นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เซ็กส์ที่ดีควรเป็นอย่างไร?

เซ็กส์ที่ดีควรเป็นอย่างไร?


เซ็กส์ที่ดีควรเป็นอย่างไร นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

สำหรับการมีเซ็กส์นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนของมนุษย​์ทุกคนก็ว่าได้ การมีเซ็กส์สามารถ​จัดได้ว่าเป็นพฤติกรรม​หรือความต้องการของมนุษย์​ด้วยเช่นกัน

ซึ่งการมีเซ็กส์ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงความต้องการทางร่างกายแต่อีกหนึ่งสิ่งที่ควรคำนึงถึงนั่นก็คืออารมณ์​และความรู้สึกของคู่ของคุณด้วยเช่นกัน เพราะมนุษย์​ไม่ใช่สัตว์ที่มีแค่อารมณ์​ความต้องการเพียง​อย่างเดียวแต่ก็ยังมีอารมณ์​และความรู้สึก​ด้วยเช่นกัน

โดยในบทความนี้ผู้เขียน​จึงต้องการที่จะเสนอหัวข้อที่ว่าเซ็กส์ที่ดีควรเป็นอย่างไรให้กับทุกๆท่านได้ทราบ ในที่นี้อาจไม่ใช่แค่ความรู้สึกของคู่ของคุณแต่เป็นการป้องกันต่างๆด้วยเช่นกันเพื่อที่ทุกๆท่านสามารถ​ที่จะนำไปเรียน​รู้และใส่ใจคู่ของคุณให้มากขึ้นด้วยเช่นกัน

1. ได้รับความยินยอมจากทั้งสองฝ่าย

การมีเซ็กส์ที่ดีนั้นไม่ควรมีการถูกขืนใจหรือการถูกบีบบังคับใดๆเข้ามาร่วมด้วยทั้งสิ้น ซึ่งในข้อนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นข้อที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากก็ว่าได้

เซ็กส์ที่ดีควรเป็นอย่างไร?

และไม่ว่าสถานะของคู่ของคุณจะอยู่ในสถานะใดไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมเตียงหรือคู่รักก็ไม่ควรที่จะถูกบีบบังคับหรือขืนใจ ดังนั้นการมีเซ็กส์ที่ดีและสำคัญที่สุดจึงเป็นการมีเซ็กส์ที่ได้รับความยินยอมจากทั้งสองฝ่ายไม่ใช่การถูกขืนใจโดยไม่มีความยินยอม

2. การมีเซ็กส์ที่ดีคือต้องมีการจูบร่วมด้วย

การจูบก็ไม่ต่างอะไรจากการถ่ายทอดความรู้สึกให้อีกฝ่ายได้รับรู้ความรู้สึกของตนเองในขณะนั้น ดังนั้นการจูบจึงถือได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อการมีเซ็กส์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะจูบด้วยอารมณ์​ใด

เซ็กส์ที่ดีควรเป็นอย่างไร?

โรมแมนติก หรือ รู้สึกดีจากเซ็กส์ ล้วนแล้วต่างก็มีความสำคัญต่อการมีเซ็กส์ด้วยกันทั้งนั้น เพราะการมีเซ็กส์โดยไม่มีการจูบก็ไม่ต่างอะไรจากการมีเซ็กส์ให้มันจบๆไปอย่างเข้าไม่ถึงอารมณ์​ใดๆทั้งสิ้น เพราะฉะนั้น​ทุกท่านจึงไม่ควรลืมเด็ดขาดว่าการมีเซ็กส์ที่ดีนั้นต้องมีการจูบร่วมด้วย

3. เริ่มต้นอย่างแช่มช้ามีชัยไปกว่าครึ่ง

ในข้อนี้นั้นเรียกได้ว่าอาจจะเป็นข้อที่ใครหลายๆคนคาดไม่ถึงเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะโดยส่วนมากแล้วหลายๆคนอาจจะเข้าใจว่าการมีเซ็กส์ที่ดีก็คือการมีเซ็กส์ด้วยความเร่าร้อนและจะต้องเริ่มต้นอย่างเร่าร้อนด้วยการปลดเปลื้องเสื้อผ้าของอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว

เซ็กส์ที่ดีควรเป็นอย่างไร?

ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วการมีเซ็กส์ที่ดีสำหรับความเร่าร้อนนั้นก็คือการเริ่มต้นอย่างแช่มช้า ค่อยเป็นค่อยไป​ มีจุดให้ได้รู้สึกลุ้น เท่านี้ก็เรียกได้ว่าเริ่มต้นอย่างแช่มช้ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้วล่ะค่ะ

4. มีการป้องกันที่ถูกต้อง

อีกหนึ่งข้อของการมีเซ็กส์ที่ดีนั้นก็คือต้องมีการป้องกันที่ถูกวิธี ซึ่งการป้องกันนั้นก็คือการใส่ถุงยาง​อนามัย​ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกิจกรรม​ก็จะเป็นการป้องกันที่เต็มไปด้วยความสะอาดและปลอดภัย​

เซ็กส์ที่ดีควรเป็นอย่างไร?

โดยการใส่ถุงยางอนามัย​นั้นก็ไม่ได้เพียงแค่ช่วยป้องกันการตั้งครรภ์​ทั้งที่ยังไม่พร้อมเท่านั้นแต่ยังช่วยป้องกันโรคติดต่อ​ทางเพศ​สัมพันธ์​อีกด้วย ดังนั้นจึงถือได้ว่าการมีเซ็กส์ที่ดีก็ต้องมีการป้องกันให้ถูกต้องด้วยเช่นกัน

สำหรับในหัวข้อของเซ็กส์ที่ดีควรเป็นอย่างไรนี้นั้นก็อาจจะมีบางหัวข้อที่บางท่านอาจไม่เห็นด้วยซึ่งอาจจะเป็นเพราะความชอบของรสชาติเซ็กส์ที่มีความแตกต่างกัน ดังนั้นทุกท่านก็สามารถ​ที่จะทำการเรียนรู้และนำไปปรับใช้ได้ตามความเหมาะสม​

แต่ถึงอย่างไรเซ็กส์ที่ดีก็ไม่ควรเป็นเซ็กส์ที่ได้รับมาจากการขืนใจหรือการบังคับใครทั้งสิ้น ดังนั้นในส่วนนี้ทุกท่านจึงควรให้ความสำคัญที่สุดในหัวข้อนี้

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #เซ็กส์ที่ดีควรเป็นอย่างไร