นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เช็คสิ! 5 อาการบ่งบอก เขากำลังหึงคุณ

เช็คสิ! 5 อาการบ่งบอก เขากำลังหึงคุณ


อาการฟึดฟัดเมื่อคุณคุยกับผู้ชายคนอื่น. นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

สาวๆ คนไหนที่มักจะไม่ค่อยรู้อาการของหนุ่มๆ ว่าเขากำลังหึงหวงคุณอยู่จะด้วยความไม่รู้หรือไม่สังเกตก็แล้วแต่ วันนี้เรามีอาการที่จะบ่งบอกได้ว่าหนุ่มๆ เขากำลังหึงคุณอยู่นะ ให้คุณได้ลองสังเกตกันดูไปดูกันดีกว่า

เช็คสิ! 5 อาการบ่งบอก เขากำลังหึงคุณ

1.อาการฟึดฟัดเมื่อคุณคุยกับผู้ชายคนอื่น

คุณลองสังเกตดูว่าเมื่อคุณคุยกับเพื่อนผู้ชายแล้วแฟนของคุณมีอาการผิดปกติไปจากเดิมหรือไม่ โดยปกติเป็นคนเฉยๆ ไ

ม่หือไม่อือแต่พอคุณคุยเพื่อนปุ๊บจะการอยู่ไม่สุข ถอนหายใจบ่อยๆ หรือขอตัวไปเข้าห้องน้ำบ้าง ไปสูบบุหรี่บ้างนั้นก็เพราะเขาไม่อยากเห็นคุณคุยกับผู้ชายนั้นเอง

2.หาข้ออ้างไม่ให้คุณออกไปกับเพื่อน

เวลาคุณมีนัดกับเพื่อนลองสังเกตดีๆ ว่าแฟนของคุณมักมีอาการงอแงเป็นเด็ก หรือทำเป็นว่ามีธุระด่วนต้องไปด้วยกันหรือเปล่าถ้ามีนั่นแสดงว่าเขากำลังหึงคุณอยู่ยิ่งถ้าเขาทราบว่าในกลุ่มเพื่อนที่ไปด้วยนั้นมีเพื่อนผู้ชายที่เรามักจะพูดคุยอย่างสนิทสนม ยิ่งทำให้เขาไม่อยากให้คุณไปเลยทีเดียว

3.ทำเงียบใส่

เคยมีหรือไม่เมื่อแฟนคุณเห็นคุณคุยกับเพื่อนหรือใครแล้วเขาถามว่าเป็นใคร คุณตอบแค่เพื่อนแล้วอยู่ๆ เขาก็หายไป คือทำตัวเหมือนไม่มีเขาอยู่ตรงนั้น ไม่พูดไม่จา พูดด้วยก็ไม่พูด ถามคำตอบคำ เดินหนีไปนั่งเงียบๆ นั่นแหละเป็นหนึ่งในอาการหึงของพวกผู้ชายเขา

4.โพสต์ลงโซเชียล

หลังจากอาการเงียบแล้วสักพักสื่อโซเชียลของคุณก็เด้ง ไม่ว่าจะเป็นคำคมตัดพ้อ หรือเพลงเศร้าต่างๆ นาๆ ขอให้คุณทราบได้เลยว่ามีความดราม่าเกิดขึ้นเสียแล้ว

5.มองคุณบ่อยๆ

การมองของผู้ชายส่วนใหญ่สาวๆ มักจะไม่ค่อยได้สังเกต แต่หนุ่มๆ ทั้งหลายจะใช้ช่วงที่คุณไม่ได้สังเกตนี่แหละคอยมองคุณอยู่บ่อยๆ และหากคุณมีการพูดคุยกับผู้ชายคนอื่นหรือยิ้มกับรูปของผู้ชายในโลกโซเชียลแล้วละก็ต้องมีการมองแรงขึ้นอีกแน่นอน

การหึงหวงของผู้ชายจะไม่มีอาการมากเหมือนที่ผู้หญิงเป็นแต่หากได้หึงแล้วละก็คุณต้องรีบเคลียร์ในทันทีให้นึกถึงว่าเวลาที่คุณมีอาการหึงหวงคุณอยากให้เขาง้ออย่างไรคุณเองก็ต้องง้อเขาเช่นกันเ

เครดิตภาพ : campus

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #5อาการหึงผู้ชาย