นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ท่าเซ็กส์สุดหรรษา​มีไว้เอาใจสามี

ท่าเซ็กส์สุดหรรษา​มีไว้เอาใจสามี


ท่าเซ็กส์สุดหรรษามีไว้เอาใจสามี นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆถึงจะแต่งงานหรือคบกับสามีมานานแค่ไหนเรื่องอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรขาดตกบกพร่อง​ไปเลยนั่นก็คือเรื่องการเอาใจสามีหรือคนรัก ซึ่งการเอาใจสามีหรือคนรักนั้นก็สามารถ​ที่จะทำได้อย่างหลากหลายรูปแบบแล้วแต่ความชอบและความต้องการของแต่ละคน แต่เมื่อมาอยู่ในยุคสมัยนี้แล้วการเอาใจสามีเพียงแค่การทำอาหารอร่อยๆให้ทานเพียงอย่างเดียวก็คงจะไม่พอดังนั้นก็ต้องมีการเอาใจในเรื่องอื่นๆเข้ามาเสริมด้วยเช่นกัน และเรื่องอื่นๆที่ผู้เขียนเอ่ยถึงนั้นนั่นก็คือ ‘เรื่องบนเตียง’ นั่นเองค่ะ ซึ่งถ้าหากว่าสาวๆท่านไหนรู้สึกว่าตนเองไม่เก่งเรื่องบนเตียงและไม่รู้วิธีการเอาใจเรื่องบนเตียงก็อย่าได้กังวลไปค่ะ เพราะในบทความนี้ผู้เขียนก็ได้ทำการรวบรวมท่าเซ็กส์สุดหรรษา​มีไว้เอาใจสามีมาให้กับสาวๆทุกๆคนได้นำไปปฏิบัติ​กันแล้วล่ะค่ะ

ท่าที่ 1. ท่า Gift Wrapped​ หรือ เหนี่ยว​ขาตะแคงข้าง

สำหรับท่า Gift Wrapped นี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งท่านอนจะแคงที่ไม่เป็นเพียงเป็นแค่ท่าแปลกใหม่เท่านั้นแต่ยังเป็นท่านอนตะแคงที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เจ้าหนูของหนุ่มๆนั้นเข้าไปได้ลึกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งวิธีการปฏิบัติ​ท่านี้นั้นก็มีเพียงแค่ว่าให้ฝ่ายหญิงนอนตะแคงและในระหว่างสอดใส่ก็ให้ฝ่ายหญิงยกขาขึ้นมาพร้อมกับใช้ขากอดรัดเอาไว้ที่คอของคู่ของคุณ เพียงเท่านี้ก็ถือว่าทั้งคุณและคู่ของคุณก็ได้ปฏิบัติ​ท่า Gift Wrapped กันแล้วล่ะค่ะ โดยท่านี้นอกจากที่เจ้าหนูของหนุ่มๆนั้นจะเข้าไปได้ลึกแล้วก็ยังเป็นท่าที่อำนวยความสะดวกให้สาวๆและหนุ่มๆได้กอดรัดและฟัดกันอย่างเมามันอีกด้วยค่ะ

ท่าที่ 2. ท่า Snow Angel หรือ สับรัวไม่ห่างสวรรค์

สำหรับท่า Snow Angel นี้นั้นก็อาจจะมีการปฏิบัติ​ตามหรือการจัดระเบียบ​ร่างกายที่ยากไปบ้างเล็กน้อยแต่ก็ถือได้ว่าเป็นท่าที่ถ้าหากว่าได้ทดลองทำแล้วก็ต้องติดใจหรือถูกใจอย่างแน่นอน ซึ่งวิธีการปฏิบัติ​ท่านี้นั้นก็คือต้องให้ฝ่ายชายนอนคว่ำลงไปกับเตียงจากนั้นก็ยกตัวช่วงก้นหรือช่วงล่างขึ้นมา แต่ต้องให้มีพื้นที่มากพอที่ฝ่ายหญิงจะสอดตัวเองเข้าไปด้านล่างได้แบบกลับหัวกลับหางได้ จากนั้นก็ให้สาวๆยกขาพาดขึ้นไปบนลำตัวของฝ่ายชาย ซึ่งท่านี้นั้นก็จะเป็นท่าที่สาวๆสามารถ​ควบคุมจังหวะการขยับได้ด้วยตนเองในขณะที่ฝ่ายชายเองก็ได้รับความเสี่ยวซ่านเป็นอย่างมากไปพร้อมๆกัน

ท่าที่ 3. ท่า ThePretzelor หรือ ท่าเปิดทางรับสัมผัสสะท้าน

สำหรับท่านี้นั้นก็จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งท่าในการใช้ปากหรือการออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชายที่เรียกได้ว่าส่วนมากแล้วผู้ชายก็มักจะมาตายรังกันที่ท่านี้เสมอ โดยท่านี้นั้นก็มีวิธีการปฏิบัติ​ด้วยการให้ผู้ชายนอนหงาย​ลงกับเตียงจากนั้นก็ยกขาขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับเปิดทางให้ฝ่ายหญิงสามารถ​แทรกตัวเข้าไปประจำที่กึ่งกลาง​แกนกายของคุณได้ หลังจากนั้นก็ให้สาวๆทำการออรัลเซ็กส์​ได้เลยทันที อีกทั้งท่านี้ก็ยังเป็นท่าที่ช่วยเปิดทางให้สาวๆสามารถ​เล่นกับจุดไคล์นแมกซ์​อื่นๆของหนุ่มๆได้สะดวกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับท่าเซ็กส์สุดหรรษา​มีไว้เอาใจสามีที่ผู้เขียนได้ทำการรวบรวมมาในที่นี้ล้วนแล้วต่างก็เป็นท่าเซ็กส์ที่คุณผู้ชายเขาเอ่ยปากกันมาไม่น้อยว่าชอบและคาดหวังให้สาวๆทำท่าพวกนี้กันอยู่ไม่น้อยก็ว่าได้ค่ะ ดังนั้นถ้าหากว่าสาวๆนำไปปฏิบัติ​สาวๆก็สามารถ​ที่จะรู้ไว้ได้เลยค่ะว่าเขาต้องชื่นชอบและหลงคุณหัวปักหัวปำแน่นอน แต่ถึงอย่างไรคนเราก็อาจจะมีสิ่งที่ชอบและไม่ชอบที่แตกต่างกันออกไปดังนั้นทางที่ดีที่สุดสาวๆก็สามารถ​ที่จะเอ่ยปากถามหนุ่มๆหรือสามีของคุณก็ได้เช่นกันนะคะว่าเขาชอบท่าพวกนี้หรือไม่ หรือว่าเขารู้สึกอย่างไรกับท่าที่คุณทำให้ นี่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการเอาใจและมัดใจสามีให้อยู่หมัดเลยก็ว่าได้นะคะ

#ท่าเซ็กส์ #Sex #เทคนิครัก