นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE,Tips and trick วิธีมีเซ็กส์บนรถเรื่องลับๆที่น่าตื่นเต้นไม่น้อย

วิธีมีเซ็กส์บนรถเรื่องลับๆที่น่าตื่นเต้นไม่น้อย


วิธีมีเซ็กส์บนรถเรื่องลับๆที่น่าตื่นเต้นไม่น้อย นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ถ้าหากว่าคู่รักคู่ใดต้องการที่จะเปลี่ยนบรรยากาศ​การมีเซ็กส์ด้วยการเปลี่ยนสถานที่ ผู้เขียนขอแนะนำว่าการเปลี่ยนสถานที่อีกหนึ่งสถานที่ที่คู่รักทุกคู่จะได้รับความตื่นเต้นและรู้สึกลุ้นไปพร้อมๆกันนั่นก็คือ “บนรถ”​ การมีเซ็กส์บนรถถึงแม้ว่าจะฟังดูแล้วเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะทำได้แต่ผู้เขียนก็อยากให้ทุกๆท่านได้ลองสัมผัสกับการมีเซ็กส์บนรถกันดูสักครั้งค่ะ รับรองได้เลยว่าการมีเซ็กส์บนรถนั้นจะต้องให้ประสบการณ์​ความตื่นเต้นสุดแสนพิเศษ​ที่หาไม่ได้ง่ายๆกับทุกท่านอย่างแน่นอน และถ้าหากว่าใครกำลังคิดอยู่ว่าการมีเซ็กส์บนรถควรจะต้องทำอย่างไร ในบทความนี้ก็จะมาเสนอวิธีการมีเซ็กส์ให้กับคู่รักที่มีความสนใจได้นำไปศึกษาและปฏิบัติ​ตามกันค่ะ

1. ไม่ควรลองมีเซ็กส์ระหว่างที่รถมีการเคลื่อนที่​

สิ่งที่ไม่ควรทำและควรรู้เอาไว้มากที่สุดเกี่ยวกับการมีเซ็กส์บนรถนั่นก็คือไม่ควรทดลองมีเซ็กส์ขณะกำลังขับรถหรือในขณะที่รถมีการเคลื่อนที่ค่ะ ถึงแม้การมีเซ็กส์และขับรถไปพร้อมๆกันจะดูตื่นเต้นและเร้าใจไปอีกแบบแต่ก็มีคนไม่น้อยที่ลองทำเช่นนี้แล้วประสบอุบัติเหตุ​ ดังนั้นอย่าริอาจลองมีเซ็กส์ขณะรถมีการเคลื่อนที่จะดีที่สุดค่ะ

2. หาพื้นที่และสร้างพื้นที่ให้มีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด

ในการหาพื้นที่ส่วนตัวนี้คุณและคู่รักของคุณอาจจะเลือกเป็นพื้นที่ใดก็ได้ที่ไม่มีผู้คนผ่านไปผ่านมาอย่างพลุกพล่าน​และต้องเป็นที่จอดรถที่มืดมากพอที่จะไม่ทำให้คนอื่นๆที่มองมาจากด้านนอกรถเห็นว่าพวกคุณกำลังทำอะไรกันอยู่ นอกจากนั้นการสร้างพื้นที่ให้มีความเป็นส่วนตัวก็ถือได้ว่ามีความสำคัญไม่น้อย ดังนั้นทางที่ดีฟิล์ม​กระจกรถของคุณก็อาจจะต้องเป็น​ฟิล์ม​ที่มีความทึบมากพอที่จะไม่สามารถ​มองทะลุเข้ามาภายในได้ง่ายๆ

3. อย่าให้ผู้หญิงเปลือย​ร่างกาย

การมีเซ็กส์บนรถคุณและคู่รักของคุณต่างก็ต้องรู้จักที่จะเตรียมพร้อมเพื่อรับมือกับสถานการณ์​ที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิดด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้น​จริงอยู่ที่ว่าการเปลือยกายทั้งร่างจะช่วยเพิ่มความเร่าร้อนแต่กับการมีเซ็กส์บนรถกลับไม่ควรทำเช่นนั้น ดังนั้นทางที่ดีคุณทั้งคู่ไม่ควรที่จะเปลือยกาย​ทั้งร่างกายขณะมีเซ็กส์บนรถจะดีต่อตัวคุณที่สุด

4. เลือกใช้ท่าช้อนบนรถดีที่สุด

สำหรับการมีเซ็กส์บนรถอีกหนึ่งท่าที่มีความ​สะดวกสบาย​ที่สูงเป็นอย่างมากอีกทั้งยังเป็นท่าที่ทำได้นานและไม่เมื่อยไปก่อน นอกจาก​นั้นก็ยังไม่มีคนเห็นว่าพวกคุณทำอะไรอยู่อีกด้วยนั่นก็คือ “ท่าช้อน”​ โดยวิธีการปฏิบัติ​ก็ให้คุณช้อนเข้ากับตัวของฝ่ายหญิงแล้วเอามือสัมผัส​กับส่วนใดก็ได้จากนั้นก็ให้คุณกับคู่ของคุณทำมุม​ประมาณ​ 45 องศา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถ​มีเซ็กส์บนรถได้อย่างลึกซึ้ง แนบเนียน​ และไม่มีใครรู้ได้ง่ายๆแล้วล่ะค่ะ

สำหรับการมีเซ็กส์บนรถนอกจากเรื่องของความตื่นเต้นที่ทุกท่านจะได้รับแล้วนั้นก็ยังได้มีผลการวิจัยออกมาอีกด้วยว่าการมีเซ็กส์บนรถนั้นจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมๆกับความรู้สึกพึงพอใจในเซ็กส์อย่างที่ไม่สามารถ​หาได้จากการมีเซ็กส์บนเตียงหรือการมีเซ็กส์ในสถานที่ปกติ ดังนั้นการมีเซ็กส์บนรถถ้าหากว่าคุณมีการป้องกันหรือมีสถานที่จอดรถที่ปลอดภัย​พอที่ใครจะไม่ได้เห็นง่ายๆ การมีเซ็กส์บนรถก็ถือได้ว่าน่าลองนำไปปฏิบัติ​สักครั้งอยู่ไม่น้อยก็ว่าได้ค่ะ

#ทริคความรัก #sex ในรถ #SEX