นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick รวมท่าเซ็กส์ที่ยิ่งทำยิ่งผอม!

รวมท่าเซ็กส์ที่ยิ่งทำยิ่งผอม!


รวมท่าเซ็กส์ที่ยิ่งทำยิ่งผอม! นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ผู้เขียนเชื่อว่าในที่นี้อาจมีหลายๆท่านเคยได้ยินเกี่ยวกับผลการวิจัยที่ว่ายิ่งมีเซ็กซ์​หนักก็ยิ่งผอมกันมาไม่น้อย ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าผลการวิจัยนั้นคือเรื่องจริง!

เพราะการมีเซ็กส์ก็ไม่ต่างอะไรจากการออกกำลังกายเรียกเหงื่อที่เต็มไปด้วยความสนุกสุดเสียวยิ่งกว่าการปีนผาดีๆนั่นเอง แต่ในที่นี้ก็อาจจะยังมีหลายๆท่านเช่นกันที่อาจจะยังไม่ทราบว่าการมีเซ็กส์นั้นก็มี “ท่าลับ”​ ที่ยิ่งทำตามหรือยิ่งปฏิบัติ​ก็ยิ่งช่วยลดน้ำหนักและเบิร์น​แคลลอรี่​ออกจากร่างกายได้มากกว่าการมีเซ็กส์แบบธรรมดา​ด้วยเช่นกัน

มาถึงตรงนี้ผู้เขียนคาดว่าอาจจะมีหลายๆท่านต้องการที่จะรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าท่าลับที่ผู้เขียนเอ่ยถึงนั้นคือท่าอะไร ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียน​ก็จะมาทำการเฉลย​ว่าท่าลับที่ผู้เขียนเอ่ยถึงนั้นคือท่าอะไรกันค่ะ

รวมท่าเซ็กส์ที่ยิ่งทำยิ่งผอม! นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
รวมท่าเซ็กส์ที่ยิ่งทำยิ่งผอม!

1. ท่าเป่าเม้าท์​ออแกน

ท่านี้เรียกได้ว่าเป็นท่าเบิร์น​แคลลอรี่​ของสาวๆ ที่ชอบการออกรัลเซ็กส์​ก็ว่าได้เลยล่ะค่ะ
โดยวิธีการปฏิบัติ​ก็เพียงแค่ให้ฝ่ายชายนอนลงบนเตียงในแนวราบอย่างสบายๆ แล้วฝ่ายหญิงก็เป็นฝ่ายคุกเข่าแล้วคร่อมส่วนหน้าของคุณเอาไว้คล้ายๆกับท่าทางอย่างแมวเดินแล้วเอาข้อศอกยันไว้กับเตียง​

โดยยึดหลักหรือตำแหน่งให้อยู่ระหว่างกึ่งกลางของผู้ชาย จากนั้นก็ทำการออรัลเซ็กส์​ได้เลยค่ะ ซึ่งท่านี้นั้นก็จะเป็นท่าที่ช่วยทำให้สาวๆต้องเกร็งหน้าท้องมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าลดหน้าท้องพร้อมๆกับออกกำลังกายปากก็ว่าได้ค่ะ

2. ท่าสะพานโค้ง

สำหรับการทำท่าสะพานโค้งนี้นั้นอาจจะเป็นท่าที่เหนื่อย​มากหน่อยเพราะเป็นท่าที่ฝ่ายหญิงต้องออกแรงค่อนข้างมาก เนื่องจากว่าท่านี้นั้นคือการให้ฝ่ายหญิงทำท่าสะพานโค้งซึ่งอาจจะต้องมีทักษะ​ความอ่อนตัวหรือทักษะ​โยคะมาช่วยบ้าง

โดยท่านี้นอกจากที่จะเป็นท่าที่นำมาออกกำลังกายแล้วให้ผลดีไม่น้อยแล้วก็ยังเป็นท่าที่ทำแล้วดูเซ็กซี่​ขยี้ใจผู้ชายสุดๆอีกด้วยค่ะและในขณะเดียวกันที่สาวๆกำลังใช้ความอดทนกับการทำท่าสะพานโค้งหนุ่มๆก็อาจจะต้องเล่นกับความอดทนของพวกเธอสักหน่อยด้วยการเบิร์น​ให้กับเธอนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าได้ทั้งหุ่นดีๆพร้อมกับความเสียวขั้นสุดเลยล่ะค่ะ

3. ท่าด็อกกี้

สำหรับท่าด็อกกี้ผู้เขียนเชื่อว่าในที่นี้อาจจะเป็นท่าที่หลายๆคนอาจจะคาดไม่ถึงกันเลยใช่ไหมล่ะคะว่าท่านี้จะเป็นอีกหนึ่งท่าลับของการมีเซ็กส์ที่สามารถ​ช่วยเบิร์น​แคลลอรี่ได้มากกว่าท่าอื่นๆ

โดยการปฏิบัติ​นั้นก็เพียงแค่ให้สาวๆเตรียมพร้อมอยู่ในท่าคล้ายๆกับสุนัขหรือท่าที่สาวๆ ใช้เข่าพยุงร่างกายไว้พร้อมๆกับแขนทั้งสองข้างที่ยันเอาไว้กับเตียงแต่ถ้าหากว่าสาวๆต้องการที่จะให้มีการเบิร์น​แคลลอรี่มากกว่าเดิมสาวๆก็อาจจะต้องเกร็งหน้าท้องและกำหนดลมหายใจเข้าและออกกันสักหน่อยนะคะ

รวมท่าเซ็กส์ที่ยิ่งทำยิ่งผอม! นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
รวมท่าเซ็กส์ที่ยิ่งทำยิ่งผอม!

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ “ท่าลับ”​ ที่หลายๆท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าแท้จริงแล้วท่าเหล่านั้นนี่แหละคือท่ามีเซ็กส์ที่ยิ่งทำก็ยิ่งช่วยเบิร์น​แคลลอรี่อีกทั้งยิ่งทำท่าเหล่านี้ก็ยิ่งผอมอีกด้วย
ซึ่งบางท่าผู้เขียนเชื่อว่าก็อาจจะเป็นท่าประจำของบางคู่เช่นกัน

ถ้าทุกท่านได้ทราบกันแล้วคืนนี้ก็ลองชวนคู่รักของทุกท่านมาลองปฏิบัติ​ท่าเหล่านี้กันเพื่อเบิร์น​แคลลอรี่กันหน่อยนะคะและนอกจากนี้อย่าลืมนะคะว่าท่าเหล่านี้ยิ่งทำบ่อยปฏิบัติ​บ่อยก็ยิ่งเบิร์น​และยิ่งผอม เรียกได้ว่าเป็นการออกกำลัง​กายกำจัดความอ้วนแบบสนุกสุดเสียวเลยล่ะค่ะ

#SEX #เบิร์นแคลอรี่ #ท่าเซ็กส์เบิร์นแคลอรี่