นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE คุณผู้ชายควรรู้ไว้ 3 สิ่งที่คุณผู้หญิงมองเวลาคุณเข้าไปจีบเธอ

คุณผู้ชายควรรู้ไว้ 3 สิ่งที่คุณผู้หญิงมองเวลาคุณเข้าไปจีบเธอ


คุณผู้ชายควรรู้ไว้

                ความสัมพันธ์ก่อนการเป็นแฟนกันจะต้องผ่านการพูดคุยมาก่อนใช่ไหมครับ ? และก่อนการพูดคุยก็จะต้องผ่านกระบวนการจีบมาก่อนนี้ละครับความสัมพันธ์ของคุณและเธอก่อนที่จะไปถึงการเป็นแฟนทุกอย่างมันถูกตัดสินไว้ตั้งแต่การเริ่มจีบแล้วครับ และนี้คือ 3 อย่างที่ คุณผู้หญิงใช้เพื่อสแกนคุณว่าเหมาะจะเป็น Boyfriend ของเธอหรือเปล่า

1.หล่อไม่นกแต่ตลกก็สิทธิ์นะ

                อันนี้เป็นเรื่องแรกที่คุณผู้หญิงต้องมองก่อนเรื่องในเรื่องของหน้าตา หน้าตาในที่ไม่ได้หมายถึงหน้าตาหล่อเหลานะครับ เพราะความชอบของแต่ละบุคลไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่เธอสังเกตจากหน้าตาคุณ คือความสะอาดบนใบหน้า เพราะแค่หน้าของตัวเองยังรักษาไม่ได้ เธอก็คงจะไม่ตอบตกลงคุณแน่นอน

2.แต่งตัวดูดีมีชัยกว่าครึ่ง

                การแต่งตัวของแต่ละบุคลไม่เหมือนกันครับ แล้วแต่ความชอบของท่านชายเลย แต่ถ้าหากคุณเข้าไปจีบผู้หญิง โดยการใส่แตะขอบฟ้า (ช้างดาว ฮ่า ๆ )  เข้าไปยิงมุขเสียวใส่เธอ  บอกเลยเธอคงไม่ปลื้มสักเท่าไหร่แน่นอน  การแต่งตัวในความหมายของคุณผู้หญิง หมายถึงการแต่งตัวที่ไม่ใช่โอเวอร์เกินไปแต่ก็ควรให้เกรียติต่อคุณผู้หญิงที่คุณไปจีบบ้าง ไม่ใช่ว่าอยากใส่เสื้อขาดเป็นแนวยาว บอกตรงนี้เลยครับ ถ้าเราไม่ใช่ดารา หรือ บุคลจำพวกที่มีหน้าตาเป็นอาวุธ พยายามจีบผู้หญิงด้วยความพอดี ดีกว่าครับ

3.ลักษณะนิสัย

                และเมื่อผ่านด่านสองด่านแรกมาแล้วคุณจะเข้าสู่ช่วงเปิดใจของเขาและคุณ ซึ่งในส่วนนี้จากการสอบถามของผมจากผู้หญิงหลาย ๆ สำนักเธอบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เมื่อเข้าสู่ดูใจ หรือ ศึกษากัน นั้นเป้นช่วงที่ยากที่สุด เพราะจะเป้นช่วงที่ทั้งสองคนนำนิสัยเสียของตัวเองมาขว้างใส่อีกคน และนี้เองทำให้บางคู่ไปไม่ถึงไหน เพราะเมื่อเจอนิสัยของอีกฝ่าย ซึ่งถ้าหากคู่ไหนผ่านช่วงนี้ไปได้ก็จะพบว่าจะแนวโน้มการอยู่ด้วยกันยาวนานมากขึ้น

                เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับท่านชายที่จะจีบหญิงอย่าลืมนะครับว่า 3 สิ่งนี้ คือสิ่งที่คุณผู้หญิงคอยสแกนคุณเวลาคุณไปจีบเธอ แต่มันจะมีอีกอย่างหนึ่งซึ่งมันจะนอกประเด็นนิดนึงนะครับ สำหรับท่านชายที่จีบหญิง ด้วยการมีช่วงโปรโมชั่นเนี่ย พอถึงช่วงหมดโปรฝ่ายที่รู้สึกลดลงจะเป้นคุณผู้ชายอย่างเรา ๆ นะครับ

แต่ฝ่ายที่รูสึกมากขึ้นคือคุณผู้หญิงที่คุณเข้าไปจีบนะครับ เพราะฉะนั้นเลยอยากเตือนไว้สักนิดนึงครับว่าตอนคุณจีบเขา คุณทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขามา แต่พอคุณหมดโปร และอีกฝ่ายกำลังรู้สึกมากขึ้น คุณควรทิ้งเธอไปจริง ๆ หรือเปล่า ? สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะครับสวัสดัครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.