นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ท่าเซ็กส์สุดเบสิคที่ระดับความฟินกลับไม่เบสิค

ท่าเซ็กส์สุดเบสิคที่ระดับความฟินกลับไม่เบสิค


ท่าเซ็กส์สุดเบสิคที่ระดับความฟินกลับไม่เบสิค นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

อีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยทำให้การไปถึงจุดสุดยอดหรือสวรรค์​สวรรค์​ชั้นเจ็ดนั้นสามารถ​ไปแตะถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้นและเสียวซ่านมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือ “ท่า”​ ที่ใช้ในการมีเซ็กส์

โดยถ้าหากว่าท่านใดต้องการที่จะ​ไปถึงจุดสุดยอดด้วยความเสียวหรือความรู้สึกแบบไหนท่านก็สามารถ​ที่จะกำหนดได้ด้วยตนเองเพียงแค่ประดิษฐ์​ท่าในการมีเซ็กส์ที่ต้องการมาด้วยตนเองและนำไปใช้ก็เท่านั้น

ซึ่งในที่นี้ส่วนมากแล้วก็จะเป็นท่าที่ค่อนข้างยากต่อการจัดระเบียบร่างกายอยู่มากพอตัว แต่ถ้าหากว่าท่านใดไม่ต้องการที่จะใช้ท่าที่ยากต่อการจัดระเบียบร่างกายเหล่านั้น ท่านรู้หรือไม่ว่าท่าเซ็กส์เบสิคๆก็สามารถ​ที่จะให้อารมณ์และทำให้การมีเซ็กส์นั้นเสียวซ่าน​ได้ไม่ต่างจากท่าพวกนั้นได้เช่นกัน

ท่าเซ็กส์สุดเบสิคที่ระดับความฟินกลับไม่เบสิค นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
ท่าเซ็กส์สุดเบสิคที่ระดับความฟินกลับไม่เบสิค

โดยในบทความนี้ผู้เขียนก็จะมาขอเอาใจทุกๆท่านที่ไม่ต้องการใช้ท่ายากแต่ก็สามารถ​ไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายๆด้วยท่าเบสิคๆเหล่านี้ โดยผู้เขียน​กล้ารับรองเลยล่ะค่ะว่าระดับความฟินของท่าเบสิคเหล่านี้นั้นไม่เบสิคอย่างแน่นอน

1. ท่าผีเสื้อร้อนรัก หรือ The Butterfly

สำหรับ​ท่าผีเสื้อร้อนรักหรือท่า The Butterfly ก็ต้องเอ่ยปากได้ว่าเป็นอีกหนึ่งท่าเช่นกันที่ได้รับความนิยมและเป็นท่าที่มีพื้นฐาน​การจัดระเบียบ​ร่างกายสุดเบสิคแต่ระดับความเสียวซ่านนั้นกลับไม่เบสิคเลยก็ว่าได้ โดยวิธีการปฏิบัติ​ท่านี้นั้นก็คือให้ฝ่ายหญิงนอนราบหรือนอนหงายไปกับโต๊ะหรือเก้าอี้ที่มีความสูงพอดีกับเอวของฝ่ายชาย

จากนั้นก็ให้ฝ่ายหญิงพาดขาไว้กับไหล่หรือบ่าของฝ่ายชายเพื่อให้การสอดใส่นั้นเป็นไปได้อย่างลึกมากยิ่งขึ้น ซึ่งการร่วมรักด้วยท่านี้นั้นก็คือท่าแห่งการร่วมรักที่จะช่วยให้การกระตุ้นจุดเสียวของฝ่ายหญิงเป็นไปได้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ท่าที่ 2. ท่าซ้อนซ่อนรัก หรือ Spooning

สำหรับท่าซ้อนซ่อนรักหรือ Spooning นี้นั้นก็ต้องเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งท่าเช่นกันที่ไม่ใช่ท่ายากแต่กลับเป็นท่าที่เหมาะ​กับการใช้กระชับร่างกายให้มีความแนบชิดกันมากยิ่งขึ้น โดยวิธีการปฏิบัติ​ท่านี้นั้นก็ง่ายแสนง่าย

เพียงแค่ให้ฝ่ายหญิงนอนราบไปบนเตียงหรือที่ราบเท่านั้นจากนั้นก็ให้ฝ่ายชายทำการสอดใส่พร้อมกับนอนทาบลงมาบนร่างกายของฝ่ายหญิง ซึ่งท่านี้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งท่าที่ค่อนข้างอำนวยความสะดวก​ให้กับฝ่ามือของหนุ่มๆให้ได้เลื่อนไปบีบจับหรือสัมผัสกับทรวงอกของสาวๆได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ท่าที่ 3. ท่าปทุมน้อยคอยรัก หรือ The Lotus Blossom

อีกหนึ่งท่าร่วมรักที่ไม่ใช่ท่ายากแต่ก็ไม่ใช่ท่านอนเช่นกันนั่นก็คือปทุมน้อยคอยรักหรือ The Lotus Blossom ซึ่งท่านี้นั้นก็จะเป็นอีกหนึ่งท่าที่ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ของฝ่ายชายได้เป็นอย่างดีก็ว่าได้ เนื่องจาก​ว่าฝ่ายชายนั้นสามารถ​ที่จะเห็นการขยับไปตามแรงกระทำของทรวงอกและปทุมถันของสาวๆได้อย่างง่ายดาย

โดยวิธีการปฏิบัติ​ท่านี้นั้นก็คือให้ฝ่ายชายนั่งลงไปบนที่ราบและยืดขาออกตามธรรมชาติ​จากนั้นน้องชายของเขาก็จะตั้งตรงขึ้นมา และก็ให้สาวๆนั่งทับลงไปที่น้องชายของเขาได้ในทันทีด้วยการหันหน้าเข้าหาใบหน้าของเขา ซึ่งท่านี้นั้นไม่เพียงแค่เป็นท่าที่ช่วยให้หนุ่มๆเขามองเห็นการขยับของทรวงอกสาวๆได้ง่ายดายและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นเท่านั้นแต่ท่านี้ก็ยังเป็นท่าที่สาวๆมีโอกาสเป็นผู้คุมเกมอีกด้วย

สำหรับท่าเซ็กส์เหล่านี้นั้นสามารถ​เรียกได้ว่าเป็นท่าเซ็กส์สุดเบสิคที่ใครๆต่างก็อาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพียงแต่ว่าได้มีการแต่งเติมการจัดระเบียบร่างกายบางอย่างเข้าไปให้สามารถ​กระตุ้นอารมณ์​ได้ดีมากยิ่งขึ้นก็เท่านั้น

แต่ระดับความฟินและความเสียวซ่านที่ทุกๆท่านจะได้รับจากท่าเซ็กส์สุดเบสิคเหล่านี้นั้นเรียกได้ว่าทั้งสยิวและเสียวซ่านอย่างที่คาดไม่ถึงกันมาก่อนเลยก็ว่าได้ค่ะ นอกจากนี้ท่าเหล่านี้ก็ยังเป็นอีกท่าที่ช่วยให้น้องชายของผู้ชายนั้นเข้าไปได้ลึกมากกว่าเดิมอีกด้วยจึงไม่น่าแปลกใจในเรื่องของระดับความฟินก็ว่าได้ค่ะ

#ท่าเซ็กส์สุดฟิน # SEX