นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick สัญญาณของผู้หญิงที่บ่งบอกว่าเธอเก่งเรื่องบนเตียง

สัญญาณของผู้หญิงที่บ่งบอกว่าเธอเก่งเรื่องบนเตียง


สัญญาณของผู้หญิงที่บ่งบอกว่าเธอเก่งเรื่องบนเตียง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ผู้เขียนเชื่อว่าในที่นี้มีหนุ่มๆไม่น้อยเลยก็ว่าได้ที่เคยคิดว่าสาวๆที่คุณคบอยู่นั้นเก่งเรื่องบน​เตียง​หรือมีประสบการณ์​เรื่องบนเตียงมากหรือน้อยเพียงใด และจะมีความเก่งกาจเรื่องบนเตียงขนาดไหน

แต่ถ้าหากว่าเอ่ยปากถามเธอไปก็กลัวว่าคุณอาจจะทำให้เธอกลัวหรือตกใจได้ ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วคุณแค่อยากทราบว่ารสนิยม​ของเธอนั้นเข้ากับคุณได้มากหรือน้อยแค่ไหน ดังนั้นถ้าหากว่าหนุ่มๆไม่กล้าที่จะเอ่ยถามอย่างตรงไปตรงมา

ผู้เขียนก็จะมาทำการไขข้อสงสัยให้กับหนุ่มๆด้วยการรวบรวมสัญญาณ​ที่บ่งชี้ว่าสาวๆที่คุณคบอยู่นั้นเก่งเรื่องบนเตียงขนาดไหนเอาไว้ในบทความนี้ให้หนุ่มๆได้ศึกษากันค่ะ

1. เธอเป็นนักจูบที่ยอดเยี่ยม

ในจุดนี้ถือได้ว่าเป็นจุดสำคัญที่ทำให้หนุ่มๆสามารถ​สังเกตได้ว่าเธอเก่งเรื่องบนเตียงหรือไม่ได้อย่างง่ายดายเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งสังเกต​ได้ง่ายๆจากการจูบของเธอ ถ้าหากว่าเธอจูบคุณและกัดริมฝีปากของคุณเบาๆพร้อมๆกับวางมือลงบนตัวคุณด้วยท่าทางที่ทะมัดทะแมง​

สัญญาณของผู้หญิงที่บ่งบอกว่าเธอเก่งเรื่องบนเตียง

ในคุณเดาไว้ได้เลยค่ะว่าเธอคนนี้นั้นอาจเก่งเรื่องเซ็กส์หรือเรื่องทางเพศ​ไม่เบา หรือมีสกิลติดตัวที่สะสมมามากพอตัว เพราะการจูบเช่นนั้นนั่นคือการจูบยั่วเพศและต้องชำนาญมากพอตัวจึงจะทำได้

2. เธอมีความมั่นใจในตัวเองสูง

ถ้าหากว่าสาวที่คุณคบหาอยู่นั้นชอบแต่งกายที่เผยความสวยงามของส่วนเว้าส่วนโค้งแทบทุกครั้งที่ได้ออกเดทด้วยกันนั่นหมายความว่าเธอคนนั้นค่อนข้างมีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองที่ค่อนข้างสูง

สัญญาณของผู้หญิงที่บ่งบอกว่าเธอเก่งเรื่องบนเตียง

ดังนั้นคุณก็สามารถ​เดาได้อีกเช่นกันว่าเธอคนนี้นั้นมีความมั่นใจในตัวเองไม่น้อยเลยทีเดียว

3. เธอชอบที่จะเปิดเผยเรื่องเซ็กส์ของเธอ

ผู้หญิงคนไหนก็ตามที่ชอบที่จะเปิดอกคุยถึงเรื่องบนเตียงอย่างตรงไปตรงมาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความชอบว่าเธอชอบเซ็กส์แบบไหน หรือเรื่องของอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกันกับเรื่องเซ็กส์

นั่นแสดงให้คุณเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเธออาจจะเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศ​สูงและอาจเป็นฝ่ายผู้คุมเกมเสมอ คุณจึงมั่นใจในรสชาติเซ็กส์ของเธอได้เลยว่าต้องไม่ธรรมดา​อย่างแน่นอน

4. เธอมักเป็นฝ่ายที่เริ่มสัมผัสคุณก่อนเป็นประจำ

สำหรับผู้หญิงที่มักเป็นฝ่ายเริ่มสัมผัสหรือเริ่มต้นวางมือลงบนร่างกายของคุณก่อนเสมอ ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า มือ ริมฝีปาก แขน หรือทุกๆส่วนของร่างกายของคุณหรือไม่เธอก็อาจจะเริ่มต้นสัมผัสคุณด้วยการใช้เท้าเขี่ยที่ขาของคุณเบาๆ

ระหว่างดินเนอร์​หรือออกเดทด้วยกัน ให้คุณสันนิษฐาน​หรือคาดเดาเอาไว้ได้เลยว่าเธอคนนั้นจะต้องเป็นคนที่ชอบการสัมผัสทางร่างกายเอามากๆ

ซึ่งเป็นสัญชาตญาณ​ที่สามารถ​บ่งบอกคุณได้ว่าเธอเป็นคนที่เร่าร้อนมากๆในเรื่องของเซ็กส์ อีกทั้งยังบ่งบอกได้อีกด้วยว่าเธอจะไม่มีทางเขินอายอย่างแน่นอนในเรื่องของเซ็กส์

การที่คุณผู้ชายได้รู้เอาไว้ว่าหญิงสาวที่คุณกำลังคบอยู่นั้นเป็นคนที่เก่งเรื่องเซ็กส์มากเพียงใดหรือเป็นคนที่มีรสนิยม​ทางเพศ​อย่างไร นั่นก็สามารถ​นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะคุณก็จะได้ทราบด้วยเช่นกันว่ารสนิยม​ทางเพศ​ของคุณกับเธอนั้นสามารถ​เข้ากันได้มากหรือน้อยเพียงใด

แต่สิ่งสำคัญ​นั่นคือคุณไม่ควรตัดสินผู้หญิงแต่ละคนจากเรื่องที่ว่าเธอเก่งเรื่องบนเตียงมากหรือน้อยแค่ไหน

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #สัญญาณของผู้หญิงเรื่องบนเตียง