นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE อาการหึงของผู้ชายปากแข็ง!

อาการหึงของผู้ชายปากแข็ง!


อาการหึงของผู้ชายปากแข็ง! นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

หนุ่มมาดนิ่งดูสุขุม​นุ่มลึกแถมยังปากแข็ง! จัดว่าเป็นสเป็ค​ของสาวๆหลายๆคนใช่ไหมล่ะคะ แต่ข้อเสียของหนุ่มมาดนิ่งอย่างที่ผู้หญิงอย่างเราชอบกันนั่นคือเก็บความรู้สึกเก่งค่ะ! หนุ่มๆมาดนี้รู้สึกอย่างไรเขามักจะไม่พูดออกมาหรอกเพราะเขากลัวว่าเขาจะเสียฟร์อม​ ใจจริงก็อยากให้แคร์อยากให้เหลียวแล​กันสักนิด แต่ไม่พูดหรอก โดยเฉพาะ​เวลา ‘หึง’ ปากนี่แข็งยิ่งกว่าอะไร รู้หรือไม่คะสาวๆว่าอันที่จริง​แล้วไม่ใช่เพียงแค่ผู้หญิงแบบเราเท่านั้นที่หึงเขาฝ่ายเดียว หารู้ไม่ว่าเขาก็หึงเรามากเหมือนกัน แต่อย่ากังวลไปค่ะเพราะฟร์อม​จัดไม่ยอมพูดนี่แหละถึงได้เก็บอาการหึงไว้ไม่อยู่ พาลจะหลุดออกมาดื้อๆอย่างไม่รู้ตัว เอาเป็นว่าถ้าลองสังเกต​ดีๆเนี่ย เขาแทบจะออกอาการว่า‘หึง’เยอะ​ยิ่งกว่าผู้หญิงอย่างเราอีก ซึ่งผู้เขียนจะขอพาทุกๆท่านไปจับสังเกต​อาการหึงของหนุ่มปากแข็งกันค่ะ ให้รู้ไว้ได้เลยว่าถ้าเขาทำแบบนั้นเขากำลัง หึง! คุณ!

1. มองแรง!

ลองสังเกต​ดูนะคะ นี่คืออาการหึงขั้นแรกๆของผู้ชายปากแข็งเลยล่ะค่ะ มองแรง! เมื่อเขาเห็นคุณพูดคุยกับหนุ่มๆคนอื่นๆโดยที่เขาก็อยู่ตรงนั้นด้วยสิ่งแรกที่เขาจะทำเลยคือมองแรงใส่ผู้ชายคนอื่นค่ะ ลองสังเกต​สายตาเขาสิคะเต็มไปด้วยความอาฆาต​เลยล่ะ และจะมองจนกว่าผู้ชายคนนั้นจะเดินออกไปจากคุณ เอาเป็นว่ามองให้รู้เลยว่าเขาไม่พอใจมากๆที่ผู้ชายคนนั้นมาคุยกับแฟนของเขา

2. โอบไหล่ จับมือ หอบแก้ม จุ๊บหัว ต่อหน้าผู้ชายคนอื่น

และนี่คืออาการหึงขั้นถัดมาของผู้ชายค่ะ มองแรงแล้วไม่ไปก็ให้รู้ซะบ้างว่าใครน่ะคือแฟนของผู้หญิงคนนี้! หนุ่มๆเขามีวิธีการแสดงออกของเขานะคะ เมื่อเขาเห็นปฏิกิริยา​ของหนุ่มอีกคนที่เข้ามาพูดคุยกับคุณหลังจากที่เขามองแรงใส่แล้วยังไม่สะทกสะท้าน​ก็อาจเป็นไปได้ว่าหนุ่มคนนั้นคงไม่รู้ว่าคนที่มองแรงใส่อยู่ก่อนหน้านี้คือแฟนหนุ่มของคนที่กำลังพูดคุยด้วยอยู่! เพราะฉะนั้น​หนุ่มปากแข็งของเราเขาถึงได้แสดงตัวค่ะว่าเขาเป็นใคร เพื่อนที่ไหนจะโอบไหล่ จับมือ หอบแก้ม จุ๊บหัว กันขนาดนี้! ทำให้รู้ขนาดนี้แล้วจะรู้สึกตัวได้หรือยัง! ไม่ใช่แค่แสดงความเป็นเจ้าของให้ผู้ชายคนอื่นรู้อย่างเดียวนะคะ เขากำลังเรียกร้องความสนใจจากคุณอยู่ด้วยค่ะ ลองสังเกต​หนุ่มปากแข็งข้างกายของคุณดูนะคะว่าเขาเป็นแบบนี้หรือเปล่า

3. จูงมือคุณเดินออกมาจากตรงนั้นทันที!

เมื่อไหร่ก็ตามที่แฟนหนุ่มของคุณทนไม่ไหวอีกต่อไปเขาก็จะจูงมือคุณเดินนออกมาจากตรงนั้นทันที ถ้าเขาทำแบบนี้เมื่อไหร่ให้สาวๆรู้ไว้ได้เลยค่ะว่าภายในใจแฟนหนุ่มของคุณนั้นหึงคุณแทบจะอกแตกตายอยู่แล้ว! แต่ทางที่ดีอย่าไปดุเขาเลยนะคะ พยายามรั้งตัวเขาเอาไว้แล้วหันไปบอกลาคู่สนทนา​ตามมารยาท​แล้วเดินตามเขาไปค่ะ

4. ทำหน้า​บึ้งตึง​

เข้าสู่เสต็ป​ที่4 กันแล้วนะคะ หลังจากที่เขาพยายาม​จูงมือคุณออกมาจากผู้ชายอีกคนจนได้สิ่งที่สังเกตได้เลยคือสีหน้าบึ้งตึงไม่มีวี่แววออดอ้อน​เหมือนตอนจับมือลูบหัวจุ๊บเหม่งคุณเมื่อครู่ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ให้รู้ไว้ได้เลยว่าเขากำลังหึงและงอนคุณอยู่ หรือต่อให้คุณถามเขาไปโดยตรงคำตอบที่คุณได้รับก็คงไม่พ้น “เปล่า ไม่ได้หึง”​ ประโยคปฏิเสธ​ประจำตัวของผู้ชายฟร์อม​จัด แต่สีหน้าของเขาก็ยังคงบึ้งตึง​เช่นเดิม ถ้าแฟนหนุ่มของคุณทำหน้าบึ้งตึงอย่างที่ผู้เขียนได้เอ่ยมาให้รู้ไว้เลยค่ะว่าหึงหนักมาก!

5. หงุดหงิด​ อารมณ์​เสีย ไม่มีเหตุผล​

สาวๆหลายคนคงต้องเคยเจอสถานการณ์​เช่นนี้ใช่ไหมล่ะคะ อยู่ๆแฟนหนุ่มก็หงุดหงิด​ พูดอะไรไปก็ดูไม่ถูกใจสักอย่างหลังจากที่คุณคุยกับคนอื่น นั่นคืออาการหึงแต่ไม่สามารถ​ควบคุมตัวเองได้ของผู้ชายปากแข็งค่ะ ที่เหวี่ยงใส่เพราะอยากให้รู้ว่าต้องการความสนใจจากคุณ (แต่ก็ไม่ยอมพูดว่าหึงอยู่)​

6. เงียบจนผิดสังเกต​

ปกติถ้าแฟนหนุ่มของคุณพูดมากเป็นต่อยหอย​แต่อยู่ๆหลังจากที่เขาเห็นว่าคุณคุยกับผู้ชายคนอื่นเขาก็เงียบไป จากที่พูดมากก็เปลี่ยนเป็นตอบรับด้วยคำว่า “อือ ๆ อืม ๆ”​ โทร.หาก็ไม่ยอมรับสาย ไม่ยอมพูดด้วย ไม่ชวนออกไปเที่ยวหรืออกไปทำกิจกรรม​ใดๆร่วมกันเหมือนเดิม และถ้าคุณไม่โทร.หา เขาก็จะโกรธ​คุณหรือต่อให้คุณโทร.หา เขาก็จะไม่ค่อยพูดกับคุณ ถ้าเป็นอย่างนั้นอยากให้สาวๆเตรียมตัวง้อไว้ได้เลยค่ะ เพราะไม่ใช่แค่หึงแล้วล่ะแต่งอนด้วย!

7. หาข้ออ้างไม่ให้คุณออกไปไหนกับคนอื่น

เมื่อไหร่ก็ตามที่เขารู้ว่าคุณมีนัดกับหนุ่มๆคนอื่นไม่ว่าจะเป็น เพื่อสมัยเรียน เพื่อนชายในกลุ่ม หรือ เพื่อนที่ทำงาน เขามักจะไม่บอกคุณตรงๆหรอกว่าเขาหึงคุณ เขาไม่อยากให้คุณไปหาผู้ชายคนอื่น ตามสไตล์​ของผู้ชายปากแข็งเลยล่ะค่ะ ถึงแม้เขาจะรู้ก็ตามว่าคุณไม่ได้มีความสัมพันธ์​กับผู้ชายคนอื่น แต่จะทำอย่างไรได้ในเมื่ออยู่ๆก็หึงขึ้นมา! และเขามักจะหาข้ออ้างมารั้งคุณเอาไว้ไม่ให้คุณไปอย่างเช่น อยู่ๆก็ไม่สบายซะดื้อๆอยากให้คุณอยู่กับเขา หรือ ข้ออ้างที่ฟังไม่ขึ้นอย่างกลัวผิวคุณเสีย ถ้าแฟนหนุ่มของคุณเริ่มมีอาการแบบนั้นล่ะก็…‘หึง’แต่แค่ปากแข็งชัวร์ๆค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับอาการหึงของผู้ชายปากแข็ง เพราะฉะนั้นถ้าใครคิดว่าแฟนหนุ่มของคุณช่างดูไม่หึงหวงคุณเอาซะเลยลองใช้วิธีตามที่เอ่ยมาจับสังเกต​ดูนะคะ บางครั้งถ้าคุณลองสังเกต​ดีๆคุณจะได้รู้ว่าจริงๆแล้วเขาหึงคุณมาก! แต่แค่ปากแข็งเท่านั้นเอง  ซึ่งการที่คุณหึงแฟนหนุ่มหรือแฟนหนุ่มของคุณหึงคุณนับว่าเป็นเรื่องที่ดีที่คอยเติมความหวานให้ได้ง้องอนไม่ให้ความรักนั้นจืดจางแต่ก็ไม่ควรมากเกินไปนะคะ เอาเป็นว่าต่างคนต่างต้องแยกแยะ​ให้ออกว่าจุดที่พอดีและใช้เหตุผล​ในการพูดคุยกันคือตรงไหน ไม่อย่างนั้นจากการเติมความหวานด้วยการได้ง้องอนซึ่งกันและกันอาจกลายเป็นความอึดอัด​ในความสัมพันธ์ได้   

#ผู้ชายปากแข็ง #อาการหึงของผู้ชาย #นิยามความรัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *