นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE Move On อย่างไรให้กลับมาร่าเริงเป็นตัวคุณอีกครั้ง

Move On อย่างไรให้กลับมาร่าเริงเป็นตัวคุณอีกครั้ง


Move On อย่างไรให้กลับมาร่าเริงเป็นตัวคุณอีกครั้ง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

“รักเองช้ำเองเพราะอะไรไม่เข้าใจ เผลอตัวเผลอใจ จำเอาไว้สิ่งที่เจอมันไม่จริง”

            วันนี้ได้โอกาสมาร้องเพลงปลอบใจคนที่เพิ่งเลิกร้างกับคู่รักของตัวเองไปได้หมาด ๆ ไม่ต้องกลัวนะเราเองก็เพิ่งอกหักมาเหมือนกัน ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวที่วันนี้แฟนที่คบกันมาหลายปีกลับบอกเลิกอย่างง่ายดาย มันเศร้าและเจ็บปวดมากเราเข้าใจ แต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อ ในเมื่อความสัมพันธ์เก่าก็จบลงแล้วก็ปล่อยมันไปแล้วเตรียมเริ่มต้นไปกันเถอะ นี่ ๆ เราจะพาทุกคนไป Move On ตามฉบับของเรามาฝาก ลองเอาไปใช้กันดูนะเพื่อน ๆ

ถ้าอยู่กับตัวเองแล้วคิดถึงเขา เราก็ Move On ไปหากิจกรรมยามว่าง Outdoors กันดีกว่า

            สังเกตว่าเมื่อยามที่เรารู้สึกเศร้า หลายคนก็มักพูดว่า “ปล่อยให้เราอยู่คนเดียวเถอะ” นี่ถามจริงว่าอยู่คนเดียวแล้วโอเคจริงหรือ? โอเค คุณอาจจะคิดว่าการอยู่คนเดียวทำให้เราได้ทบทวนตัวเองตามแบบฉบับที่ใจฉัน ฉันมีสิทธิ์เปลี่ยนมันด้วยตัวเองเท่านั้น แต่บอกเลยว่ามันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นหรอกนะ ยิ่งอยู่คนเดียวก็ยิ่งทำให้เราจมอยู่กับความคิดเดิม ๆ ตอนที่ยังมีแฟนคนนั้นอยู่ยิ่ง Move on ยากเข้าไปใหญ่ ทำไมไม่ลองออกไปทำกิจกรรมยามว่างข้างนอกเพื่อให้รู้สึกดีและลืมไปเลยล่ะ เราไม่ต้องคิดอะไรทั้งนั้น แค่เป็นตัวของเราทำในสิ่งที่เราชอบ ไปเที่ยวเล่นหาของอร่อย ๆ กินกับเพื่อน นอกจากจะคลายเหงาได้แล้วยังทำให้คุณได้คำตอบว่า ถึงจะไม่มีแฟนแต่ถึงอย่างไรเราก็ยังมีเพื่อนและพ่อแม่ที่รักอยู่ทุกวัน ขาดเขาเราก็อยู่ได้

ลองเปิดใจคุยกับคนใหม่ ๆ ดูเผื่อจะฟลุคเจอคนที่ใช่จริง ๆ สำหรับการ Move On

            เรามั่นใจว่าแต่ละคนย่อมต้องมีคนที่เขาชอบเรามากกว่า 1 เพียงแต่อีกฝ่ายไม่เปิดเผยออกมาก็เท่านั้น คุณลองเข้าไปตีสนิทกับเขาดูสิ เริ่มจากคุยเล่นกันแบบเพื่อนปกติก่อนจะค่อย ๆ ใช้เวลาดูใจกันนานหน่อย และสุดท้ายก็ลงเอยด้วยการคบกัน แต่ครั้งนี้เราเน้นย้ำว่าคุณห้ามเข้าถึงเขาชนิดที่ว่าฉันต้องได้คบกับเธอ ไม่เอานะ เพราะนอกจากอีกฝ่ายจะลำบากใจแล้ว รักครั้งใหม่ของคุณก็อาจลงท้ายด้วยการ Move On เหมือนเดิม เวลาคือตัวตัดสินที่ดีที่สุด

ให้กำลังใจกับตัวเองตามฉบับสาวมั่น Move On เร็ว

            หากคุณเป็นคนที่พื้นฐานเข้มแข็งพอก็ให้กำลังใจตัวเองสิว่าการจบลงของคุณกับแฟนไม่ใช่ความผิดพลาด แต่มันเป็นเพียงผลลัพธ์ของบทเรียนการของคู่รักที่จะสอนให้เรารู้ว่าตัวเองควรทำสิ่งใดที่ถูกและหลีกเลี่ยงสิ่งใดที่ผิดในการเป็นแฟนกัน เพราะอย่างที่รู้ว่าต่างฝ่ายต่างมีข้อจำกัดที่ไม่เหมือนกัน หมั่นเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง หรือหากเป็นอีกกรณีที่มีแฟนของคุณทำผิดเสียเองโดยที่คุณก็มองดูตัวเองแล้วว่าไม่เคยทำอะไรให้เขาไม่พอใจเลย ก็ขอให้คุณทำในสิ่งที่เป็นตัวคุณต่อไป อย่าได้เอาความผิดพลาดของแฟนเก่าไปทำให้คุณต้องเสียเซลฟ์เมื่อคบกับรักครั้งใหม่ อะไรที่ดีอยู่แล้วขอให้ทำต่อไปแล้วคุณจะเจอกับคนที่ใช่เอง

            มีรักก็ย่อมต้องมีเลิกได้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม หากคุณรู้จัก Move On อย่างถูกวิธีก็จะทำให้ตัวเองไม่ต้องจมอยู่กับรักครั้งเก่าและเตรียมพร้อมที่จะเป็นคนที่ดีเพื่อพบคนที่รักคุณอย่างแท้จริงในสักวัน

ภาพประกอบ : Pixabay

#Move On #เลิกรา #นิยามความรัก