นิยามความรัก ทริคความรัก Uncategorized รวมจุดทรงเสน่ห์​ของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบมองมากที่สุด

รวมจุดทรงเสน่ห์​ของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบมองมากที่สุด


รวมจุดทรงเสน่ห์ของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบมองมากที่สุด นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ผู้ชายหลายๆคนรู้ตัวเองดีว่าตนเองนั้นชอบมองส่วนไหนของร่างกายผู้หญิงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เรียวขาเรียวยาวของผู้หญิง บั้นท้ายงามงอน หน้าท้องแบนราบ หน้าอกที่พอดีเนื้อพอดีตัว หรือจะเป็นเอวคอดกิ่ว ทุกส่วนที่ได้กล่าวมานั้นล้วนแล้วต่างก็เป็นส่วนที่ผู้ชายรู้ตัวกันดีว่าทั้งหมดนี้ต่างก็เป็นส่วนที่ตนเองชอบมองกันทั้งนั้น แต่ในขณะเดียวกันผู้ชายหลายๆคนอาจไม่ทราบว่าผู้หญิงก็มีจุดที่ชอบมองบนร่างกายของผู้ชายเช่นกัน ดังนั้นผู้เขียนจึงได้ทำการรวบรวมจุดทรงเสน่ห์​ของผู้ชายที่ผู้หญิงได้มองแล้วก็ต้องจินตนาการ​เตลิด​ หรือเรียกได้ว่าเป็นส่วนที่พวกเธอได้มองแล้วต้องแพ้ทางมาให้คุณผู้ชายได้รู้ตัวกันค่ะ

1. หนวดเครา​เพิ่มเสน่ห์​

อันที่จริงแล้วนี่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หนุ่มๆไม่รู้กันก็ว่าได้นะคะ ว่าแท้จริงแล้วผู้ชายที่ไว้หนวดไว้เคราจะดูเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์​และน่าค้นหามากกว่าผู้ชายที่ไม่ไว้หนวดเครา​หรือใบหน้าเกลี้ยงเกลา​ ซึ่งในที่นี้ก็ได้มีผลการวิจัยที่ถูกตีพิมพ์​ลงวารสาร​ฉบับหนึ่งด้วยเช่นกันนะคะว่าผู้หญิงส่วนมากมักจะชายตามองผู้ชายมาดคมเข้มที่ไว้หนวดไว้เครามากกว่าผู้ชายที่ใบหน้าดูเกลี้ยงเกลา​

2. มือที่อบอุ่นและเส้นเลือดที่มือ

มือของคุณผู้ชายก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนที่สาวๆหลายๆคนชอบชายตามองเป็นพิเศษ​หรือชอบสังเกตเป็นพิเศษ​ก็ว่าได้นะคะ ซึ่งผู้หญิงแต่ละคนนั้นก็จะชอบลักษณะ​ของมือที่แตกต่างกันออกไป บางคนก็ชอบผู้ชายที่มือด้านเหมือนคนทำงานหนักหรือนักกีฬา​เพราะรู้สึกว่าเขาแข็งแรงและปกป้องเธอได้ แต่บางคนก็ชอบผู้ชายที่มือนุ่มๆอย่างแนวนักธุรกิจ​ แต่เหนือสิ่งอื่นใดสิ่งแรกที่พวกสาวๆจะมองที่มือของคุณเลยนั่นก็คือเส้นเลือดที่มือของคุณค่ะ ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดสำคัญมากๆที่สาวๆจะพุ่งสายตาไป เรียกได้ว่านอกจากรูปร่างและหน้าตาแล้ว ก็เส้นเลือดที่มือนี่แหละค่ะที่สาวๆจะมอง

3. หน้าอกล่ำๆและแผงอกกว้าง

หน้าอกที่ดูมีกล้ามเนื้อแข็งแรงและไม่ว่าใส่เสื้อผ้าตัวไหนอกของหนุ่มๆก็จะดูแน่นและเต็ม นั่นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสุดทรงเสน่ห์​ที่สาวๆแพ้ทางเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะกล้ามเนื้ออกแน่นๆพร้อมแผงอกกว้างนั้นก็ไม่ต่างอะไรจากจุดที่แสดงถึงความเป็นชายและความแข็งแกร่ง​ อีกทั้งเมื่อสาวๆได้ซบลงที่อกของคุณสาวๆก็ยังสามารถ​รู้สึกถึงความอบอุ่น​ได้อีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่นักถ้าหากว่าสาวๆหลายๆคนจะแพ้ทางให้กับกล้ามอกของผู้ชายบางคน

4. บั้นท้ายสุดเซ็กซี่​

ก้นหรือบั้นท้ายสุดเซ็กซี่​ของคุณผู้ชายก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่สาวๆแพ้ทางเลยก็ว่าได้นะคะ โดยเฉพาะ​ก้นที่มีกล้ามเนื้อสวยงาม กระชับและเซ็กซี่​ชวนให้มอง นั่นยิ่งชวนให้สาวๆมองจนอาจแพ้ทางเลยก็ว่าได้ค่ะ อารมณ์​เดียวกันกับที่คุณผู้ชายมองบั้นท้ายของพวกเธอเลยล่ะค่ะ

5. กล้ามท้องหรือซิกแพ็ก​ชวนหลง

สำหรับร่างกายหรือบอดี้ด้านหน้าของผู้ชายนอกจากกล้ามเนื้ออกที่สวยงามแน่นและเต็มแล้วก็ยังมีอีกหนึ่งส่วนด้วยเช่นกันที่เรียกได้ว่าเป็นจุดสำคัญที่สาวๆได้เห็นเป็นต้องแพ้ทางนั่นก็คือกล้ามท้องหรือซิกแพ็ก​นั่นเองค่ะ โดยเฉพาะ​กล้ามท้องที่สวยงามไร้ไขมัน รับรองได้ว่าสาวๆต้องแพ้ทางคุณเกือบทุกรายอย่างแน่นอน

6. เป้าตุงๆ

ในข้อนี้ผู้เขียนอาจจะไม่ต้องบรรยาย​อะไรที่มากเกินเหตุเพราะความรู้สึกของสาวๆที่เผอิญ​ได้เห็นเป้าตุงๆของหนุ่มๆนั้นก็ไม่ต่างอะไรจากตอนที่หนุ่มๆได้เห็นน้องสาวของพวกเธออย่างวับๆแวมๆ ซึ่งใครจะได้เห็นของใหญ่หรือใครจะได้เห็นของเล็กนั้นก็คงขึ้นอยู่กับวาสนา​พาส่งกันอีกที แต่ข้อสำคัญ​ในข้อนี้อาจไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่รู้สึกดีหรืออยากมองเป้าตุงๆของหนุ่มๆนะคะ เพราะโดยส่วนมากตามสัญชาตญาณ​ของผู้หญิงแล้วถ้าอยู่ๆเราได้เห็นเป้าตุงๆของคนที่ไม่รู้จักอย่างไรเราก็ต้องเบี่ยงหน้าหนีกันอยู่แล้ว ดังนั้นในข้อนี้สำหรับผู้หญิงบางคนก็อาจจะรู้สึกดีหรืออยากมองแค่ของแฟนหนุ่มของพวกเธอเท่านั้นค่ะ

#เครา​เพิ่มเสน่ห์ #เสน่ห์​ของผู้ชาย #ผู้ชายเซ็กซี่