นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE ลักษณะ​ของผู้หญิงที่เก่งเรื่องบนเตียง!

ลักษณะ​ของผู้หญิงที่เก่งเรื่องบนเตียง!


ลักษณะของผู้หญิงที่เก่งเรื่องบนเตียง! นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ถ้าหากว่าพูดถึงเรื่องเซ็กส์นั้นก็ต้องเรียกได้ว่าไม่ได้มีเพียงแค่ผู้ชายเท่านั้นนะคะที่เก่งเรื่องบนเตียง แต่สาวๆหรือผู้หญิงอย่างเราๆที่ก็ทั้งรู้และเก่งเรื่องบนเตียงไม่แพ้หนุ่มๆก็มีเช่นกัน หรือบางคนอาจจะเก่งเรื่องบนเตียงแต่ไม่รู้ตัวและไม่โอ้อวดก็มีเช่นกันนะคะ ซึ่งในที่นี้ถ้าหากว่าหนุ่มๆคนไหนอยากทราบว่าสาวๆที่คุณกำลังคบหรือกำลังคุยอยู่นี้นั้นเก่งเรื่องบนเตียงหรือไม่ผู้เขียนก็ได้ทำการรรวบรวมข้อสังเกตที่ช่วยบงบอกได้ว่าสาวๆที่คุณกำลังคบหาอยู่นั่นเก่งเรื่องบนเตียงมากแค่ไหนมาฝากให้กับหนุ่มๆ หรือถ้าหากว่าสาวๆคนไหนที่อยากเช็คว่าตนเองนั้นเก่งเรื่องบนเตียงมากหรือน้อยแค่ไหนก็สามารถ​ที่จะเช็คตนเองผ่านทางบทความนี้ได้เช่นกันนะคะ

1. เริ่มต้นเป็นฝ่ายบรรเลง​เพลงรักก่อน

สำหรับข้อสังเกตของสาวๆที่เก่งเรื่องบนเตียงนั้นก็จะเป็นข้อสังเกตที่แสดงให้ได้เห็นว่าพวกเธอนั้นพร้อมที่จะเป็นทั้งผู้นำและผู้ตามที่ดีให้กับคู่ของเธอ ดังนั้นในบางครั้งผู้หญิงที่เก่งเรื่องบนเตียงก็มักที่จะเป็นฝ่ายเริ่มต้นบรรเลง​เพลง​รักก่อนเสมอโดยที่ผู้ขายไม่จำเป็นต้องเอ่ยปากขอ

2. แทบไม่เอ่ยปากปฏิเสธ

สำหรับผู้หญิงที่เก่งเรื่องบนเตียงพวกเธอเหล่านั้นล้วนแล้วต่างก็เป็นหญิงกล้าที่กล้ารู้และกล้าลอง ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่ผู้ชายหรือว่าคู่ของเธอยืนข้อเสนอใดๆให้เธอส่วนมากแล้วเธอก็มักจะไม่ปฏิเสธ​และพร้อมที่จะทดลองสิ่งใหม่ๆนั้นอยู่เสมอ ดังนั้นเธอจึงแทบจะไม่เอ่ยปากปฏิเสธ​ใดๆนอกเสียจากจะเป็นสิ่งที่เธอไม่ชอบหรือรับไม่ได้มากจริงๆเธอจึงจะเอ่ยปากปฏิเสธ​

3. ชอบทดลองความหลากหลาย

อีกหนึ่งข้อสังเกตที่ช่วยบ่งชี้ได้ว่าผู้หญิงคนนี้นั้นจะเก่งเรื่องบนเตียงสักเพียงใดข้อสำคัญเลยนั่นก็คือพวกเธอมักจะชอบหรือกล้าที่จะลดลองอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ อย่างเช่นการเปลี่ยนท่าเซ็กส์แบบใหม่ๆหรือการใสชุดคอสเพลย์​ลวดลายต่างๆ

4. รู้ว่าคู่ของเธอต้องการอะไร

ตามที่ผู้เขียนได้ทำการกล่าวไปในข้างต้นว่าผู้หญิงที่เก่งเรื่องเซ็กส์โดยส่วนมากแล้วพวกเธอก็มักจะเป็นได้ทั้งผู้นำและผู้ตามที่ดี ซึ่งในการเป็นผู้ตามที่ดีนี้นั้นเธอก็จะรู้ว่าคู่ของเธอต้องการอะไร ต้องการให้เธอตอบรับหรือตอบสนองแบบไหนโดยที่เขาไม่จำเป็นต้องเอ่ยปากพูดด้วยซ้ำ

5. รู้ดีเรื่องออรัลเซ็กส์

การออรัลเซ็กส์นั้นอาจจะไม่ใช่การมีเซ็กส์ที่ถูกใจผู้หญิงทุกคนก็จริงแต่โดยส่วนมากแล้วผู้หญิงที่เก่งเรื่องเซ็กส์พวกเธอเหล่านั้นก็มักจะรู้กันดีในเรื่องของการออรับเซ็กส์ว่าควรทำอย่างไรหรือมีจุดเสียวตรงไหนบ้างเป็นอย่างดี

สำหรับทั้งหมดที่ผู้เขียนได้ทำการยกตัวอย่างมานั้นล้วนแล้วต่างก็เป็นข้อสังเกตที่อาจจะบ่งชี้ได้ว่าสาวๆคนไหนเก่งเรื่องบนเตียงมากหรือน้อยแค่ไหนก็ว่าได้ค่ะ แต่ทั้งหมดนี้นั้นก็อาจจะไม่ใช่ไปเสียทั้งหมดเนื่องจากว่าเป็นเพียงแค่ข้อสังเกตเท่านั้น นอกจากนี้ก็อาจจะต้องมีการแบ่งแยกออกไปเป็นพฤติกรรม​อีกด้วยก็ว่าได้ ดังนั้นเพียงแค่ข้อบ่งชี้เหล่านี้ก็อาจจะไม่ได้สามารถ​บ่งชี้ได้ทั้งหมดหรือแม่นยำว่าผู้หญิงคนไหนเก่งเรื่องบนเตียงสักแค่ไหน แต่ถ้าหากว่าสาวๆท่านไหนรู้สึกว่าตนเองนั้นไม่เก่งเรื่องบนเตียงก็อย่าได้กังวลไปนะคะเพราะเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่ศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ นอกจากนี้หนุ่มๆคนไหนที่ต้องการทราบว่าผู้หญิงที่ตนเองคบอยู่นั้นเก่งเรื่องบนเตียงสักเพียงใดก็ควรทราบไว้แค่ได้รู้รสนิยม​ของกันและกันเท่านั้น และไม่ควรที่จะนำมาเป็นข้อตัดสินว่าเธอคนนั้นเป็นอย่างไร

#เรื่องบนเตียง #ผู้หญิงและเซ็กซ์ #sex #ลักษณะผู้หญิง