นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ให้ของขวัญแบบไหนจึงจะถูกใจคนรักของคุณ

ให้ของขวัญแบบไหนจึงจะถูกใจคนรักของคุณ


ให้ของขวัญแบบไหนจึงจะถูกใจคนรักของคุณ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

            วันพิเศษยอดนิยมของคู่รักทุกช่วงวัยคงจะหนีไม่พ้น 2 วันนี้ ได้แก่ วันวาเลนไทน์ และ วันเกิดที่ต่างฝ่ายต้องแสดงออกถึงความรักที่มีให้อีกฝ่ายผ่านสิ่งของที่ตัวเองมอบให้กับมือ เพียงแค่นั้นวันพิเศษของคนที่คุณรักก็มีความสุขแล้วแค่มีของสักชิ้นให้แทนใจซึ่งฟังดูก็เหมือนจะง่าย ๆ ไม่มีอะไรมาก แต่ความจริงแล้วของขวัญที่จะให้คนรักนั้นถือเป็นหนึ่งในปัญหาโลกแตกเลยก็ว่าได้ เพราะภารกิจการให้ของขวัญจะ Complete ได้ก็ต่อเมื่อมันเป็นสิ่งที่ถูกใจคนที่ได้รับจริง!

การพิจารณาเลือกของขวัญเพื่อให้ถูกใจคนรัก

            การเลือกของขวัญเพื่อให้ถูกใจคนรักของคุณไม่ได้ตัดสินเพียงแค่ความชอบของเพศนั้น ๆ เพราะคุณต้องคำนึงลงลึกไปถึงรายละเอียดนิสัยของคนที่คุณรักด้วยว่าเขาแตกต่างจากคนอื่นอย่างไร นิสัยไปในทางไหน ชอบหรือไม่ชอบอะไรบ้างซึ่งการคิดเรื่องนี้ควรจะได้ข้อสรุปภาพรวมก่อนวันที่จะไปเลือกของขวัญ 1 วัน ไม่เช่นนั้นก็จะกลายเป็นโมเม้นท์ว่ายืนงงในดงของที่ระลึกเป็นชั่วโมง ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าของร้านก็อาจมีฟีลไม่พอใจคุณบ้างล่ะ ฉะนั้นควรจำภาพรวมของคนรักคุณมาตั้งแต่ที่บ้านแล้วเพื่อที่มาถึงร้านจะได้ตรงไปยังโซนประเภทของที่คุณต้องการทันทีอย่างคนมีจุดหมาย

รูปแบบของขวัญสำหรับมอบให้คนรัก

   1. สิ่งของแทนใจ

ส่วนใหญ่ในวันพิเศษของคนรักกันก็จะมอบสิ่งของเป็นตัวแทนของกันและกันอยู่แล้ว โดยทั่วไปควรเป็นสิ่งของที่เหมาะสม ดังนี้

                        ดอกไม้ มอบดอกไม้ซึ่งเป็นชนิดที่คนรักของคุณชอบหรือมีสีที่ตรงใจของเขามากที่สุด อาจมีการศึกษาจำนวนดอกไม้ที่แทนความหมายความรักของคุณที่มีต่อคนรักเพื่อให้ทางร้านจัดตามจำนวนนั้น โรแมนติกซะไม่มี

                        ของหวาน สมัยนี้หลายคนมักให้เฟอร์เรโรรอชเชอร์ช็อกโกแลตตามกระแสความหรูหราที่ดูแพงเหมาะจะให้คนพิเศษถึงขั้นจัดเป็นช่อมาเลย แต่ความจริงแล้วแค่คุณให้ช็อคโกแลตแบบธรรมดาแล้วมีการแปะข้อความแทนใจก็เพียงพอล่ะ หรือบางทีคุณอาจทำช็อคโกแลตหรือเค้กเองเสียเลย

                        ตุ๊กตา เหมาะกับการให้คนรักที่เป็นผู้หญิงซึ่งเก๋สุดคือตุ๊กตาสัตว์น่ารัก ๆ แต่ถ้าจะให้ผู้ชายก็ดูอ่อนโยนดีสำหรับวัยรุ่นนะ

                        ของประดับตกแต่ง เป็นของขวัญที่จะอยู่กับเขาได้นานที่สุด ไม่มีวันหมดอายุหากคนรักของคุณรักษามันไว้อย่างดี เช่น ตุ๊กตาไขลาน ,กล่องเพลง ,สโนว์เช็กเกอร์ ,ภาพวาดสีน้ำมันรูปตัวเอง เป็นต้น

   2. เลี้ยงฉลอง

ไม่จำเป็นว่าของขวัญต้องอยู่ในรูปแบบสิ่งของแทนใจเสมอไป แค่คุณพาคนรักไปฉลองในร้านอาหารหรือพาไปเที่ยวในวันพิเศษและร่วมสร้างความทรงจำที่ดีงามก็วิเศษมากพอแล้วล่ะ

รูปภาพประกอบ Pixabay

#ทริคเลือกของขวัญ #ทริคความรัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *