นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ทานผลไม้เพื่อสุขภาพ ที่ดีต่อ SEX และดีต่อใจ

ทานผลไม้เพื่อสุขภาพ ที่ดีต่อ SEX และดีต่อใจ


ทานผลไม้เพื่อสุขภาพ ที่ดีต่อ SEX และดีต่อใจ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ผลไม้ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา สาว ๆ รู้หรือเปล่าคะว่าผลไม้บางชนิดเนี่ย ทานแล้วสวยด้วย เซ็กส์ก็ดีด้วยนะ ไม่ได้หมายถึงสาว ๆ ฝ่ายเดียวหรอกน้า แต่ฝ่ายชายก็ต้องลองทานเยอะๆ ทานบ่อยๆ ดูนะคะ แล้วจะรู้ว่า ผลพลอยได้จากการทานผลไม้เหล่านี้ดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลย มีอะไรบ้างที่ต้องซื้อต้องหา มาอ่านเร็ว!

ทับทิม ผลไม้ที่ทานแล้วสวยและเซ็กซี่

อร่อยเวอร์วัง ประโยชน์ยังปังปุริเย่อีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นน้ำทับทิมคั้นสดๆ ใส่แก้วผสมน้ำแข็งดื่ม หวานอมเปรี้ยว ชื่นใจ ได้ทั้งความอร่อย และคุณประโยชน์ด้านการชะลอความแก่ ผิวตึง หน้าเด้ง สายตาดี และเป็นผลไม้ที่ดีต่อความฟิตของพลังเส้นเอ็นของหนุ่ม ๆ ด้วยค่ะ

กล้วย ผลไม้รูปทรงคล้าย…ของดี ที่มีประโยชน์

ก็ไม่ได้หมายถึงกล้วยในแบบความหมายที่ 2 นะคะ แต่หมายถึงกล้วยที่เป็นผลไม้สีเหลือง สุกงอมแล้วมีรสหวาน ทานง่าย และมีแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายมากมาย ทานเพื่อลีนก็ได้นะ หรือทานเพื่อเพิ่มความฟิต แร่งอารมณ์ให้กระชุ่มกระชวยมานิดหน่อย และยังช่วยคลายความอ่อนล้าจากการทำงานอย่างอื่น ให้มีแรงมาทำการบ้านบนเตียงต่อได้ เอาเป็นว่ารวม ๆ คือดีค่ะ ทั้งหญิงและชาย ทานได้ ปลอดภัยด้วย

สับปะรด และ สตรอว์เบอร์รี่ ผลไม้ที่ดีต่อสาว ๆ

แกนสับปะรดเนี่ยของดีนะคะ สาว ๆ ถึงมันจะไม่ค่อยอร่อยแต่ก็ฝืนกินเข้าไปนิดนึงน้า เพราะนอกจากจะมีสารอาหารมากมายแล้ว ยังช่วยเรื่องกระเพาะปัสสาวะ ไต และบำรุงเซกส์ของเราให้ดีย์ แบบดีอย่างสม่ำเสมอนั่นเอง เพราะแกนสับประรดมีสารกระตุ้นฮอร์โมนจากธรรมชาติ ที่จะช่วยให้รู้สึกมีอารมณ์เวลา make love ค่า

สตรอว์เบอร์รี่

นี่ก็ไม่ได้ว่าจะเป็นคำด่าแต่อย่างใด แต่สตรอว์เบอร์รี่ ผลไม้หวาน ๆ อมเปรี้ยว สีแดงสดนี่แหละเด็ด! หนุ่ม ๆ ทานแล้วจะช่วยให้ระบบการผลิตสเปิร์มของร่างกายดีขึ้น และส่งผลโดยรวมที่ดีต่อสุขภาพด้วย

ไม่ว่าจะผลไม้ชนิดใด ทานไว้คือดีหมดค่ะ เพราะว่าจะเป็นการบำรุงร่างกายตามธรรมชาติ ถูกหลักการที่ว่า “ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่” นั่นเอง แต่ไหน ๆ ก็ต้องเลือกซื้อมาทานกันแล้ว เอาที่ฟิต ที่ดี ที่สบายใจในจุด ๆ นี้ดีกว่าอ่ะเนอะ

#ผลไม้ที่ดีต่อ SEX #กินเพื่อSex #เทคนิครัก