นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick วิธีการปลุกเร้าอารมณ์​ของแฟนหนุ่มให้เขาหลงคุณ

วิธีการปลุกเร้าอารมณ์​ของแฟนหนุ่มให้เขาหลงคุณ


วิธีการปลุกเร้าอารมณ์​ของแฟนหนุ่มให้เขาหลงคุณ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

การทำให้แฟนหนุ่มของคุณหลงรักคุณอย่างหัวปักหัวปำนั้นถือว่าเป็นวิธีที่ได้รับการยืนยันมาแล้วนะคะว่าวิธีนี้คืออีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสานความสัมพันธ์​ให้ยืนยาวมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถ​ช่วยเพิ่มความตื่นเต้น ความมีเสน่ห์​ และ ความน่าหลงใหล​ในความสัมพันธ์​ของคุณให้ไม่น่าเบื่อจนเกินไปอีกด้วย

ซึ่งบทความนี้ผู้เขียนก็อยากจะขอเอาใจสาวๆด้วยการมาแนะนำเทคนิคและวิธีการดีๆที่จะช่วยปลุกเร้าอารมณ์​แฟนหนุ่มของคุณให้เขาคลั่งคุณจนแทบโงหัวไม่ขึ้น​เลยล่ะค่ะ

วิธีการปลุกเร้าอารมณ์​ของแฟนหนุ่มให้เขาหลงคุณ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
วิธีการปลุกเร้าอารมณ์​ของแฟนหนุ่มให้เขาหลงคุณ

1. เป็นคนที่จัดจ้าน

อาหารรสจืด​กินทุกวันก็คงเบื่อถูกต้องใช่ไหมล่ะคะ แฟนหนุ่มของคุณก็เช่นกันค่ะ ไม่มีใครอยากกินอาหารรสชาติจืดไปตลอดหรอก และคำว่าคนที่‘จัดจ้าน’และ‘จืด’ ที่ผู้เขียนสื่อถึงนั้นไม่ได้มีความหมายถึงภาพลักษณ์​ภายนอกนะคะ

แต่ผู้เขียนต้องการจะสื่อถึงการการปฏิบัติ​ตัวและการรู้จักที่จะเป็นฝ่ายเริ่มต้นยั่วยวนแฟนหนุ่มของคุณ ถ้ายังคิดวิธีการไม่ออกลองเป็นฝ่ายที่เข้าไปเซอร์ไพรส์​เขาในห้องอาบน้ำดูก็ไม่เสียหายนะคะ อีกทั้งวิธีนี้จะเป็นวิธีการเซอร์ไพรส์​ที่แฟนหนุ่มของคุณคาดไม่ถึงอีกด้วย ผู้เขียนรับรองเลยว่าเขาต้องตื่นเต้นอย่างแน่นอน

2. รู้จักที่จะแหย่แฟนของคุณ

ถ้าหากว่าสาวๆต้องการที่จะปั่นหัวแฟนของคุณให้เขาคลั่งไคล้​คุณอย่างหนักแล้วล่ะก็ สาวๆก็ไม่ควรที่จะตอบสนองในทุกๆความต้องการของเขานะคะ แสดงจุดยืนให้เขาได้รู้บ้างว่าคุณก็คือผู้ที่จะเป็นฝ่ายคุมเกมได้เช่นกัน อย่างเช่น เมื่อใดก็ตามที่คุณเป็นฝ่ายเริ่มจูบเขาก่อนก็ให้คุณจูบเขาเพียงแค่ 1-2 นาที แล้วเป็นฝ่ายผละตัวออกห่างปล่อยให้เขาเรียกร้องอยากจะจูบคุณอีกครั้งต่อไปเรื่อยๆ แค่นี้หนุ่มๆเขาก็แทบคลั่งกันแล้วล่ะค่ะที่ถูกแฟนสาวแหย่แบบนี้

3. จูบที่คอของแฟนหนุ่มของคุณ

อันที่จริงแล้วมีผลการวิจัย​หนึ่งได้ระบุเอาไว้ว่าการจูบที่คอของคุณผู้ชายจะเป็นการกระตุ้นอารมณ์​ให้กับเขา ซึ่งเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ภายในใจลึกๆแล้วคุณผู้ชายหลายๆท่านก็คงต้องการรอยจูบที่คออยู่เช่นกัน เพราะฉะนั้นสาวๆรู้แล้วก็ลุยเลยค่ะ นอกจากการจูบที่คอจะเป็นการให้ความโรแมนติกกับคุณผู้ชายแล้วการจูบที่คอก็ยังเป็นการกระตุ้นอารมณ์​ความต้องการของคุณผู้ชายอีกด้วย

4. การนวดที่สุดแสนเซ็กซี่​

ในโลกนี้จะมีอะไรที่จะเซ็กซี่​กว่าการทำสิ่งที่แฟนหนุ่มของคุณไม่คาดคิดได้อีก นั่นคือการนวดอย่างยั่วยวน​ให้กับแฟนหนุ่มของคุณ และการนวดอย่างยั่วยวน​ให้กับแฟนหนุ่มของคุณก็ถือว่าเป็นการยั่วยวนที่ง่ายๆสบายๆโดยที่ตัวคุณแทบไม่ต้องคิดแผนอะไรมากมาย ใช้เพียงแค่อารมณ์​และบรรยากาศ​เท่านี้ก็ถือได้ว่าสมบูรณ์​แบบที่สุดแล้วล่ะค่ะ

5. มีเพศ​สัมพันธ์​ในสถานที่​ใหม่ๆบ้าง

ถ้าหากว่าคุณต้องการปลุกปั่น​แฟนหนุ่มของคุณให้เขาคลั่งไคล้​และหลงไหลในตัวคุณสิ่งที่คุณต้องมีหลักๆเลยนั่นคือความตื่นเต้น ซึ่งคุณก็อาจจะทำได้ด้วยการลองเปลี่ยนสถานที่​ในการมีเพศ​สัมพันธ์​ใหม่ๆบ้าง เช่น จากเตียงนอนที่ประจำก็อาจจะเปลี่ยนมาเป็นโซฟาห้องรับแขกในบ้านของคุณซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นการสร้างความน่าตื่นเต้นและเร้าใจไปอีกแบบเช่นกัน

วิธีการปลุกเร้าอารมณ์​ของแฟนหนุ่มให้เขาหลงคุณ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
วิธีการปลุกเร้าอารมณ์​ของแฟนหนุ่มให้เขาหลงคุณ

การที่สาวๆจะทำตามที่บทความข้างต้นได้ทำการแนะนำไปนั้น หนึ่งสิ่งที่ผู้เขียนอยากให้สาวๆมีเลยนั่นก็คือความกล้าค่ะ ความกล้าถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ผู้เขียนจึงอยากให้สาวๆสลัดความเขินอายที่เป็นอุปสรรค​ขวางกั้นนั้นทิ้งไปค่ะ แล้วมาเริ่มสร้างความน่าตื่นเต้นนี้เพื่อสัมผัส​ประสบการณ์​อันร้อนแรงของคู่รักหรือแฟนหนุ่ของคุณกัน ผู้เขียนกล้ารับประกันเลยล่ะค่ะว่าไม่มีทางที่จะมีอะไรร้อนแรงไปมากกว่าคุณและเขาอย่างแน่นอน

#SEX #วิธีการปลุกเร้าอารมณ์