นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE อ่านระดับความสัมพันธ์ด้วยวิธีการจูบของผู้ชาย

อ่านระดับความสัมพันธ์ด้วยวิธีการจูบของผู้ชาย


อ่านระดับความสัมพันธ์ด้วยวิธีการจูบของผู้ชาย นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

วิธีการแสดงความรักมีอย่างหลากหลาย​วิธี​และอีกหนึ่งวิธียอดฮิตที่เรียกได้ว่า แค่ได้รับสัมผัส​จากเขาครั้งเดียวก็แทบอ่านใจเขาได้หมดเปลือก ซึ่งวิธีที่ว่าคือสัมผัส​จากการ ‘จูบ’ ค่ะ

บางท่านอาจยังไม่รู้ความนัยของการจูบแต่ละจุดที่ผู้ชายหรือแฟนหนุ่มของคุณจูบคุณ ว่าแต่ละจุดที่เขาจูบคุณนั้นมีความหมายว่าอย่างไร

ภายในบทความนี้ผู้เขียนจึงได้ทำการรวบรวมความหมายจากการจูบของผู้ชายให้กับสาวๆบางท่านที่อาจจะยังไม่รู้ว่าเขาจูบคุณตรงนี้อย่างนี้หมายความว่าอย่างไร?

ภายในบทความนี้จะทำการเผยจนหมดเปลือกว่าจูบตรงนี้หมายความว่าว่าอย่างไร หรือระบุความสัมพันธ์​ของเขากับคุณไว้ว่าอย่างไรในจูบนี้!

1. จูบที่แก้ม

การจูบที่แก้มเรียกได้ว่าเป็นการจูบที่มีความหมายนัยๆเป็นการทักทายคุณ จากหนุ่มๆของคุณนั่นเอง

อ่านระดับความสัมพันธ์ด้วยวิธีการจูบของผู้ชาย

และนอกจากนั้นการจูบที่แก้มก็ยังแสดงถึงความรักอย่างอ่อนโยน​จากเขาที่มีให้คุณอีกด้วย แต่ในขณะเดียวกันการจูบที่แก้มก็อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะเพิ่มความร้อนแรงยิ่งๆขึ้นไปอีกก็ได้

2. จูบที่เปลือกตา

อ่านระดับความสัมพันธ์ด้วยวิธีการจูบของผู้ชาย

การจูบที่เปลือกตาหรืออีกชื่อหนึ่งที่เรียกว่า จูบเทวดา การจูบที่เปลือกตาคือการจูบที่แสดงถึงความโรแมนติก และถ้าหากแฟนหนุ่มของคุณบรรจงจูบที่เปลือกตาของคุณเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าเข้าต้องการสื่อให้คุณได้รู้ว่าเขาห่วงใยและรักคุณมากเพียงใด

3. จูบที่ซอกคอ

การจูบที่ซอกคอนั้นมีความหมายเป็นนัยๆว่า คืนนี้คุณต้องเป็นของเขาแน่นอน! คล้ายๆกับการจูบที่ใบหู สองอย่างนี้ล้วนมีความนัยจากการจูบเดียวกัน ซึ่งการจูบที่ซอกคอนับได้ว่าเป็นอีกจุดที่ดีต่อการเล้าโลม​มากๆ

อ่านระดับความสัมพันธ์ด้วยวิธีการจูบของผู้ชาย

และนี่คือสาเหตุ​ที่บางครั้งแฟนหนุ่มของคุณอาจจะเรียกร้อง​ความสนใจจากคุณด้วยการคลอเคลีย​พร้อมกับจูบที่ซอก​คอ​คุณเบาๆ

4. จูบแบบกัดริมฝีปาก

อ่านระดับความสัมพันธ์ด้วยวิธีการจูบของผู้ชาย

การจูบแบบกัดริมฝีปากถือเป็นอีกหนึ่งการจูบที่เป็นการจูบแบบฝรั่งเศส​ โดยการจูบแบบนี้จะมีการค่อยๆกัดริมฝีปากของอีกฝ่ายเบาๆ แสดงความนัยถึงความโหยหาและอารมณ์​ความใคร่ของกันและกันที่พร้อมจะระเบิดออกมา

5. จูบเพื่อสร้างรอย

อ่านระดับความสัมพันธ์ด้วยวิธีการจูบของผู้ชาย

การที่เขาจูบคุณแรงๆตามร่างกายของคุณ จนเกิดเป็นรอยแดงตามการจูบของเขา หรือที่เรียกอีกอย่างว่า จูบเพื่อสร้างรอย ความนัยที่เขาทำเช่นนั้นนั่นก็เป็นเพราะว่าเขาหวงคุณ และเขาต้องการที่จะแสดงความเป็นเจ้าของที่ตัวคุณด้วยการประทับตรา​ว่าคุณคือของเขา

6. การจูบแบบ French kiss

อ่านระดับความสัมพันธ์ด้วยวิธีการจูบของผู้ชาย

การจูบแบบฝรั่งเศส​ หรือ การจูบแบบ French kiss คืออีกหนึ่งท่าจูบที่เรียกได้ว่าร้อนแรงเป็นอย่างมากและเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความร้อนแรงในความสัมพันธ์​เป็นที่สุด เพราะภายในจูบนั้นมันเต็มไปด้วยความเสน่หา​

ถ้าหากว่าแฟนหนุ่มของคุณจูบคุณแบบ French kiss นั่นแสดงให้เห็นถึงความใกล้ชิด​และความพิเศษ​เฉพาะ​ตัวของความสัมพันธ์​ ซึ่งมีความหมายนัยๆว่าคุณและเขาต่างก็ใกล้ชิดกันมาก และไม่มีทางที่คุณกับเขาจะมีความลับต่อกันได้

อีกทั้งก่อนเริ่มมีเซ็กส์ถ้าหากคุณต้องการเซ็กส์ที่ร้อนแรงคุณควรเริ่มด้วยการจูบแบบ French kiss การจูบแบบนี้จะยิ่งเพิ่มความร้อนแรงของการมีเซ็กซ์​มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

การจูบสามารถ​บ่งบอกความรู้สึกของอีกฝ่ายได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ไม่เพียงแค่แสดงถึงความโหยหาเท่านั้นแต่ยังแสดงถึงความรู้สึกต่างๆได้อีกมากมาย นอกจากนั้นการจูบก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ​ที่สามารถ​ช่วยเพิ่มความร้อนแรงในการมีเซ็กส์​อีกด้วย

เพราะฉะนั้นห้ามมองข้ามการจูบไปเป็นอันขาด! ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะต้องพลาดสัมผัสที่แผ่วเบา​แต่มันกลับตราตรึงใจ​และแฝงความนัยดีๆจากคนรักของคุณไปเลยก็ได้

สาวๆคนไหนที่อยากรู้ว่าเวลาแฟนหนุ่มของคุณจูบคุณมันแฝงความนัยอะไรไว้ก็อย่าลืมที่จะนึกถึงบทความด้านบนที่ได้กล่าวไปข้างต้นนะคะ

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX #ระดับความสัมพันธ์ด้วยจูบ