นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick พฤติกรรมระหว่างมีเซ็กส์ที่สาวๆไม่ปลื้ม!

พฤติกรรมระหว่างมีเซ็กส์ที่สาวๆไม่ปลื้ม!


พฤติกรรมระหว่างมีเซ็กส์ที่สาวๆไม่ปลื้ม นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

สำหรับการมีเซ็กส์นั้นสามารถ​เอ่ยได้ว่าเป็นความสุขสมที่มีร่วมกันทั้งสองฝ่ายไม่ว่าจะเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำหรือฝ่ายที่เป็นผู้กระทำ ดังนั้นการมีเซ็กส์จึงกลายเป็นความสุขหลักของใครหลายๆคนอยู่ไม่น้อย

แต่ในบางครั้งเซ็กส์ก็อาจจะไม่ได้ให้ความสุขเสมอไปจนฝ่ายหญิงเกิดการขัดขืนหรือหยุดสิ่งที่กระทำอยู่ไปเสียดื้อๆ 

ดังนั้นถ้าหากว่าหนุ่มๆท่านใดเคยเจอปัญหาหรือพฤติกรรม​เหล่านี้ที่ฝ่ายหญิงทำให้คุณรู้เอาไว้ว่าในขณะนั้นคุณได้กระทำหรือปฏิบัติ​เรื่องบางอย่างที่ทำให้เธอไม่พอใจลงไป ซึ่งก็อาจจะเป็นสิ่งที่หนุ่มๆหลายๆคนทั้งรู้ตัวและไม่รู้ตัว

ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนก็จะมาทำการเผยพฤติกรรม​ระหว่างมีเซ็กส์ที่สาวๆไม่ปลื้ม! และควรหยุดทำก่อนที่จะสายเกินไป

1. จูบทะลุทะลวงหรือจูบด้วยความรุนแรง

สำหรับการจูบแบบทะลุทะลวงหรือจูบด้วยความรุนแรงนั้นล้วนแล้วต่างก็เป็นการจูบที่ไม่มีผู้หญิงที่ไหนประทับใจ​กันทั้งนั้น ซึ่งการจูบแบบนี้หรือการจูบแบบที่มุ่งทะลวงลิ้นเข้าไปที่โพรงปากของฝ่ายหญิงอย่างเดียว

พฤติกรรมระหว่างมีเซ็กส์ที่สาวๆไม่ปลื้ม!

นั้นก็ไม่ต่างอะไรจากการที่พยายาม​จะเป็นฝ่ายขืนใจเธอหรือพยายาม​ที่จะใช้ความรุนแรงกับเธอไม่ว่าเธอจะยินยอมหรือไม่ยินยอมก็ตาม แต่ทั้งหมดต่างก็ไม่มีผู้หญิงที่ไหนชอบกันทั้งนั้น อีกทั้งยังทำให้สถานการณ์​น่าอึดอัด​เป็นอย่างมากอีกด้วย

ซึ่งถ้าหากว่าผู้ชายต้องการที่จะจูบ ผู้ชายก็ควรที่จะรู้เอาไว้ว่าการจูบที่ดีที่สุดและเป็นการจูบที่ผู้หญิงประทับใจ​มากที่สุดนั่นก็คือการจูบอย่างนุ่มนวล​นั่นเองค่ะ

2. เป็นผู้คุมเกมเพียงฝ่ายเดียวเท่านั้น

สำหรับการมีเซ็กส์นั้นก็คือการที่ต้องอาศัยความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายร่วมกัน ดังนั้นทางที่ดีที่สุดก็คือการผลัดกันเป็นฝ่ายควบคุมเกมรักบ้างจากนั้นก็สอบถามความรู้สึกของกันและกัน นอกจากนี้การปล่อยให้ฝ่ายหญิงได้ทำอะไรที่เธอถนัด

พฤติกรรมระหว่างมีเซ็กส์ที่สาวๆไม่ปลื้ม!

โดยไม่มีการควบคุมหรือการบังคับจากคุณผู้ชายมาเกี่ยวข้องล้วนแล้วต่างก็ต้องเป็นสิ่งที่เมื่อผู้ชายสัมผัสแล้วก็คือสิ่งที่เรียกได้ว่ามีดีไม่น้อยไปกว่าสิ่งที่คุณทำให้เธอเลยก็ว่าได้ ดังนั้นการมีเซ็กส์สาวๆจึงไม่ชอบให้คุณเป็นฝ่ายคุมเกมแค่ฝ่ายเดียวเท่านั้น

เพราะฉะนั้น​ตัวคุณเองด้วยเช่นกันที่ควรจะลองปล่อยให้เธอทำในสิ่งที่เธออยากทำหรือถนัดบ้างอย่าเป็นฝ่ายเดียวที่ควบคุมเรื่องบนเตียงเด็ดขาด 

3. ถูกนอนทับ

สำหรับในเรื่องของท่าเซ็กส์บางท่านั้นก็อาจจะมีบ้างที่คุณผู้ชายอาจจะต้องถ่ายน้ำหนักมาทางฝ่ายหญิงในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะ​ท่ามิชชันนารี​ที่ผู้ชายอาจจะต้องถ่ายน้ำหนักมาที่ผู้หญิงมากหน่อย

พฤติกรรมระหว่างมีเซ็กส์ที่สาวๆไม่ปลื้ม!

แต่ถึงอย่างไรคุณก็ควรที่จะควบคุมร่างกายของคุณไม่ให้ถ่ายน้ำหนักมาที่เธอมากเกินไปด้วยเช่นกัน ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้ฝ่ายหญิงหายใจไม่ออกหรืออึดอัดได้ ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครชอบการถูกนอนทับอย่างแน่นอน

4. พ่นน้ำรักใส่หน้าตามหนัง 18+

การดูหนังหรือภาพยนตร์​แนว 18+ ที่ผู้ชายต่างก็มักจะพ่นน้ำรักใส่หน้าของผู้หญิงซึ่งพวกเธอเหล่านั้นต่างก็ชอบใจอาจจะทำให้คุณผู้ชายหลายๆคนมีความคิดผิดๆว่าผู้หญิงชอบให้ผู้ชายพ่นน้ำรักใส่หน้า

หรือผู้ชายบางคนก็อยากที่จะทดลองทำสิ่งนี้กันดูบ้างเพราะคิดว่าผู้หญิงต้องชอบอย่างแน่นอน

ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วผู้หญิงส่วนมากต่างก็ไม่มีใครประทับใจกับการมีเซ็กส์และถูกพ่นน้ำรักใส่หน้ากันทั้งนั้น ดังนั้นทางที่ดีที่สุด​ถ้าคุณผู้ชายรู้ว่าคู่ของคุณไม่ประทับใจในสิ่งนี้อย่านำไปทดลองทำเป็นอันขาดจะดีที่สุดค่ะ

สำหรับการมีเซ็กส์นั้นไม่ใช่แค่การร่วมเตียงหรือร่วมรักให้ต่างฝ่ายต่างได้รับความสุขสมกันแล้วก็แยกย้ายกันเท่านั้น โดยเฉพาะ​กับคู่รักการมีเซ็กส์คือสิ่งสำคัญอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยให้ชีวิตคู่ของคุณสามารถ​เดินต่อไปได้อย่างมีความสุข

ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดของการมีเซ็กส์นั้นก็คือการเรียนรู้พฤติกรรม​และความชอบของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไปและหาพื้นที่ตรงกลางที่สามารถ​ปรับเข้าหากันได้

ซึ่งนอกจากนั้นการที่ต่างฝ่ายต่างเรียนรู้ในสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีเป็นอย่างมากอีกด้วยเช่นกันอย่างที่ฝ่ายชายอาจจะเรียนรู้พฤติกรรม​ที่ไม่ควรทำระหว่างมีเซ็กส์เอาไว้เพื่อปรับใช้กับคู่รักของตนเองก็ถือว่าได้เช่นกัน

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #การกระทำที่ไม่ปลื้มของสาวๆตอนมีsex