นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เผยรสนิยมเกี่ยวกับเซ็กส์ของหนุ่มสาย ฝ. สุดฮ็อตจาก 3 ประเทศ

เผยรสนิยมเกี่ยวกับเซ็กส์ของหนุ่มสาย ฝ. สุดฮ็อตจาก 3 ประเทศ


เผยรสนิยมเกี่ยวกับเซ็กส์ของหนุ่มสาย ฝ. สุดฮ็อตจาก 3 ประเทศ. นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ในบทความนี้ผู้เขียนอยากจะขอเอาใจสาวๆสาย ฝอ. หรือ ฝรั่ง อย่างเราๆกันหน่อยนะคะ ขึ้นชื่อว่าเป็นสาย ฝ. ก็คือนิพพาน​ของเรากันแล้วล่ะค่ะ

และผู้เขียนเชื่อว่ามีเรื่องราวมากมายที่สาวๆหลายๆท่านที่มีหนุ่มในไทป์หรือในสเป็คเป็นหนุ่มฝรั่งหุ่นล่ำอยากรู้อยากทำความเข้าใจแต่ไม่กล้าเอ่ยปากถาม

ทั้งนี้ในบทความนี้ผู้เขียนก็อยากที่จะเอาใจสาวๆในเรื่องของคำถามที่ถ้าหากว่าสาวๆอย่างเราๆเอ่ยปากถามหนุ่มฝรั่งไปก็อาจจะทำให้เขาตกใจได้ถ้าหากว่ายังไม่สนิทสนม​กันมากพออย่างเช่น รสนิยม​เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์

และ ขนาดเจ้าหนูของหนุ่มสาย ฝ. แต่ละประเทศ​ ซึ่งทั้งนี้ผู้เขียน​สามารถ​ทำความเข้าใจได้นะคะว่าเราก็ไม่ได้นำไปคิดแต่เรื่องพวกนั้นเพียงอย่างเดียวแต่เราก็อยากที่จะทราบรสนิยมว่าพอจะไปด้วยกันได้ไหมหรืออย่างไร

แต่ผู้เขียนต้องขอเอ่ยปากก่อนเลยนะคะว่ารสนิยมหรือความชอบต่างๆที่ผู้เขียน​ได้กล่าวถึงนั้นคือผลเฉลี่ย​ส่วนมากของแต่ละประเทศซึ่งสามารถ​นำมาใช้เป็นแนวทางได้แต่ไม่แนะนำให้นำมาตัดสินหนุ่มๆทุกคนที่มาจากแต่ละประเทศ​นะคะ

1. หนุ่มอังกฤษ​

ประเทศอังกฤษ​คือประเทศที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นประเทศที่ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงช่วยตัวเองต่อหน้า ซึ่งนี่ไม่ใช่เพียงแค่ความชอบของผู้ชายแต่ก็เป็นความชอบของฝ่ายหญิงด้วยเช่นกัน

เผยรสนิยมเกี่ยวกับเซ็กส์ของหนุ่มสาย ฝ. สุดฮ็อตจาก 3 ประเทศ

เพราะที่ประเทศ​อังกฤษ​นั้นสาวๆถือกันว่าการแก้ผ้าต่อหน้าหนุ่มๆคือเรื่องปกติที่พวกเธอสามารถ​ทำได้อย่างไม่เขินอาย ทำให้ประเทศ​อังกฤษ​เป็นอีกหนึ่งประเทศ​ที่ผู้หญิงกล้าช่วยตัวเองต่อหน้าผู้ชาย

ในขณะที่ผู้ชายประเทศ​อังกฤษ​ก็ชอบที่จะได้ ‘มอง’ ฝ่ายหญิงช่วยตัวเองต่อหน้าเช่นกัน แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกๆคนนะคะ ดังนั้นไม่สามารถ​นำมาตัดสินทุกคนได้ค่ะ

โดยขนาดไซส์เจ้าหนูของหนุ่ม​อังกฤษในขณะแข็งตัวที่เป็นระดับมาตรฐาน​นั้นอยู่ที่ 5.5 นิ้ว และถูกจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 79 จาก 155 ของโลก

2. หนุ่มอิตาลี

สำหรับหนุ่มอิตาลี​ในวัฒนธรรม​แดนสปาเกตตี้​นั้น สาวๆและความรักถือเป็นสิ่งสำคัญที่หนุ่มอิตาลี​จัดอันดับเอาไว้ในอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ค่ะ ทำให้หนุ่มอิตาลี​เวลารักใครแล้วรักจริงอย่างแน่นอน

เผยรสนิยมเกี่ยวกับเซ็กส์ของหนุ่มสาย ฝ. สุดฮ็อตจาก 3 ประเทศ

แต่ในขณะเดียวกันหนุ่มอิตาลีก็ยังมีความร้อนแรงและเร็วแรงติดสปีดอยู่มากพอตัวในเรื่องของ One night stand ค่ะ และหนึ่งในผลเฉลี่ย​สำคัญเกี่ยวกับรสนิยม​เซ็กส์ของหนุ่มอิตาลี​นั่นคือ

หนุ่มอิตาลีค่อนข้างชื่นชอบการออรัลเซ็กส์ให้ผู้หญิงเนื่องด้วยผู้ชายอิตาลีค่อนข้างมีอีโก้สูงอีกทั้งการทำเช่นนี้จะทำให้พวกเขารู้สึกถึงความเป็นใหญ่และการอยู่จุดสูงสุด แต่ในขณะเดียวกันผู้หญิงอิตาลี​กลับไม่ประทับใจวิธีการของพวกเขาเท่าไหร่นัก

โดยมีผลสำรวจจากถุงยางอนามัย​เป็นการรับประกันว่าผู้ชายอิตาลี​กว่า 86 เปอร์เซ็นต์​ ไปถึงจุดสุดยอด แต่กลับมีผู้หญิงอิตาลี​ที่ไปถึงจุดสุดยอดได้เพียงแค่ 48 เปอร์เซ็นต์​ เท่านั้น

โดยขนาดไซส์เจ้าหนูของหนุ่ม​อิตาลี​ในขณะแข็งตัวที่เป็นระดับมาตรฐาน​นั้นอยู่ที่ 6.17 นิ้ว และถูกจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 30 จาก 155 ของโลก

3. หนุ่มสเปน

หนุ่มสเปน​ถือว่าผลสำรวจในเรื่องของรสนิยม​ทางเพศหรือเซ็กส์โดยส่วนใหญ่แล้วพวกเขาชอบที่จะผลัดกันช่วยตัวเองต่อหน้าอีกฝ่าย

เผยรสนิยมเกี่ยวกับเซ็กส์ของหนุ่มสาย ฝ. สุดฮ็อตจาก 3 ประเทศ

หรือผลัดกันช่วยกันและกันเพราะการเริ่มต้นมีเซ็กส์ของหนุ่มแดนกระทิงดุด้วยการช่วยตัวเองนั้นจะทำให้ทั้งเขาและฝ่ายหญิงรู้สึกเป็นกันเองและผ่อนคลายพอที่จะทำกิจกรรม​ต่อไปมากยิ่งขึ้น

โดยขนาดไซส์เจ้าหนูของหนุ่ม​สเปน​ในขณะแข็งตัวที่เป็นระดับมาตรฐาน​นั้นอยู่ที่ 5.45 นิ้ว และถูกจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 82 จาก 155 ของโลก

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #รสนิยมเกี่ยวกับเซ็กส์