นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick แฟนเก่าขอรีเทิร์น คิดให้ดีก่อนกลับไปคบกัน

แฟนเก่าขอรีเทิร์น คิดให้ดีก่อนกลับไปคบกัน


แฟนเก่าขอรีเทิร์น คิดให้ดีก่อนกลับไปคบกัน..... นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ในวันที่คุณต้องเจ็บช้ำเพราะต้องเลิกกันกับแฟนเก่า แต่จู่ๆ แฟนเก่าของคุณก็กลับมาขอโอกาสในการคบกันและขอคืนดี ซึ่งคุณก็คงจะลังเลใช่ไหมว่า แฟนเก่าขอรีเทิร์น จะกลับไปคบต่อดีไหม โดยเราขอแนะนำให้คุณลองคิดให้ดีก่อนดีกว่า

แฟนเก่าขอรีเทิร์น คิดให้ดีก่อนกลับไปคบกัน

แฟนเก่าขอรีเทิร์น ทำไมไม่ควรคืนดีทันที

ในวันที่เลิกรากันไปนั้นหากเป็นคุณที่บอกเลิก นั้นหมายความว่าคุณได้หมดใจจากเขาไปแล้วซึ่งการที่จะกลับไปคืนดีเพราะเขาขอกลับมาคบใหม่

แฟนเก่าขอรีเทิร์น คิดให้ดีก่อนกลับไปคบกัน

คุณอาจจะไม่ต้องใช้การตัดสินใจนาน แต่หากคนที่บอกเลิกเป็นเขา นั้นหมายความว่าคุณเองก็อาจจะยังมีความรักความห่วงใยให้กับเขาอยู่แต่คุณไม่ควรรีบตอบตกลงทันทีที่เขาขอกลับมาคืนดี เพราะคุณไม่อาจทราบได้เลยว่าการขอคืนดีในครั้งนี้มีความหมายอื่นแอบแฝงหรือไม่

ควรทำอย่างไร เมื่อแฟนเก่าขอรีเทิร์น

1.สืบข้อมูลของเขาก่อน

การสืบหาข้อมูลว่าเพราะอะไรที่ทำให้คนที่บอกเลิกคุณแล้วมีเหตุผลว่า ไม่ได้รักกันแล้ว จู่ๆ ก็กลับมาขอคืนดี อย่างน้อยๆ คุณก็ไม่ต้องตกเป็นเครื่องมือให้เขาหากเขากลับมาเพราะมีความคิดไม่ดี

2.ให้เวลาตัวเองได้ทบทวนสักนิด

ก่อนที่คุณจะตอบตกลงไปด้วยความดีใจหรือความรู้สึกห่วงหาอาวรณ์ ให้นึกถึงวันที่ต้องเลิกรากันสักนิด ลองใช้เวลาทบทวนดูเสียก่อนว่าการที่กลับไปคบกันนั้นทำให้คุณมีความสุขจริงๆ หรือเปล่าหรือแค่เพราะคุณยังลืมเขาไม่ได้

3.ถามตัวเองว่าพร้อมเจ็บอีกไหม

แผลเก่าในวันวานยังไม่สมานดี คุณพร้อมแล้วหรือที่จะกลับไปคบกันแล้วจะมีอะไรมาการันตีว่าปัญหาเดิมๆ ที่เคยเกิดจะไม่เกิดขึ้นอีก และหากปัญหาเหล่านั้นมันต้องทำให้คุณเจ็บคุณพร้อมแล้วหรือไม่ที่จะกลับไปเจ็บแบบซ้ำๆ อีกครั้ง

4.ลองกลับมาคบแบบเพื่อนดูก่อน

หากตัวคุณเองก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กับเขาเพียงแต่คุณเองก็ยังไม่อยากที่เจ็บในแบบซ้ำๆ การอยู่ในสถานะของเพื่อนน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด อย่างน้อยก็ไม่เจ็บซ้ำอีกแน่นอน

การกลับมาคบกันใหม่กับคนที่เราเคยใช้ชีวิตที่มีกันและกันและสถานะนั้นเคยจบไปแล้ว อย่างน้อยๆ คุณเองก็ต้องให้เวลากับตัวเองเพื่อทบทวนให้ดีที่สุดก่อน ที่จะเริ่มความสัมพันธ์ดีกว่า

แฟนเก่าขอรีเทิร์น คิดให้ดีก่อนกลับไปคบกัน

จะได้ไม่ต้องมาเจ็บซ้ำอีกนั่นเอง ดังนั้นใครที่กำลังเจอกับเหตุการณ์ แฟนเก่าขอรีเทิร์น ก็ลองคิดตามที่เราแนะนำกันดู

เครดิตภาพ : today.line / mthai / journal.sociolla

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #แฟนเก่าขอรีเทิร์นคิดให้ดีก่อน