นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เผยเทคนิคลับออรัลเซ็กส์​อย่างไรให้ผู้ชายติดใจ

เผยเทคนิคลับออรัลเซ็กส์​อย่างไรให้ผู้ชายติดใจ


เผยเทคนิคลับออรัลเซ็กส์อย่างไรให้ผู้ชายติดใจ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

สำหรับการออรัลเซ็กส์เรียกได้ว่าได้มีการวิจัยออกมาแล้วว่าไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงล้วนแล้วต่างก็มีความคาดหวังในออรัล​เซ็กส์ที่คู่รักจะทำหรือปฏิบัติ​ให้กันทั้งนั้น หรือสามารถ​เรียกได้ง่ายๆว่าไม่ว่าใครก็ปรารถนา​ออรัลเซ็กส์​จากคู่รักกันทั้งนั้น ซึ่งในที่นี้ก็มีหนุ่มๆหลายท่านที่ปรารถนา​การออรัลเซ็กส์​จากแฟนสาวหรือคู่รักแต่ไม่กล้าเอ่ยปากบอกให้สาวๆรู้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นถ้าหากว่าสาวๆต้องการที่จะมัดใจแฟนหนุ่มก็สามารถ​ทำได้อย่างง่ายดายด้วยการออรัล​เซ็กส์ให้กับเขา แต่การออ​รัลเซ็กส์​ก็ไม่ใช่ว่าจะทำอย่างมั่วซั่วกันได้นะคะ ของแบบนี้ก็ต้องมีลีลาและเทคนิคกันบ้าง ซึ่งจะออรัลเซ็กส์​อย่างไรให้เขาติดใจนั้นสาวๆสามารถ​ดูวิธีการได้จากบทความนี้เลยค่ะ รับรองได้ว่าถึงพริกถึงขิง​และถูกอกถูกใจหนุ่มๆอย่างแน่นอน

1. ใช้ริมฝีปากแบบเฉียด​ไปมาให้ได้ลุ้น

สำหรับการออรัลเซ็กส์​ด้วยการใช้ริมฝีปากแบบเฉียด​ไปมาให้ได้ลุ้นนั้นเปรียบ​เสมือน​การอุ่นเครื่องอย่างเบาๆก่อนเริ่มต้นความหนักหน่วงค่ะ โดยวิธีการนำไปปฏิบัติ​นั้นก็สามารถ​ทำได้ง่ายๆด้วยการใช้ริมฝีปากเฉียด​น้องชายของเขาไปมาอย่างช้าๆ อย่าเข้าหาเป้าหมายโดยตรง และอย่ารีบใช้ริมฝีปากสัมผัสกับน้องชายของเขาทันที ค่อยๆใช้ลมหายใจร้อนๆของคุณปล่อยความร้อนให้สัมผัสกับผิวหนังของเขาจนกระทั่งเขารู้สึกตื่นตัวแล้วค่อยขยับให้ใกล้มากยิ่งขึ้น

2. อย่าออรัลเซ็กส์​แค่ท่าเดิมๆ

สำหรับการทำออรัลเซ็กส์​ในท่าเดิมๆ อย่างเช่นให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายนอนส่วนฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายกระทำนั้น ถ้าหากทำครั้งแรกๆก็คงจะน่าตื่นเต้นดีอยู่หรอก แต่เมื่อนานไปท่าแบบนี้ถือว่าเป็นท่าที่ซ้ำซากและน่าเบื่อเป็นอย่างมากสำหรับผู้ชายค่ะ ดังนั้นถ้าหากว่าคุณลองทำท่านี้มาบ่อยแล้วลองเปลี่ยนเป็นให้ฝ่ายชายยืนขึ้นส่วนตัวคุณก็เป็นฝ่ายกระทำ หรือออรัล​เซ็กส์ด้วยท่า 69 ก็ถือได้ว่าเป็นอีกท่าที่น่าตื่นเต้นและไม่ซ้ำไม่น่าเบื่อแน่นอนค่ะ

3. อย่าออรัลเซ็กส์​แค่ในส่วนของน้องชายเพียงส่วนเดียว

ถ้าหากว่าสาวๆบางคนคิดว่าในขณะที่เจ้าหนูกำลังแข็งตัวสาวๆควรจะเลือกจู่โจมและโฟกัสในส่วนนั้นเพียงส่วนเดียวแบบนี้ถือว่าไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่นะคะ เพราะความเป็นจริงแล้วจุดเสียวและจุดอ่อนของผู้ชายไม่ได้อยู่เพียงแค่ในส่วนของน้องชายกึ่งกลาง​เพียงส่วนเดียวเท่านั้น แต่ยังอยู่ในส่วนอื่นๆอย่างเช่น ลูกอัณฑะ​ หัวนม และ ทวารหนัก​ เป็นต้น ดังนั้นเมื่อสาวๆทำการออรัลเซ็กส์​สาวๆก็ควรให้ความสนใจกับจุดเหล่านี้ด้วยเช่นกันไม่ใช่เพียงแค่ส่วนกึ่งกลาง​เท่านั้น

#เทคนิคออรัลเซ็กส์ #ทริคความรัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.