นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เทคนิคการเปลี่ยนเซ็กส์ที่น่าเบื่อให้กลับมาเร่าร้อนและน่าตื่นเต้นอีกครั้ง

เทคนิคการเปลี่ยนเซ็กส์ที่น่าเบื่อให้กลับมาเร่าร้อนและน่าตื่นเต้นอีกครั้ง


เทคนิคการเปลี่ยนเซ็กส์ที่น่าเบื่อให้กลับมาเร่าร้อนและน่าตื่นเต้นอีกครั้ง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

การร่วมรักหรือการมีเซ็กส์เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้คู่รักมีความใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นก็ว่าได้ แต่เมื่อนานไปการที่เราทำอะไรซ้ำๆเดิมๆอยู่เสมอสิ่งนั้นก็อาจจะกลายเป็นสิ่งที่น่าเบื่อได้เช่นกัน

เทคนิคการเปลี่ยนเซ็กส์ที่น่าเบื่อให้กลับมาเร่าร้อนและน่าตื่นเต้นอีกครั้ง

ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องเซ็กส์ มีคู่รักหลายคู่ที่ได้เลิกรากันไปจากสาเหตุ​เกี่ยวกับเรื่องบนเตียง ซึ่งหนึ่งในเหตุผลหลักเลยนั่นก็คือรสชาติเซ็กส์ที่น่าเบื่อ ซ้ำเดิม และไม่น่าติดใจเท่าครั้งแรกๆ เรียกได้ว่าปัญหา​นี้เป็นปัญหาโลกแตกเลยก็ว่าได้

และถ้าหากว่าคุณไม่ต้องการที่จะเลิกรากับคนรักของคุณด้วยสาเหตุ​จากความน่าเบื่อของรสชาติเรื่องบนเตียงบทความนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ

1. เปลี่ยนท่าบ้าง

ถ้าหากว่าคุณเบื่อท่าที่เคยทำหรือรู้สึกว่าท่าที่เคยใช้เป็นประจำนั้นไร้ความน่าตื่นเต้นสิ้นดี ผู้เขียนอยากแนะนำให้คุณทั้งสองลองเปลี่ยนท่ากันดูค่ะ เพราะแค่เปลี่ยนท่าก็ช่วยเปลี่ยนทั้งอารมณ์​และความรู้สึกให้แตกต่างได้อย่างสิ้นเชิง

เทคนิคการเปลี่ยนเซ็กส์ที่น่าเบื่อให้กลับมาเร่าร้อนและน่าตื่นเต้นอีกครั้ง

ดังนั้นผู้เขียนจึงอยากให้คุณทั้งสองลองเปลี่ยนท่ากันดู ซึ่งอาจจะเป็นท่าที่ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นหรือท่าใหม่ๆที่ยังไม่เคยลอง ทั้งนี้คุณก็สามารถ​หาข้อมูลเพิ่มเติมและศึกษาเกี่ยวกับท่าใหม่ๆได้ตามอินเตอร์​เน็ตเพื่อทำรวมกันได้เช่นกัน ผู้เขียนเชื่อว่าพวกคุณต้องได้รับความรู้สึกใหม่ๆไปบ้างอย่างแน่นอนค่ะ

2. งานคอสเพลย์​ต้องมา!

สำหรับหนุ่มๆที่คบกับแฟนสาวของคุณมาอย่างยาวนานก็อาจจะต้องมีบ้างที่รู้สึกว่าชุดชั้นในที่แฟนสาวคุณมีนั้นช่างซ้ำเดิมเสียเหลือเกิน ดังนั้นในวันพิเศษที่ต้องการจะออกศึกรักผู้เขียนแนะนำว่าสาวๆควรสวมใส่คลอสเพลย์ต่างๆเพื่อเพิ่มความน่าตื่นเต้น อาทิเช่น คลอสเพลย์พยาบาล​สาว หรือ คอลสเพลย์ลายเสือดาวสุดเซ็กซี่​ หรืออาจจะเตรียมเสื้อชั้นในลายใหม่ๆ ให้เซ็กซี่​เย้ายวนชวนให้หลงมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองและสร้างความน่าตื่นเต้นให้กับแฟนหนุ่ม

3. แช่น้ำหรืออาบน้ำด้วยกัน

คู่รักที่อาบน้ำด้วยกันมักจะคบกันยอย่างยืนยาว ดังนั้นคุณก็ไม่ควรรอช้านะคะ ลองเปลี่ยน​สถานที่​ดูบ้าง จากเตียงนอนมาเป็นที่ห้องน้ำหรืออ่างอาบน้ำก็ได้อารมณ์​ความตื่นเต้นไปอีกแบบเช่นกันนะคะ

อีกทั้งยังทำให้คุณทั้งสองต่างก็รู้สึกสนิทสนม​กันมากขึ้นอีกด้วยทั้งที่อาจจะเป็นคู่รักที่สนิทกันอยู่แล้ว แต่การอาบน้ำหรือแช่น้ำด้วยกันจะยิ่งเพิ่มความรู้สึกที่ใกล้ชิดให้กับคุณทั้งคู่มากยิ่งขึ้นไปอีก

4. SEX TOY ไม่ใช่เรื่องแปลก

ในบางครั้งคุณก็ต้องยอมรับว่าการมีเพศสัมพันธ์อย่างธรรมดา​หรือปกตินั้นอาจไม่สามารถ​ทำให้คุณรู้สึกสยิวสุดๆหรือถึงจุดสุดยอดอย่างที่ไม่เคยถึงมาก่อนได้ แต่ SEX TOY กลับทำได้

ดังนั้นการที่คุณใช้อุปกรณ์​บางอย่างเข้ามาช่วยเสริมความสนุกหรือใช้ SEX​ TOY ในการร่วมรักก็นับว่าไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรือแปลกอะไร ซึ่งคุณต้องรู้จักที่จะหัดเพิ่มลูกเล่นให้เกมรักของคุณบ้างอย่างน้อยๆรสชาติที่ได้รับก็ต้องไม่ซ้ำเดิมและไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

5. เร้าอารมณ์​ด้วยบรรยากาศ​

เพลงเพราะๆ กลิ่นตัวหอมๆ กลิ่นเทียนหอมที่น่าหลงใหล​ และแสงไฟสลัวๆ แค่คุณมีสิ่งเหล่านี้ที่คอยช่วยปลุกเร้าบรรยากาศ​โรมแมนติกเพียงเท่านี้เกมรักของคุณก็ทั้งเร่าร้อน​และร้อนแรงได้มากขึ้นอีกเป็นเท่าตัวแล้วล่ะค่ะ

การปลุกเร้าอารมณ์ของคู่รักคือการมีเซ็กส์อย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการปลุกเร้าอย่างรวดเร็วหรือการปลุกเร้าอย่างร้อนแรง

และการตอบสนองทุกท่วงท่าไม่ว่าจะเป็นอย่างไร ร้อนแรง หรือโรมแมนติกทั้งหมดนี้ล้วนช่วยเพิ่มความน่าตื่นเต้นและขจัดความน่าเบื่อเรื่องบนเตียงออกไปทั้งสิ้น อีกทั้งยังเพิ่มความสยิว และความน่าตื่นเต้นให้คู่รักมีความสุขในการร่วมรักกันมากขึ้นอีกด้วย

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #เปลี่ยนเซ็กส์น่าเบื่อเป็นเร่าร้อน