นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE,Tips and trick ทำอย่างไร เมื่อแฟนเรามีกิ๊ก

ทำอย่างไร เมื่อแฟนเรามีกิ๊ก


ทำอย่างไร-เมื่อแฟนเรามีกิ๊ก

ความรักเป็นเรื่องสวยงามที่คนสองคนมอบความรักความไว้ใจให้แก่กัน แต่เมื่อไม่มีแค่ 2 คน แต่ดันมีคนที่ 3 เข้ามาเกี่ยวเมื่อไหร่ ความรักที่เคยสวยงามก็จะเริ่มกลายเป็นความสัมพันธ์ติดลบขึ้นมาทันที แต่สิ่งสำคัญกว่าการจมอยู่ในความทุกข์ของห้วยความรักสามเส้าคือการ จะทำอย่างไรให้ หลุดพ้นจากความเศร้านั้นต่างหาก งานนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า มีวิธีดูแลหัวใจตัวเองอย่างไน ในยามที่แฟนไปมีกิ๊กบ้าง

1.แฟนมีกิ๊ก อย่าไปคิดว่าเราต้องมีกิ๊กไปด้วย

หลายคนมักจะคิดแก้แค้นเอาคืนด้วยการทำแบบเดียวกันเพื่อให้อีกฝ่ายเจ็บใจ แต่บอกเลยว่านอกจากฝ่ายนั้นจะไม่เจ็บใจแล้ว บางทีอาจจะออกแนวโล่งใจด้วยซ้ำ ที่มีข้ออ้างบอกเลยคุณได้อย่างเนียนๆ ดังนั้นวิธีนี้เป็นสิ่งที่ควรตัดออกเป็นอันแรก

2.อย่านั่งจมปักกับความเศร้า

เมื่อไหร่ที่เรามานั่งเศร้าจมดิ่งสู่ก้นเหวลึกในใจ คือช่วงเวลาที่เราจะโทรม และห่อเหี่ยวหัวใจที่สุด เป็นช่วงบ้าบอที่จะสามารถไม่กิน ไม่นอน ไม่ดูแลตัวเอง ไม่ไปทำงานแบบดื้อๆ ซึ่งทั้งหมดที่คุณทำ ผลแย่ๆ ที่ได้ ตกลงที่ตัวคุณทั้งสิ้น คนที่จากไปมีกิ๊ก ไม่เดือดร้อนหรือสนใจ ดังนั้น ทำไปไม่มีประโยชน์ อย่าทำเลยค่ะ

3.ห้ามสืบหากิ๊ก แล้วตามไปรังควาน

แม้ว่าใจจริงเราอยากจะตามไปตะโกนด่าหน้าบ้าน แต่ควรมโนไว้ในความคิกของเราเท่านั้น เพราะการตามไปรังควาน หรือยิ่งสืบเสาะแสวงหาเท่าไหร่ คนที่เจ็บ คือตัวเราเอง จำว่า ยิ่งรู้เยอะ ยิ่งช้ำ

4. กลับมานั่งทบทวนตัวเอง

เมื่อเศร้า ร้องไห้ โวยวาย ให้สาแกใจแล้ว กลับมานั่งทบทวนตัวเองว่าที่ผ่านมา เรามีข้อบกพร่อง หรือเหวี่ยงวีนอะไรมากมายรึเปล่า พยายามอย่าคิดเข้าข้างตัวเองนะจ๊ะ การทบทวนตัวเองเป็นเรื่องที่สำคัญในความรักมาก เราควรรู้ถึงสาเหตุที่แท้จริง ว่าทำไมแฟนเราถึงมีกิ๊ก ไม่ว่าจะเป็นเพราะ เราดูแลแฟนไม่ดี หรือเพราะนิสัยเข้ากันไม่ได้จริง หรือเป็นเพราะความเจ้าชู้ หากเรารู้ว่ามีสาเหตุจากอะไรเราจะได้อย่างถูกต้อง

            จำไว้นะคะ คำว่า กิ๊ก บางคนก็เป็นได้แค่กิ๊ก ไม่ว่าจะพยายามเท่าไหร่ก็ตาม ซึ่งบางทีการที่มีกิ๊กเข้ามาก็อาจจะทำให้คุณได้รู้ว่ากำลังทำอะไรผิดพลาดสักอย่าง หากได้ลองนั่งคิด ได้ลองปรับตัว บางทีอาจจะทำให้ความรักของคุณกลับมาแฮปปี้ดี้ด้าอีดครั้ง ฆ่ากิ๊กให้แพ้ราบคราบด้วยความดีและความเอาใจใส่ของตัวคุณเอง

#Love #Trick #ความรัก #เคล็ดลับความรัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *