้เขียนไม่ได้พูดปากเปล่านะคะ

แต่เรายังมีแรงค์เป็นอับดับที่สองจากการจัดอันดับว่าหนุ่มเกาหลีอยากแต่งงานกับสาวชาติใดที่สุด และแน่นอน รองลงมาจากเวียดนามก็สาวไทยอย่างเรานี่เองที่อยู่ในแรงค์อันดับที่สอง รู้อย่างนี้แล้วสาวไทยอยากรู้กันไหมล่ะคะ

ว่าเสน่ห์​ตรงส่วนไหนของสาวไทยอย่างเราๆที่ได้มัดใจหนุ่มโอปป้ากันไป ภายในบทความนี้มีคำตอบรอสาวๆอยู่ค่ะ

1. สาวไทยยิ้มเก่ง

รอยยิ้มพิมพ์​ใจเห็นอย่างนี้แล้วใครจะไม่หลงกันเล่า! ถ้าพูดถึงเรื่องรอยยิ้มสาวไทยอย่างเราถือว่ากินขาดค่ะ  เพราะเมืองไทยขึ้นชื่อว่าเป็นสยามเมืองยิ้ม ซึ่งการยิ้มให้กับทุกๆคนไม่ว่าจะรู้จักหรือไม่รู้จักก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมารยาท​และวิธีการผูกมิตร​ดีๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้

6 เสน่ห์มัดใจโอปป้าของสาวไทย เพราะอะไรหนุ่มเกาหลีถึงอยากมีแฟนเป็นสาวไทย

แต่กลับกันที่ประเทศ​เกาหลีไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง​หรือผู้ชาย​ ผู้สูงอายุหรือวัยรุ่น โดยส่วนมากแล้วถ้าหากพวกเขาไม่รู้จักกันก็จะไม่มีการยิ้มให้กันอย่างที่ประเทศไทย​มี หนุ่มๆโอปป้าเกาหลีถึงได้มองว่าสาวไทยยิ้มง่ายกว่าสาวเกาหลี

ถือได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งความประทับใจ​ที่หนุ่มเกาหลีมีให้สาวไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะฉะนั้นใครอยากมีแฟนเป็นโอปป้าแดนกิมจิ อย่าลืมที่จะยิ้มเข้าไว้นะคะ

2. สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

หนุ่มเกาหลีโดยส่วนมากมักมองว่าสาวไทยสวยอย่างเป็นธรรมชาติ​ หรือเรียกง่ายๆได้ว่าสวยตั้งแต่เกิดค่ะ! ที่เป็นเช่นนั้นนั่นก็เพราะว่าในประเทศ​เกาหลีส่วนมากแล้วผู้หญิงเกาหลีค่อนข้างนิยมการศัลยกรรม​มากกว่าผู้หญิง​ไทย

6 เสน่ห์มัดใจโอปป้าของสาวไทย เพราะอะไรหนุ่มเกาหลีถึงอยากมีแฟนเป็นสาวไทย

โดยผู้ชายเกาหลีส่วนใหญ่มักมองว่าผู้หญิง​ไทยสวยแบบคมๆ มากกว่าสวยแบบหวานๆ ทั้งนี้แล้วแต่สเป็ค​ของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไปด้วยนะคะ ซึ่งในที่นี้ผู้เขียนมองว่าความสวยงามของรูปลักษณ์​ภายนอกก็ถือเป็นอีกหนึ่งความมั่นใจของผู้หญิ​งเช่นกัน

จะศัลยกรรม​หรือไม่​ศัลยกรรม​อะไรก็ตามที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเรามีความมั่นใจเพิ่มขึ้นก็ให้ทำตามความรู้สึกของเราไปเลยค่ะอย่ากังวล!

3. สาวไทยเป็นคนรักครอบครัว​

อีกหนึ่งวัฒนธรรม​ของประเทศ​เกาหลีที่มีความคล้ายคลึง​กันกับประเทศไทยเลยก็คือ การปลูกฝัง​เรื่องครอบครัวและการปลูกฝังเรื่องการเคารพผู้ใหญ่​

6 เสน่ห์มัดใจโอปป้าของสาวไทย เพราะอะไรหนุ่มเกาหลีถึงอยากมีแฟนเป็นสาวไทย

ด้วย​วัฒนธรรม​ของประเทศ​ไทยที่ปลูกฟังให้กตัญญู​และตอบแทนคุณพ่อแม่รวมไปถึงผู้มีพระคุณ​ซึ่งก็คล้ายๆกันกับที่ประเทศ​เกาหลีก็มีวัฒนธรรม​นี้เช่นกัน สิ่งนี้จึงทำให้เหล่าบรรดา​โอปป้าต่างมองกันว่าผู้หญิงไทยเป็นรักครอบครัว​ และสามารถ​เข้ากันกับครอบครัว​ของเขาได้

4. สาวไทยค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง

เป็นอย่างที่เรารู้ๆกันค่ะว่าค่านิยมในประเทศ​เกาหลีเมื่อมีอะไรก็ตามที่กำลังฮิตหรือติดเทรนด์​ เราก็จะเห็นกันได้ว่าเกาหลีไม่มีทางพลาดแน่นอน ซึ่งก็ต้องยอมรับนะคะว่าบางครั้งหลายๆประเทศ​รวมถึงประเทศไทยด้วยก็ได้รับแฟชั่นหรือค่านิยมบางอย่างมาจากเขาเช่นกัน แต่ถ้าหากลองเทียบกันระหว่างประเทศไทย​กับประเทศ​เกาหลีแล้ว

เราถูกจัดได้ว่าการทำตามค่านิยมหรือแฟชั่นต่างๆของเราเบากว่าเขามากค่ะ และโดยส่วนมากแล้วสาวไทยก็ยังมีสไตล์​บางอย่างเป็นของตัวเองอีกด้วย นี่เลยเป็นสิ่งที่ทำให้โอปป้าต่างก็มองว่าสาวไทยค่อนข้างมีความเป็นตัวของตัวเองสูงกว่าสาวเกาหลี

5. สาวไทยพูดเพราะ

ผู้หญิงขี้อ้อน เอาอกเอาใจ​เก่ง นี่แหละค่ะสเป็ค​ของหนุ่มเกาหลีเลย ซึ่งด้วยความเป็นสาวไทยแล้วหนุ่มเกาหลียิ่งถูกใจที่ภาษาของเราที่มีเสียง “คะ ค่ะ นะคะ”​หนุ่มเกาหลีถึงได้มองว่าสาวไทยพูดเพราะบวกกับน้ำเสียงที่มีเสียงสูงเสียงต่ำคล้ายกับออดอ้อน​เขาอยู่แบบนี้ยิ่งแพ้ทางเราเข้าไปใหญ่เลยค่ะ

6. สาวไทยซื่อสัตย์

ด้วยความที่สาวไทยเรียกได้ว่าเราค่อนข้างจริงจัง​กับความสัมพันธ์​ ไม่คบใครเล่นๆ หรือ คบเผื่อเลือก​ รวมถึงค่านิยมของเราที่ไม่ชิงสุกก่อนห่าม สิ่งนี้จึงทำให้หนุ่มเกาหลีต่างก็มองว่าสาวไทยซื่อสัตย์​กับคนรักมากๆ

ซึ่งถือว่านี่คือจุดแข็งของสาวไทยที่หนุ่มเกาหลีปฏิเสธ​ไม่ได้เลยล่ะค่ะ แต่ในทางกลับกันเราก็ต้องยอมรับด้วยเช่นกันว่าในข้อนี้ทุกคนอาจไม่ได้เป็นแบบนี้เสมอไป มันต่างกันไปแล้วแต่ความคิดและสิ่งที่แต่ละคนพบเจอมาด้วยนะคะ

ที่ผู้เขียนได้ยกตัวอย่างไปเป็นเพียงแค่ความเห็นจากหนุ่มๆเกาหลีส่วนใหญ่​เท่านั้นนะคะ และอาจจะไม่ใช่ว่าสาวไทยทุกคนจะมี​คุณสมบัติ​แบบนี้ ซึ่งในจุดนี้ผู้เขียนอยากบอกสาวไทยที่อยากมีแฟนหนุ่มเป็นโอปป้าแดนกิมจิว่า

ถึงอย่างไรก็ตามไม่ว่าเราจะมีหรือไม่มีคุณสมบัติ​ตามที่บทความด้านบนได้กล่าวไปการเป็นตัวของตัวเองถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเพราะในบางครั้ง คนที่รักคุณอาจไม่ได้รักคุณเพราะคุณมีคุณสมบัติ​ตามที่บทความด้านบนได้กล่าวไปแต่อาจจะเป็นเพราะคุณเป็นคุณและเขาก็ชอบคุณแบบที่คุณเป็น

เรียกได้ว่าถ้าสาวๆมีสิ่งนี้ก็ราวกับว่าเป็นผู้ชนะเสียยิ่งกว่ามีคุณสมบัติ​ครบทุกข้อตามที่บทความได้กล่าวไปอีกค่ะ และการที่หนุ่มๆเกาหลีส่วนใหญ่มองสาวไทยมีด้านบวกก็ต้องมีบางกลุ่มที่มองด้านลบเช่นกัน เพราะฉะนั้นเราเลือกฟังแต่ด้านดีๆกันดีกว่านะคะ

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #6เสน่ห์สายไทยมัดใจโอปป้า