นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick วิธีการเล้าโลมอย่างไรให้ถึงใจฝ่ายชาย

วิธีการเล้าโลมอย่างไรให้ถึงใจฝ่ายชาย


วิธีการเล้าโลมอย่างไรให้ถึงใจฝ่ายชาย นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ถ้าหากว่าเอ่ยถึงอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญของการมีเซ็กส์ที่เรียกว่าขาดไปไม่ได้หรือถ้าหากว่าขาดไปก็จะไม่ต่างอะไรจากการมีเซ็กส์ที่เข้าไม่ถึงอารมณ์​และความรู้สึกของเซ็กส์จริงๆนั่นก็คือการ “เล้าโลม”​

วิธีการเล้าโลมอย่างไรให้ถึงใจฝ่ายชาย นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
วิธีการเล้าโลมอย่างไรให้ถึงใจฝ่ายชาย

โดยการเล้าโลมนี้ถ้าหากว่าเปรียบเทียบ​ได้ง่ายๆก็เปรียบเสมือน​การอุ่นเครื่องให้กลับมาร้อนหรือการเตรียมพร้อม​ให้เครื่องกลับมาทำงานได้ดียิ่งขึ้นเสมือนกับการปลุกเร้าอารมณ์​ให้รู้สึกร้อนแรงนั่นเองค่ะ

ซึ่งการเล้าโลมนี้ก็ไม่ใช่ว่านึกอยากทำก็ทำแล้วจะมีอารมณ์​ได้นะคะ การเล้าโลมก็ยังต้องมีขั้นตอนและวิธีการเพิ่มเติมให้ได้อารมณ์​มากยิ่งขึ้นอีกด้วยเช่นกัน ดังนั้นผู้เขียนจึงได้ทำการนำเอาเทคนิคและวิธีการเล้าโลมอย่างไรให้ถึงใจฝ่ายชายมาฝากสาวๆกันค่ะ

1. เล้าโลมด้วยนิ้วมือ

สำหรับการเล้าโลมอีกหนึ่งวิธีการที่เรียกได้ว่าสาวๆหลายๆคนอาจจะคาดไม่ถึงแต่มันกลับมีประสิทธิภาพ​เป็นอย่างมากนั่นก็คือวิธีการเล้าโลมด้วยนิ้วมือ ดังนั้นสาวๆทุกๆคนจึงไม่ควรที่จะประมาท​นิ้วมือของสาวๆไปเป็นอันขาดนะคะ โดยวิธีการเล้าโลมด้วยนิ้วมือเบื้องต้นที่สาวๆสามารถ​ทำได้เลยนั่นก็คือการใช้สัมผัสจากปลายนิ้วมือลูบไล้บริเวณท้ายทอยหรือบริเวณ​ต้นคอของผู้ชายเบาๆ หรือจะใช้นิ้วมือลูบไล้บริเวณส่วนล้างอย่างหน้าท้องและขาหนีบก็ได้เช่นกันนะคะ

2. เล้าโลมด้วยเสียงกระซิบที่ข้างหู

สำหรับอีกหนึ่งวิธีการเล้าโลมที่ปลุกอารมณ์​ของผู้ชายให้พลุ่งพล่าน​ได้เป็นอย่างดีเลยนั่นก็คือการเล้าโลมด้วยเสียงกระซิบ ซึ่งวิธีการเล้าโลม​ด้วยเสียงกระซิบนี้สาวๆก็เพียงแค่เขยิบริมฝีปากและจมูกของสาวๆไปไว้ที่ข้างๆหูของผู้ชายจากนั้นก็กระซิบเบาๆด้วยน้ำเสียงพร่าๆสักประโยค​ เพียงเท่านี้อารมณ์​ของผู้ชายก็แทบจะพลุ่งพล่าน​จนทนแทบไม่ไหวแล้วล่ะค่ะ

3. เล้าโลมด้วยอุณหภูมิ​ที่พอดี

สำหรับการเล้าโลมด้วยอุณหภูมิ​ที่พอดีนี้นั้นก็คือการเล้าโลมด้วยการควบคุมอุณหภูมิ​ในห้องให้สมดุลและอุ่นอยู่เสมออย่าให้อุณหภูมิ​ในห้องเย็นจนเกินไปหรือว่าร้อนจนเกินไป เนื่องจากว่าอวัยวะเพศ​ของผู้ชายนั้นจะสามารถ​แข็งตัวได้ดีในอากาศ​ที่อุ่นแต่ถ้าหากว่าอากาศ​นั้นร้อนจนเกินไปก็อาจจะทำให้หมดอารมณ์​หรือหงุดหงิด​กันไปได้ ดังนั้นการควบคุมอุณหภูมิ​ในห้องให้อุ่นและพอดีอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องสำคัญต่อการเล้าโลม

4. เล้าโลมด้วยริมฝีปาก

การเล้าโลมด้วยริมฝีปากนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ช่วยขยี้ใจผู้ชายหลายๆคนให้ตกม้าตายเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งวิธีการเล้าโลมด้วยปากนั้นก็สามารถ​ที่จะทำได้หลากหลายวิธีการอย่างเช่นการจูบแต่ไม่ใช่แค่จูบธรรมดา​ๆเท่านั้นสาวๆต้องมีการใช้ริมฝีปากขบหรือกัดริมฝีปากของฝ่ายชายเบาๆด้วยเช่นกัน หรือจะเป็นการจูบตามลำตัวและต้นคอก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการเล้าโลมที่ดีเช่นกัน

5. เล้าโลมด้วยหน้าอกของคุณ

อีกหนึ่งวิธีการเล้าโลมที่เป็นดั่งสิ่งที่ผู้ชายหลายๆคนชอบมากที่สุดนั่นก็คือการเล้าโลมด้วยหน้าอก ซึ่งวิธีการเล้าโลมด้วยหน้าอกนี้นั้นก็สามารถ​ทำได้อย่างง่ายดายด้วยการที่ให้สาวๆขึ้นคร่อมบนตัวของฝ่ายชายในท่าที่ฝ่ายชายนั่งเอนหลังเล็กน้อย จากนั้นก็ทำการนำยอดปทุมถันและทรวงอกของสาวๆมาใกล้ชิดกับใบหน้าและลำตัวของเขาเพื่อเป็นการเล้าโลม โดยอาจจะเริ่มต้นจากใบหน้าและลำตัวส่วนบนของเขาจากนั้นก็ค่อยๆไล่ลงสู่ท่อนล่างก็ถืิอเป็นอีกหนึ่งการเล้าโลมที่ถูกใจผู้ชายไม่น้อยก็ว่าได้

วิธีการเล้าโลมอย่างไรให้ถึงใจฝ่ายชาย นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
วิธีการเล้าโลมอย่างไรให้ถึงใจฝ่ายชาย

สำหรับขั้นตอนการเล้าโลมที่ผู้เขียนได้ทำการกล่าวถึงไปในข้างต้นนี้นั้นเรียกได้ว่าไม่ได้เป็นขั้นตอนที่ทำยากเลยแม้แต่น้อยก็ว่าได้ ดังนั้นสาวๆทุกคนไม่ว่าจะเก่งเรื่องบนเตียงมากหรือน้อยขนาดไหนก็สามารถ​ที่จะนำไปปฏิบัติ​ด้วยกันได้ทั้งหมด

แต่ถึงอย่างไรการทำเช่นนี้สาวๆก็ไม่ควรที่จะมัวแต่เขินอายหรือไม่กล้าทำนะคะเพราะถ้าหากว่าสาวๆต้องการที่จะให้ฝ่ายชายเขาระเบิดอารมณ์​สุดพลุ่งพล่าน​ไปกับคุณอย่างเต็มแมกซ์​คุณเองก็ต้องใช้ทั้งความกล้าแรงใจและแรงกายอย่างเต็มแมกซ์​ด้วยเช่นกัน 

นอกจากนี้วิธีการเล้าโลมเหล่านี้ต่างก็เป็นวิธีการที่เรียกได้ว่าผู้ชายมากมายต่างก็การันตี​กันมาแล้วว่าถูกใจสิ่งเหล่านี้กันไม่น้อย ดังนั้นสาวๆที่นำวิธีการเหล่านี้ไปปฏิบัติ​ก็มั่นใจได้เลยค่ะว่าถึงอย่างไรลีลาของคุณก็มัดใจเขาอยู่แน่นอน

#การเล้าโลม #SEX #เล้าโลมฝ่ายชาย