นิยามความรัก ทริคความรัก Uncategorized ‘ขายตัว’ ไม่ได้แปลว่าต่ำ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องทำความเข้าใจกับอาชีพนี้ใหม่

‘ขายตัว’ ไม่ได้แปลว่าต่ำ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องทำความเข้าใจกับอาชีพนี้ใหม่


‘ขายตัว’ ไม่ได้แปลว่าต่ำ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องทำความเข้าใจกับอาชีพนี้ใหม่ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

            “กะหรี่” คำด่ายอดฮิตในปัจจุบันหรือคำว่า “ขาย” ที่พูดกันเล่น จะมีใครรู้บ้างไหมว่าจริงๆ แล้ว มันมีความหมายมากแค่ไหน หนึ่งคือแสดงให้เห็นถึงค่านิยมของสังคมไทยที่เห็นเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องตลก และสองก็คงหนีไม่พ้นการแสดงออกให้เห็นถึงความหมายไม่ดี เพราะถ้าความหมายดีจริงก็คงไม่มีใครใช้เป็นคำด่า ได้เวลาปรับทัศนคติกันใหม่กับนิยามของอาชีพขายตัว

ขายตัว เป็นอย่างไร

            ขายตัวหรือขายบริการตามที่เราเข้าใจ คืออาชีพหนึ่งที่คนในสมัยอดีตและปัจจุบันบางส่วนให้คำนิยามว่าเป็นอาชีพต่ำ อาชีพของคนที่ไม่มีทางเลือก ซึ่งอาจจะสืบเนื่องมาจากสมัยโบราณที่โสเภณีส่วนใหญ่มีต้นทุนชีวิตที่ไม่ดีนัก บางคนติดหนี้หรือที่บ้านมีปัญหาทำให้ต้องขายลูกสาวใช้เงิน แปรสภาพกลายเป็นบ่อนรองรับอารมณ์ทางเพศให้กับชายมากตัณหา ถูกใช้ความรุนแรง และถูกดูถูก แต่จะทำอย่างไรได้ในเมื่อพวกเธอใช้ร่างกายแลกกับเงินในการใช้ชีวิต เซ็กส์แลกเงินเป็นเรื่องปกติในปัจจุบัน แต่ในอดีตที่ค่านิยมเรื่องเพศเป็นเรื่องของความเหมาะสมและการรักนวลสงวนตัว การขายบริการจึงไม่ผิดอะไรไปจากการขัดค่านิยมคนผู้คนสมัยก่อน ทั้งๆ ที่เป็นการมอบความสุขให้กับใครอีกคนแต่ทำไมมันถึงกลายเป็นสิ่งที่ผิดได้

ขายตัวไม่ใช่เรื่องง่าย

            หลายคนมองว่านอกจากการขายตัวจะต่ำไม่พอก็ยังเป็นอาชีพที่สบาย เพียงแค่นอนเฉยๆ แล้วสร้างความพอใจกับผู้ชายทำไมจะทำไม่ได้ นี่มันเป็นงานสบายแต่ได้เงินดี หากคุณกำลังคิดแบบนี้อยู่ ขอให้เอาไปโยนทิ้งที่คลองแสนแสบซะ เพราะการขายบริการมันมีประเภทและการทำงานที่แตกต่างจากที่พวกคุณคิดสุดๆ สาวๆ และหนุ่มที่ตัดสินใจขายบริการต้องเรียนรู้การปรนนิบัติคู่นอนด้วยเทคนิคนับพัน ทำอย่างไรที่จะยืดเวลาอีกฝ่ายเสร็จสมช้า ทำอย่างไรให้เวลามันหมดเร็วโดยที่ตัวเองเสียเปรียบน้อยที่สุด การมีเซ็กส์กับคนแปลกหน้าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิด จะให้มามีอารมณ์กับคนที่ไม่เคยเจอกันมาก่อนคุณคิดว่ามันง่าย? หยุดได้แล้วกับความคิดที่ว่าขายบริการนั้นสบาย เพราะในชีวิตจริงมันไม่ได้ง่ายแบบที่จินตนาการ

ขายตัวไม่ได้ต่ำ

            ไม่ได้เป็นการสนับสนุนให้ทุกคนหันมาขายบริการ เพียงแต่แค่ต้องการจะประความเข้าใจใหม่ว่าการขายบริการหรือการมีเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องผิด อย่างน้อยที่สุดพวกเธอก็ได้มอบความสุขให้ใครสักคน มีดีกว่าใครหลายๆ คนที่มีชีวิตอยู่ด้วยการทำร้ายจิตใจคนอื่น พวกเธอไม่ได้ไปฆ่าคนตาย พวกเธอไม่ได้ค้าเยาเสพติด พวกเธอแค่มีเซ็กส์เท่านั้น และถ้าหากรู้ลึกถึงเบื้องหลังคุณจะรู้ว่าสถานขายบริการแบบมีสังกัดนั้นมีการตรวจโรคเป็นกิจวัตรรับรองความปลอดภัย ขายบริการเป็นเพียงแค่อาชีพหนึ่งเท่านั้นและพวกเธอก็เป็นมนุษย์ เรื่องเพศอาจจะดูลามกและทุเรศ แต่พวกคุณไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าพวกคุณไม่ได้เกิดมาจากเรื่องเพศๆ

            การขายบริการไม่ใช่เรื่องตลก เพราะอย่าลืมว่าทุกคนเป็นมนุษย์และมีความเสมอภาคกันในฐานะของความเป็นมนุษย์ ไม่ควรมีอาชีพไหนที่ควรดูถูก ที่มาของเงินและเบื้องหลังมันอาจจะมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด เลิกเถอะกับการใช้คำว่ากะหรี่ หรือการนำคำว่าขายมาใช้หยอกกันเล่น คนที่ขายไม่ใช่ตัวสร้างสีสันให้กับพวกคุณ

ที่มาภาพ : ไทยรัฐ, inside hook, Pinterest

#ขายตัวไม่ตลก #อาชีพขายบริการ #นิยามความรัก