นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick พาท่องโลกsexในแบบฉบับเลสเบี้ยน

พาท่องโลกsexในแบบฉบับเลสเบี้ยน


พาท่องโลกsexในแบบฉบับเลสเบี้ยน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

            สวัสดีค่ะสาวๆ เชื่อว่าหลายคนนั้นอยากทราบเกี่ยวกับเรื่องการมีsexในแบบเลสเบี้ยน สำหรับใครที่ยังงงและสงสัยว่าเลสเบี้ยนคืออะไร (มีจริงๆนะ) ต้องอธิบายประกอบก่อนเลยว่า เลสเบี้ยนคือผู้หญิงที่มักนิยมชมชอบรักใคร่กับผู้หญิงด้วยกันเท่านั้น แต่โลกที่เราจะพาคุณท่องไปในวันนี้มันไม่ใช่สำหรับเลสเบี้ยนเพียงอย่างเดียว ยังรวมถึงเพศอื่นๆที่มีจิ๊มิด้วย

            เอาล่ะค่ะ ก่อนอื่นเลยนั้นอวัยวะเพศหญิงมีหน้าตาที่แตกต่างกันไปในทุกคน แต่จะไม่หลุดไปจากเบ้าเดิมๆแปลกจนกระทั่งมีงวงโผล่ออกมาเหมือนคุณผู้ชายหรอกนะคะ ดังนั้นเวลาที่ผู้หญิงเขามีเพศสัมพันธ์ด้วยกันจึงมีอวัยวะหลักเพียงไม่กี่อย่าง นั่นก็คือจิ๊มิ ปาก ลิ้น และนิ้วมือ

5 จุดกระตุ้นต่อมฟินจนถึงสวรรค์

ในเมื่อเป็นผู้หญิงโดยแท้เหมือนกันแล้ว ย่อมมีความเขินอายน้อยกว่า และรู้จักในส่วนของจุดต่างๆได้ดีกว่าผู้ชาย ดังนั้นท่าที่ใช้ในการร่วมรัก ย่อมแตกต่างกันตามลักษณะ แน่นอนว่าเป้าหมายสูงสุดในการมีsexนั่นก็คือ การถึงจุดสุดยอด หรือ Ogasm ต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่ามีหลายแห่งด้วยกันที่สามารถพาสาวๆไปถึงดินแดนสวรรค์ ทั้งภายนอกและภายในอย่างเช่น

1. คลิตอริส

เป็นส่วนนอกสุด อยู่ตรงจุดบรรจบระหว่างแคมเล็ก และไวต่อการสัมผัส เวลาลูบควรใช้น้ำหล่อลื่นในการเพิ่มอรรถรส

2. จุด G spot

จะอยู่ห่างจากปากช่องคลอด(ผนังด้านหน้า)เข้ามาด้านในประมาณ 2.5-5 เซนติเมตร แล้วแต่บุคคล ดังนั้นปุ่มนี้จึงเหมาะสำหรับผู้หญิงบางคน เนื่องจากนิ้วของเรานั้นเข้าไม่ถึงบ้าง อะไรบ้าง อาจจะต้องมีSex toy เล็กๆน้อยๆเพิ่มความเสียวซาบซ่าน

3. จุด O spot

อยู่ฝั่งตรงข้ามกับ G spot กล่าวคือตรงผนังช่องคลอดด้านหลัง

4. จุด U spot

อยู่บริเวณปากมดลูก แน่นอนว่านิ้วอย่างเราๆหมดสิทธิ์ นอกจากจะกระตุ้นด้วยของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ หรือถ้าหากยังไม่เคยโดนสอดใส่มาก่อน ก็คงจะตัดข้อนี้ทิ้งไปได้เลย

5. จุด P spot

อยู่ตรงกล้ามเนื้อ Pubococcygeus Muscle ซึ่งในผู้หญิงเพียงบางคนเท่านั้นสามารถถึงจุดสุดยอดได้จากจุดนี้ด้วยการขมิบ

พอจะทราบข้อมูลคร่าวๆของทางไปถึงจุดสุดยอดกันบ้างแล้ว นาทีนี้มาดูวิธีต่างๆที่บรรดาชาวหญิงรักหญิงเขากระทำต่อกันบ้างดีกว่าค่ะ อย่างแรกคือการออรัลเซ็กส์โดยใช้ลิ้น หากรู้สึกไม่กล้าเหล่าบรรดาสาวๆมักจะมีอุปกรณ์ชนิดหนึ่งซึ่งใช้กันอยู่ประจำคือ Dental dam หรือที่เรียกกันว่าถุงยางลิ้นนั่นเอง ต่อมาคือการใช้นิ้วกระตุ้นคริตอริสและสอดใส่แน่นอนว่ากลับไปดูที่จุด G spot และ O spot อาจมีการถึงจุดสุดยอดบ้างหรือไม่ถึงบ้างในบางราย (แน่นอนว่าทั้งหมดขึ้นอยู่กับลีลา อารมณ์ และความเข้าใจประกอบกัน)

#เทคนิครัก #เลสเบี่ยน #Sex