นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick รู้ไหม!! มีแฟนขี้เหร่ ก็มีข้อดีนะ

รู้ไหม!! มีแฟนขี้เหร่ ก็มีข้อดีนะ


รู้ไหม!! มีแฟนขี้เหร่ ก็มีข้อดีนะ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

หากคุณมีแฟนที่หน้าตาดีเดินไปไหน ใครๆ ก็มองแล้วสุดท้ายก็กลายเป็นคุณเอง ที่กลายเป็นคนขี้ระแวง ขี้หึงไปเสียทุกสิ่ง วันนี้เรามีข้อดีของการมีแฟนขี้เหร่มาฝาก ไปดูสิว่ามีอะไรบ้าง

รู้ไหม!! มีแฟนขี้เหร่ ก็มีข้อดีนะ

ข้อดีของการ มีแฟนขี้เหร่

มาดูกันเลย ว่าการมีแฟนหน้าตาไม่ดี ขี้เหร่นั้น จะมีข้อดีอย่างไรบ้าง

1.ไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครมาแย่ง

การมีแฟนหน้าตาไม่โดดเด่นย่อมทำให้คู่แข่งน้อยทั้งตอนเริ่มจีบหรือตอนคบกัน ผิดกับพวกที่มีหน้าตาดีที่ใครๆ เห็นก็อยากทำความรู้จัก ทำไลน์หล่นมั่ง IG หล่นบ้าง คนเป็นแฟนก็ต้องคอยตามหึงตามหวง เหนื่อยแย่

2.คนหน้าตาไม่ดีมักจะคารมดี

“สวยมักนก ตลกมักได้”  คำเปรียบเปรยนี้ดูจะเป็นจริงค่อนข้างมาก เพราะอะไรนะหรือ สาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่มีความหล่อสวยพิฆาตใจคนส่วนใหญ่จะมีมาด ไม่กล้าพูดกล้าปล่อยมุกไม่เหมือนคนหน้าตาไม่ได้สวยมาก หรือแลดูธรรมดาจนแทบเข้าขั้นขี้เหร่ ที่จะกล้าเล่นกล้าพูดเป็นตัวของตัวเองได้อย่างไม่แคร์ใคร

3.เอาใจเก่ง

ด้วยความที่รู้ตัวดีว่าตัวเองเป็นคนขี้เหร่ ดังนั้นสกิลความอดทนจึงเป็นเลิศ ไม่ว่าคุณจะผิดหรือไม่เขาก็จะยอมเป็นฝ่ายผิดเพื่อเอาอกเอาใจคุณ อยากได้อะไรก็จะหาให้ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนหน้าตาไม่ดีบางประเภทจะเป็นสายเปย์ที่เทจนหมดหน้าตัก

รู้ไหม!! มีแฟนขี้เหร่ ก็มีข้อดีนะ

4.ความสัมพันธ์มั่นคง

หากคุณมีแฟนหน้าตาขี้เหร่คุณจะสามารถวางอนาคตร่วมกันกับเขาได้ไม่เหมือนคนหน้าตาดีๆ ที่คอยแต่จะหาคนใหม่อยู่ร่ำไปแต่คนขี้เหร่เขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ใช้ชีวิตกับคุณ

5.มีภูมิคุ้มกัน

หากใครที่มีความวิตกกังวลว่าเมื่อแก่ตัวไปแล้วจะไม่สวยไม่หล่อ แล้วคนข้างๆ จะตีตัวออกห่างขอบอกได้เลยว่ากับคนขี้เหร่นั้นจะไม่มีความคิดเช่นนี้ เพราะอะไรนะเหรอ ก็เพราะตัวเขาหรือเธอเองก็ไม่ได้สวยเด่นและเห็นอยู่เป็นประจำอยู่แล้วดังนั้นจึงไม่ใช่ปัญหา

มีแฟนขี้เหร่ไม่สำคัญ สิ่งสำคัญอยู่ที่ใจ

รู้ไหม!! มีแฟนขี้เหร่ ก็มีข้อดีนะ

ไม่ว่าแฟนคุณจะขี้เหร่หรือไม่ แต่สิ่งที่จะทำให้ความสัมพันธ์ยืนยาวนั้นคือความเข้าอกเข้าใจกัน และต้องซื่อสัตย์ไม่เจ้าชู้แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

สเปคของคนเรานั้นส่วนมากก็ย่อมอยากได้คนสวยคนหล่อเป็นแฟนกันทั้งนั้น แต่ความเป็นจริง คนธรรมดาๆ ที่ยังโสดก็มีไม่น้อย ลองเปิดใจรับดูก็ไม่เลวเหมือนกันนะ ซึ่งแม้มีแฟนขี้เหร่ แต่เขาก็อาจเป็นแฟนที่ดีที่สุดก็ได้

เครดิตภาพ : mthai / picpost

#ส่งถึงบ้าน #เดลิเวอรี่ #มีแฟนขี้เหร่ก็ดีนะ