นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE,Tips and trick ไม่อยากให้เซ็กส์สะดุดห้ามทำสิ่งนี้เด็ดขาด!

ไม่อยากให้เซ็กส์สะดุดห้ามทำสิ่งนี้เด็ดขาด!


ไม่อยากให้เซ็กส์สะดุดห้ามทำสิ่งนี้เด็ดขาด! นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

สำหรับการมีเซ็กส์ก็ไม่ใช่ว่าอยู่ๆจะมีได้ง่ายๆเพียงแค่คิดอยากมีเท่านั้น แต่ในบางครั้งการมีเซ็กส์ก็ยังต้องอาศัยทั้งการสร้างบรรยากาศ​และการสร้างอารมณ์​รวมถึงองค์ประกอบ​อื่นๆร่วมด้วยก่อนที่จะมีเซ็กส์ก็ว่าได้ ดังนั้นการมีเซ็กส์จึงถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่ว่าอยากมีก็มีได้ทันทีสมใจอยาก ซึ่งผู้เขียนเชื่อว่าในที่นี้คงไม่มีสาวๆหรือหนุ่มๆคนไหนอยากจะหมดอารมณ์​กับการมีเซ็กส์กันไปง่ายๆอย่างแน่นอน ดังนั้นวิธีการแก้ปัญหาเซ็กส์สะดุดที่ดีที่สุดนั่นก็คือการงดทำพฤติกรรม​ที่ส่งผลให้เซ็กส์ของคุณสะดุดหรือต้องชะงักกลางทาง โดยในบทความนี้ผู้เขียนก็ได้ทำการรวบรวมสิ่งที่ไม่ควรทำถ้าไม่อยากให้เซ็กส์สะดุดมาให้กับทุกๆท่าน และในบางข้อผู้เขียนเองก็เชื่อว่าคงทำให้หลายๆคนรู้สึกประหลาดใจกันไม่น้อยก็ว่าได้ค่ะ

1. การทานยาลดน้ำมูกธรรมดา​อาจจะทำให้หมดอารมณ์​ได้โดยไม่รู้ตัว

เป็นอย่างที่ทุกๆท่านทราบเกี่ยวกับสรรพคุณ​และผลข้างเคียง​ของการทานยาลดน้ำมูกกันดีว่าทานแล้วก็จะมีผลข้างเคียง​นั่นก็คือความรู้สึกง่วง นอกจากนี้ข้อสำคัญเลยนั่นก็คือยาลดน้ำมูกก็จะทำให้น้ำมูกที่อยู่ในจมูกของเราแห้งไปด้วย แต่สรรพคุณ​ของยาลดน้ำมูกไม่เพียงแค่ทำให้น้ำมูกในจมูกของเราแห้งไปเท่านั้นแต่ยังส่งผลให้น้องสาวของเราแห้งผาก​ตามไปด้วยอีกด้วย ซึ่งนั่นหมายความว่าต่อให้คู่ของสาวๆพยายาม​จะปลุกเร้าอารมณ์​ของสาวๆสักเพียงใดหรือสร้างความเสียวซ่านและสยิวให้สักแค่ไหนแต่ถ้าแห้งแบบนี้มีหวังหมดความสุขก่อนถึงฝั่งฝันกันอย่างแน่นอนค่ะ และนอกจากอาหารแห้งเหือด​ของน้องสาวแล้วก็ยังมีอาการง่วงจากผลข้างเคียง​ของยาลดน้ำมูกร่วมด้วยอีกด้วย ดังนั้นถ้าหลีกเลี่ยง​ได้หรือสามารถ​จัดตารางได้ทางที่ดีก็ควรที่จะงดทานยาลดน้ำมูกในวันที่ตั้งใจว่าจะมีกิจกรรม​พิเศษ​จะดีที่สุด อย่างน้อยๆก็เป็นการป้องกันไม่ให้ต่างฝ่ายต่างหมดอารมณ์​หรืออารมณ์​สะดุดกลางทาง

2. การกินอาหารรสจัดส่งผลให้น้องสาวมีกลิ่นได้

สำหรับในข้อนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นข้อสำคัญที่สาวๆที่ชื่นชอบการทานอาหารรสจัดควรพึงระวังหรือควรที่จะทราบเอาไว้เป็นอย่างมากก็ว่าได้ค่ะ โดยได้มีผลการวิจัยออกมาว่าการทานอาหารรสจัดนั้นสามารถ​ส่งผลให้น้องสาวมีกลิ่นได้ ดังนั้นถ้าหากว่าสาวๆต้องการที่จะมีกิจกรรม​พิเศษในคืนไหนคืนนั้นๆหรือวันนั้นๆสาวๆก็ควรที่จะงดอาหารรสเผ็ดหรืออาหารรสจัดเอาไว้จะดีที่สุด อย่างน้อยๆก็ต้องป้องกันเอาไว้ก่อนไม่เช่นนั้นกลิ่นอันไม่พึงประสงค์​นี้อาจจะส่งผลให้เซ็กส์หรือความสนุก​สนาน​นั้นต้องหยุดชะงักในทันทีก็ได้นะคะ

3. ถ้าหากว่าเพิ่งโกนขนมาก็อย่าเพิ่งลงสนามรบ

สำหรับการโกนขนนั้นก็ถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรอีกทั้งยังเป็นการรักษาความสะอาดอีกด้วยดังนั้นการโกนขนก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องและควรจะทำ แต่ข้อสำคัญนั้นอยู่ตรงที่ถ้าหากว่าเพิ่งโกนขนน้องสาวมาใหม่ๆก็ควรที่จะให้น้องสาวของเราได้พักก่อนที่จะพาลงสนามรบจะดีที่สุด เนื่องจากว่าผิวหนังนั้นจะมีความบอบบาง​มากกว่าปกติและการที่พาลงสนามรบในขณะที่​ผิวหนังยังคงบอบบาง​อยู่ก็อาจจะส่งผลให้เกิดอาการระคายเคืองและไม่สบายตัวได้ ดังนั้นทางที่ดีควรให้น้องสาวของเราพักสักเล็กน้อยหลังจากโกนขนจะดีที่สุด

สำหรับสิ่งที่ไม่ควรทำถ้าไม่อยากให้เซ็กส์สะดุดนี้นั้นเรียกได้ว่าบางข้อก็เป็นเรื่องใกล้ตัวที่หลายๆคนลืมสังเกตหรือหลายๆคนคาดไม่ถึงมาก่อนก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งถ้าหากว่าได้รู้แล้วสิ่งที่ควรจะทำก็คือหยุดทำสิ่งเหล่านี้ก่อนมีเซ็กส์หรือระหว่างมีเซ็กส์ หรือถ้าหากว่าสามารถ​เลิกทำหรือสามารถ​เลี่ยงได้ก็จะเรียกได้ว่าเป็นผลดีเป็นอย่างมากต่อตัวหนุ่มๆและสาวๆทุกๆท่านก็ว่าได้ค่ะ แต่ถ้าหากว่าในบางข้อไม่สามารถ​ที่จะหลีกเลี่ยง​ได้จริงๆอย่างการทานยาลดน้ำมูกที่อาจจะส่งผลให้เกิดอาการง่วงจนไม่อยากมีเซ็กส์ต่อคุณก็อาจจะต้องมีการจัดตารางหรือวางแผนมาให้ดีพร้อมกับคุยกับคู่ของคุณให้รู้เรื่องหรือเข้าใจกัน เพียงเท่านี้ก็สามารถ​ที่จะแก้ปัญหาได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ

#เซ็กส์สะดุด #หมดอารมณ์​ #ทริคความรัก