นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE ทำอย่างไรเมื่อแฟนเก่าคุณมาขอรีเทิร์น

ทำอย่างไรเมื่อแฟนเก่าคุณมาขอรีเทิร์น


ทำอย่างไรเมื่อแฟนเก่าคุณมาขอรีเทิร์น นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

            ใคร ๆ ก็เคยผ่านช่วงเวลาของการมีแฟนกันทั้งนั้นแม้ปลายทางของบางคู่ต้องเลิกกันแต่ก็ไม่ใช่เรื่องแย่เสมอไป คุณเองก็ยังสามารถเป็นเพื่อนกับเขาได้และใช้ชีวิตเป็นอิสระเหมือนก่อนหน้าที่คุณจะคบกับคนรัก ได้ไปเที่ยว ทำกิจกรรมกับเพื่อน ๆ ก๊วนของคุณมีความสุขดี แต่จะทำอย่างไรล่ะหากวันหนึ่งแฟนเก่ากลับมาขอรีเทิร์นกับคุณ! ซึ่งตอนนี้คุณเองก็ไม่ได้รู้สึกรักเขาดังเช่นแฟนกันแล้ว จะปฏิเสธอย่างไรดีจึงจะทำให้เขาเลิกคิดที่จะกลับมารีเทิร์นกับคุณอีก

1. ทำเป็นไม่สนใจการแสดงออกของเขา

            เมื่อแฟนของคุณมีท่าทีอยากจะขอกลับมาคืนดีและรีเทิร์นรักกับคุณ คุณอาจจะแกล้งทำเป็นพูดคุยกับเขาแบบเพื่อนกันหรือในฐานะคนรู้กันเฮฮาปาร์ตี้ปกติแบบเว้นระยะห่างเหินในกว่าเมื่อก่อนเล็กน้อยอย่างไม่คิดจะสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง หรือบางทีอาจทักทายเขาเพียงเล็กน้อยและไปคุยกับคนอื่น ไม่เปิดโอกาสช่องไฟให้แฟนเก่าคุณเลย นั่นคือการปฏิเสธกลาย ๆ นั่นเอง แหม ตัวเองเป็นคนปฏิเสธเราไป คิดจะมาขอรีเทิร์นง่าย ๆ แบบนี้เลยหรือ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงใจง่ายและใจอ่อนอย่างที่คิดนะ เชิญหงอยไปคนเดียวเถอะ

2. เปิดอกคุยกับแฟนเก่าคุณให้รู้เรื่องไปเลย

            คุณอาจหาที่สงบ ๆ อย่างร้านกาแฟหรือสวนสาธารณะชวนแฟนเก่าของตัวเองมานั่งคุยเปิดอกกันตรง ๆ กันเลยว่าคุณไม่ได้มีใจให้เขาแล้ว หรือหากคุณยังมีใจอยู่ก็บอกเขาไปเสียเลยว่าถึงตัวคุณจะยังชอบเขาอยู่ แต่ก็ไม่อยากกลับไปมีชีวิตคู่ที่พลาดเหมือนเดิมอีกแล้ว ในเมื่อวันนั้นเรายังปล่อยมือกันได้ แล้ววันนี้มันจะแตกต่างอะไรหากเรากลับไปรีเทิร์นคบกันอีก แม้แฟนเก่าคุณจะรบเร้าว่าเขาจะดูแลคุณให้ดีที่สุดและจะไม่ทำให้ความสัมพันธ์รักของคุณกับเขากลับไปสู่จุดจบเดิมแต่ไม่ว่าอย่างไรหากเป็นแค่คำพูดขอเขามันคงไม่น่าเชื่อถือมากกว่าการกระทำหรอก ลองคิดดูว่าหากเขามั่นใจในความรักพอขนาดนั้นก็คงไม่เลือกที่จะเลิกกับคุณหรอก แต่เวลาพูดคุณอย่าใส่อารมณ์นะ ค่อย ๆ คุยกันดี ๆ ด้วยเหตุผลไม่ว่าเขาจะเข้าใจหรือไม่ สุดท้ายคุณก็แค่ยิ้มให้กำลังใจเขาและเดินออกมาก็เท่านั้น

3. แสดงให้เขาเห็นว่าคุณไม่ได้มีใจให้แฟนเก่าแล้ว

            หากคุณเป็นสาวมั่นก็จงแสดงให้เขาเห็นอ้อม ๆ อย่างเปิดเผยไปเลยว่าตัวเองไม่ได้มีใจให้แฟนเก่าที่อยากกลับมารีเทิร์นแล้ว หรือไม่ประสงค์ที่จะคบกับเขาอีกครั้ง โดยคุณอาจเชิดและแสร้งไปตีซี้กับเพื่อนผู้ชายคนไหนก็ได้ อาจมีการเตรียมกับเพื่อนคนนั้นว่า “แก ช่วยฉันหน่อยเหอะ” แน่นอนว่าเพื่อนต้องช่วยคุณอยู่แล้ว และแฟนเก่าคุณที่เห็นเช่นนั้นก็จะคอตกไปอย่างยอมแพ้ง่าย ๆ

            เราเสนอวิธีมาให้แล้ว หากเป็นคุณจะเลือกแบบไหนมาบอกกันด้วยนะคะ อยากรู้ ๆ หรือใครมีวิธีเด็ดกว่านี้ก็มาแลกเปลี่ยนกันได้นะ

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#แฟนเก่า #คนรักเก่าขอกลับมาทำอย่างไร #นิยามรัก