นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ท่าเบิร์นที่ผู้หญิงติดใจจนต้องร้องขอ

ท่าเบิร์นที่ผู้หญิงติดใจจนต้องร้องขอ


ท่าเบิร์นที่ผู้หญิงติดใจจนต้องร้องขอ. นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

สำหรับการออรัลเซ็กส์ให้กับผู้หญิงหรือที่ผู้ชายมักจะเรียกกันว่าการ “เบิร์น”​ นั้นคืออีกหนึ่งลีลาเซ็กส์ที่ถ้าหากว่าคุณผู้ชายทำออกมาได้ดีผู้หญิงหลายๆคนก็ถูกใจไม่น้อย

แต่การเบิร์น​ในที่นี้การทำออกมาให้ดีก็ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องลีลาของการใช้ลิ้นให้ถูกจังหวะเท่านั้นแต่ก็ยังขึ้นอยู่กับ “ท่า”​ ที่ใช้ในการเบิร์น​ด้วยเช่นกัน

ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนก็พาหนุ่มๆทุกคนไปเรียน​รู้กับท่าเบิร์น​ที่เด็ดจนสาวๆติดใจและต้องเอ่ยปากร้องขออีกรอบกันอย่างแน่นอน

1. ท่าลูกบอลเนยกำลังกลิ้งที่ตัก

ในท่านี้นั้นจะเป็นท่าที่ฝ่ายหญิงจะต้องมีการนอนหงายลงบนเตียงจากนั้นก็เอาขาและเข่าชันเอาไว้แนบกันหน้าอก ด้วยการที่ฝ่ายหญิงทำท่าเช่นนั้นนั่นก็จะยิ่งทำให้ส่วนของน้องสาวถูกเปิดออกให้เห็นได้กว้างและง่ายมากยิ่งขึ้น

ท่าเบิร์นที่ผู้หญิงติดใจจนต้องร้องขอ

และเมื่อฝ่ายชายแน่ใจแล้วว่าคุณสามารถ​เข้าไปได้อย่างสะดวกแน่นอนก็ให้คุณนอนราบไปกับเตียงแล้วเบิร์น​เข้าไปให้ลึกที่สุด และต้องไม่ลืมที่จะต้องมองหาจุดกระสั่นของผู้หญิงจากนั้นก็ใช้ปลายลิ้นดุนและสะกิดอย่างช้าๆสลับกันไปมากับการดูด เพียงเท่านี้สาวๆก็ถึงจุดสุดยอดด้วยลีลาที่ถึงใจได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ

2. ท่าปลาฉลาม​บุก

สำหรับท่าเบิร์น​อีกหนึ่งท่าที่ผู้เขียนอยากแนะนำเลยนั่นก็คือท่าเบิร์น​ปลาฉลามบุกค่ะ เพราะเป็นท่าที่จะช่วยจำลองเหตุการณ์​ใต้ท้องทะเลลึกซึ่งเป็นเหตุการณ์​คล้ายกับว่ากำลังมีปลาฉลามแหวกว่าย​เข้ามาใกล้น้องสาวของสาวๆ

ท่าเบิร์นที่ผู้หญิงติดใจจนต้องร้องขอ

โดยวิธีการปฏิบัติ​ท่านี้นั้นก็คือให้ฝ่ายชายจับฝ่ายหญิงนั่งลงบนขอบอ่างอาบน้ำ จากนั้นก็นำผ้าเช็ดตัวมาปูรองเอาไว้เพื่อความปลอดภัย​และป้องกันการลื่น จากนั้นฝ่ายชายก็นั่งคุกเข่าแล้วค่อยๆใช้ปลายจมูกของคุณไล้บริเวณข้างๆจุดกระสั่นอย่างแผ่วเบาอย่างเฉียดไปเฉียดมาให้พอลุ้นแล้วค่อยเริ่มต้นโจมตีอย่างบรรจง

3. ท่าปิดตาให้ได้เดา

สำหรับท่าปิดตาให้ได้เดานี้นั้นสามารถ​เรียกได้ว่าเป็นท่าที่สามารถ​ทำได้อย่างทั่วๆไปแต่กลับให้ความตื่นเต้นที่ไม่มีคำว่าทั่วไปเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยการทำท่านี้นั้นก็เพียงแค่ให้ฝ่ายชายหาผ้ามาปิดตาของสาวๆเอาไว้

ท่าเบิร์นที่ผู้หญิงติดใจจนต้องร้องขอ

จากนั้นก็ให้สาวๆนอนราบกับเตียงแล้วอ้าขาและชันเข่าขึ้น จากนั้นฝ่ายชายก็เริ่มทำการเบิร์น​ได้เลยค่ะ ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นท่าเบสิคแต่เมื่อเพิ่มผ้าปิดตาเข้ามาก็น่าลุ้นน่าคาดเดาไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

4. ท่าม้าข้าม

มาถึงท่าสุดท้ายผู้เขียนขอเอาใจหนุ่มๆด้วยท่านี้กันหน่อยนะคะ สำหรับท่าอย่างท่าม้าข้ามนี้นั้นอาจจะเป็นท่าที่ฝ่ายชายอาจจะต้องยอมเมื่อยกันมากหน่อย

ท่าเบิร์นที่ผู้หญิงติดใจจนต้องร้องขอ

แต่ถ้าคิดไปในแนวทางที่ดีท่านี้นอกจากที่จะเป็นท่าเบิร์น​แล้วก็ยังเป็นท่าที่เหมา​กับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งวิธีการปฏิบัติ​นั้นก็เพียงแค่ให้ฝ่ายชายอยู่ในตำแหน่งท่าแพลงก์แต่ต้องยืดแขนออกให้สุด

เพื่อนที่ผู้หญิงสามารถ​ที่จะลอดเข้าไปที่ใต้ตัวของคุณได้และต้องมีพื้นที่มากพอที่สาวๆจะสามารถ​เล่นกับน้องชายของคุณได้อีกด้วย เรียกได้ว่าท่านี้เป็นอีกหนึ่งท่าที่ให้ความรู้สึกที่ไม่ธรรมดา​เลยล่ะค่ะ

การออรัลเซ็กส์​ให้กับผู้หญิงหรือที่ผู้ชายมักจะใช้คำเรียกกันว่าการเบิร์น​นั้นเรียกได้ว่าเป็นเซ็กส์ในอีกรูปแบบที่สาวๆถวิลหาจากหนุ่มๆหรือคู่รักของเธอมากที่สุดก็ว่าได้ แต่ในที่นี้ก็อาจไม่ได้มีสาวๆทุกคนที่จะชอบการเบิร์น​หรือการถูกออรัลเซ็กส์กันไปเสียทั้งหมด

ดังนั้นทางที่ดีสิ่งที่หนุ่มๆควรจะทำก็คือการสอบถามความชอบกับคู่รักของคุณเสียให้ดี ถ้าหากว่าเธอไม่ชอบคุณก็ไม่ควรบังคับเธอแล้วเปลี่ยนเป็นการทำให้เธอร้องขออีกรอบด้วยวิธีการอื่นแทน แต่ถ้าหากว่าเธอชอบก็ใช้วิธีการนี้ลุยได้เลยค่ะอย่ารอช้า!

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #ท่าเบิร์นที่ผู้หญิงติดใจ