นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เซ็กส์แบบไหนที่ผู้ชายเจ้าชู้ชอบจนติดใจไม่แอบไปมีกิ๊ก

เซ็กส์แบบไหนที่ผู้ชายเจ้าชู้ชอบจนติดใจไม่แอบไปมีกิ๊ก


เซ็กส์แบบไหนที่ผู้ชายเจ้าชู้ชอบจนติดใจไม่แอบไปมีกิ๊ก. นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ถ้าหากว่าเอ่ยปากถึงเรื่องของการมัดใจสามีหรือมัดใจคู่รักที่เป็นคนเจ้าชู้แล้วสมัยก่อนหลายๆคนก็คงต้องพูดถึงการมัดใจเขาด้วยเสน่ห์​ปลายจวักกันอย่างแน่นอน

เซ็กส์แบบไหนที่ผู้ชายเจ้าชู้ชอบจนติดใจไม่แอบไปมีกิ๊ก

แต่ถ้าหากว่าเป็นในสมัยนี้แล้วผู้เขียนอยากบอกมากๆค่ะว่าแค่เสน่ห์​ปลายจวักมันไม่พอมัดใจผู้ชายเจ้าชู้แน่นอน คิดได้ง่ายๆว่า คนเราหิวอย่างอื่นไม่ได้หิวข้าวแต่ดันทำกับข้าวให้กิน แบบนี้จะเอาอะไรไปอิ่มในสิ่งที่ต้องการ จริงไหมคะ

ดังนั้นถ้าสาวๆสมัยนี้ต้องการที่จะมัดใจผู้ชายเจ้าชู้สาวๆก็ต้องใช้เสน่ห์​เรื่องบนเตียงมามัดใจค่ะ! เรียกได้ว่ากำราบให้ลายเจ้าชู้หายไปให้สิ้นด้วยเสน่ห์​เรื่องบนเตียงของสาวๆกันไปเลยล่ะค่ะ

โดยเสน่ห์​เรื่องบนเตียงที่ผู้เขียนเอ่ยถึงถ้าหากว่าสาวๆยังไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร​บทความนี้มีคำตอบค่ะ

1. เซ็กส์ที่สาวๆเป็นผู้ควบคุมเกมอยู่ด้านบน

ผู้หญิงส่วนใหญ่อาจจะมีอาการเขินอายกันบ้างที่จะต้องเป็นฝ่ายความคุมเกมรักและเป็นฝ่ายออกลีลาท่าทาง ก็เลยกลายเป็นว่าทำตัวนอนนิ่งๆและทำตามคำสั่งของผู้ชายทุกอย่างไม่ว่าเขาต้องการอะไรก็ทำอย่างที่เขาต้องการไปเสียหมด

เซ็กส์แบบไหนที่ผู้ชายเจ้าชู้ชอบจนติดใจไม่แอบไปมีกิ๊ก

แบบนี้ผู้ขายเขาก็เบื่อและหมดสนุกนะคะ เพราะเขารู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้างและคุณจะเป็นอย่างไรต่อไป ความตื่นเต้นทั้งหมดก็ยังหายตามไปอีกด้วย

ดังนั้นสาวๆถ้าหากว่าต้องการที่จะมัดใจแฟนหนุ่มของคุณด้วยเรื่องบนเตียง การมัดใจด้วยเซ็กส์ที่คุณเป็นฝ่ายควบคุมเกมถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ดีที่สุดเลยล่ะค่ะ

2. การมีเซ็กส์ด้วยท่าด็อกกี้ช่วยปลุกเร้าความเป็นผู้นำในตัวผู้ชาย

การมีเซ็กส์ด้วยท่าด็อกกี้ถือได้ว่าเป็นท่าที่ผู้ชายหลายๆคนติดใจและปรารถนา​เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ค่ะ

เพราะการมีเซ็กส์ด้วยท่าด็อกกี้นั้นเป็นการมีเซ็กส์ที่ให้ความรู้สึกราวกับว่าผู้ชายได้เป็นฝ่ายคุมเกมทั้งหมดอีกทั้งยังช่วยปลุกเร้าความเป็นผู้นำในตัวของผู้ชายอีกด้วย

เพราะฝ่ายชาย​สามารถ​ใช้ความเร็วได้ตามใจตนเองต้องการและยังสามารถ​ควบคุมผู้หญิงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากนั้นการมีเซ็กส์ด้วยท่าด็อกกี้ก็ยังเป็นการมีเซ็กส์ที่ให้ความรู้สึกที่ลึกซึ้งกว่าท่านอื่นๆด้วยเช่นกัน

3. การมีเซ็กส์ด้วยท่า The rap dance 

ถ้าหากว่าสาวๆหลายๆคนได้ยินชื่อท่า The rap dance แล้วก็อาจจะตกใจหรือเลื่อนหนีเพราะกลัวว่าถ้าหากว่าตนเองหุ่นไม่ดีหรือเต้นไม่เป็นนั้นจะไม่สามารถ​ทำท่านี้ได้ แต่ความเป็นจริงแล้วส่วนสำคัญของการเต้นบนตักของท่า The rap dance

นั่นคือการที่สาวๆจะต้องแสดงออกถึงตัวตนของตนเองออกมาจะทั้งเต้นทั้งยั่วอารมณ์​ก็ได้เช่นกัน หรือจะเต้นไปพร้อมๆกับส่งมือไปลูบไล้ร่างกายของผู้ชายก็ถือว่าสร้างความรู้สึกวาบหวิวได้ไปอีกแบบ

ซึ่งนั่นคือการยั่วอารมณ์​ของผู้ขายจนกระทั่งอารมณ์​เขาเตลิด​และนำไปสู่การมีเซ็กส์อย่างจริงจัง และแน่นอนว่าท่าเซ็กส์นั้นก็คือการที่สาวๆจะเป็นฝ่ายนั่งควบคุมเกมอยู่บนตักของหนุ่มๆนั่นเอง

ซึ่งสาวๆจะสะบัดผมหรือจะกัดริมฝีปากอย่างยั่วยวนไปพร้อมๆกับการขยับบั้นท้ายให้เบียด​กับน้องขายของเขานั้นก็ถือว่าทำได้เช่นกันและเป็นการกระทำที่ดีมากๆอีกด้วย รับรองว่าท่านี้หนุ่มๆจะต้องหลงคุณจนไปไหนไม่รอดอย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับเรื่องบนเตียง​ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์​ที่ทำให้หนุ่มๆหลายๆคนแพ้ทางสาวๆได้เลยเหมือนกันนะคะ

รวมถึงผู้ชายเจ้าชู้ด้วยเช่นกันที่แพ้ทางเรื่องบนเตียงของสาวๆอย่างที่ผู้เขียนได้กล่าวไปข้างต้น แต่ในที่นี้สาวๆบางคนถ้าหากว่า​ใช้วิธีนี้แล้วเขายังไปอยู่ก็ปล่อย​ให้เขาไปดีกว่าค่ะ คิดเสียว่าอย่างน้อยผู้ชายเจ้าชู้ก็ไม่ควรได้รับอะไรดีๆจากคุณ อย่าเสียเวลาอยู่กับเขาต่อเลยค่ะ

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #Sexที่ผู้ชายเจ้าชู้ติดจนไม่ไปไหน