นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ท่าเซ็กส์ที่ทำให้ถึงจุดสุดยอดด้วยประตูหลัง

ท่าเซ็กส์ที่ทำให้ถึงจุดสุดยอดด้วยประตูหลัง


ท่าเซ็กส์ที่ทำให้ถึงจุดสุดยอดด้วยประตูหลัง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

อีกหนึ่งรสนิยม​เกี่ยวกับเซ็กส์ที่เรียกได้ว่าค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คงจะไม่พ้นการมีเซ็กส์ทาง ‘ประตูหลัง’ ซึ่งการมีเซ็กส์ทางประตูหลังนั้นคือการมีเซ็กส์ที่น้องชายของฝ่ายนั้นจะเข้าไปได้ลึกมากเท่าที่ต้องการ

อีกทั้งการมีเซ็กส์ทางประตูหลังก็ยังเป็นการมีเซ็กส์ที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าตนเองคือผู้ควบคุมเกมและอยู่เหนือเกมทั้งหมดอีกด้วย นอกจากนั้นการมีเซ็กส์ทางประตูหลังก็ยังให้ความรู้สึกที่ค่อนข้างน่าตื่นเต้นกว่าการมีเซ็กส์ด้วยท่าทั่วๆไป

ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่นักถ้าหากว่าการมีเซ็กส์ทางประตูหลังจะเป็นการมีเซ็กส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งการมีเซ็กส์ทางประตูหลังนั้นก็ไม่ได้มีเพียงแค่ท่าด็อกกี้เท่านั้นแต่ยังมีท่าอื่นๆที่จะทำให้คุณไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างมีความสุขสุดเสียวด้วยเช่นกัน

1. ท่าบอดี้การ์ด​คอยปกป้องคุณ

สำหรับวิธีการปฏิบัติ​ท่านี้นั้นก็เพียงแค่ให้ฝ่ายหญิงยืนขึ้นพร้อมกับฝ่ายชายยืนซ้อนอยู่ด้านหลัง จากนั้นก็ทำการสอดใส่เข้าไปจากทางด้านหลัง ซึ่งทางที่ดีสาวๆก็ควรที่จะหาอะไรเกาะเอาไว้ไม่ให้ล้มหรือร่วงลงไปหลังจากที่ถูกฝ่ายชายออกแรงมากๆด้วยเช่นกัน​

ท่าเซ็กส์ที่ทำให้ถึงจุดสุดยอดด้วยประตูหลัง

ไม่เช่นนั้นเรืออาจจะล่มเอาได้ ซึ่งนอกจากนี้ถ้าหากว่าต้องการที่จะกระตุ้นอารมณ์​ให้มีความเสียวซ่านมากยิ่งขึ้นก็เพียงแค่ให้ฝ่ายชายเอามือมากอบกุมไว้ที่สองเต้าหรือยอดปทุมถันของคุณให้การมีเซ็กส์ในตำแหน่งนี้ไร้ซึ่งความน่าเบื่อ

เพียงเท่านี้คุณทั้งคู่ก็สามารถ​ไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างเสียวซาบซ่านด้วยประตูหลังแล้วล่ะค่ะ

2. ท่าแม่วัวสาว

สำหรับท่านี้นั้นก็สามารถ​เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งท่าที่หนุ่มๆเขาชอบกันไม่น้อยก็ว่าได้ค่ะ เนื่องจากว่ามันเป็นท่าที่จะช่วยทำให้น้องชายของเขาเข้าไปได้ลึกเป็นอย่างมากนั่นเอง

ท่าเซ็กส์ที่ทำให้ถึงจุดสุดยอดด้วยประตูหลัง

โดยท่านี้ก็จะมีวิธีการปฏิบัติ​ด้วยการให้ฝ่ายชายนอนราบไปในขณะที่ฝ่ายหญิงนั่งทับน้องชายของเขาเอาไว้จากทางประตูหลัง จากนั้นก็ให้สาวๆเป็นฝ่ายออกแรงขยับได้ตามใจต้องการในขณะที่หนุ่มๆก็กอดคุณไว้หรืออาจจะเอามือกอบกุมไว้ที่หน้าอกของสาวๆก็ได้เช่นกันค่ะ

3. ท่าฝึกโยคะ

ท่านี้ถ้าหากว่าฟังดูแล้วก็อาจจะดูเหมือนว่าจะยากทั้งที่ความเป็นจริงแล้วการปฏิบัติ​ท่านี้นั้นกลับไม่ได้ยากอย่างที่หลายๆคนคิดก็ว่าได้ค่ะ โดยวิธีการปฏิบัติ​ท่านี้นั้นก็เพียงแค่ให้สาวๆยกขาพาดเอาไว้ที่บ่าหรือไหล่ของฝ่ายชาย

ท่าเซ็กส์ที่ทำให้ถึงจุดสุดยอดด้วยประตูหลัง

จากนั้นก็แอ่นสะโพกขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้อยู่ในระดับที่ฝ่ายชาย​สามารถ​สอดใส่น้องชายของเขาทางประตูหลังได้สะดวกยิ่งขึ้นและถ้าหากว่าสาวๆกลัวว่าจะเมื่อยสาวๆก็สามารถ​ที่จะเอาหมอนรองไว้ที่ก้นได้เช่นกันค่ะ

จากนั้นก็ให้หนุ่มๆเอาน้องชายของเขาสอดใส่เข้ามาทางประตูหลังพร้อมกับออกแรงขยับได้เลยค่ะ รับรองได้ว่าท่านี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งท่าที่ช่วยให้ไปแตะจุดสุดยอด​ด้วยประตูหลังพร้อมกับความเสียวซาบซ่านอย่างที่หาไม่ได้ง่ายๆแน่นอนค่ะ

การมีเซ็กส์ทางประตูหลังด้วยท่าด็อกกี้นั้นถือได้ว่าเป็นท่าพื้นฐาน​หรือท่าทั่วๆไปสำหรับการมีเซ็กส์ทางประตูหลังก็ว่าได้ ซึ่งความจริงแล้วการมีเซ็กส์ทางประตูหลังก็มีอีกหลากหลายท่าทางให้ทุกท่านได้นำไปปฏิบัติ​กัน

ดังนั้นถ้าหากว่าคู่รักท่านใดต้องการที่จะลองมีเซ็กส์ทางประตูหลังด้วยท่าใหม่ๆหรือต้องการที่จะลองสัมผัสความสุขจากการมีเซ็กส์ทางประตูหลังดูสักครั้งท่านก็สามารถ​ที่จะนำท่าต่างๆที่ในบทความนี้ได้แนะนำไปปฏิบัติ​ตามได้เช่นกัน

บทความ #นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #เซ็กส์ที่ถึงจุดสุดด้วยประตูหลัง