นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE,Tips and trick วิธีเช็คพฤติกรรมว่า เขาสนใจคุณไหม ?

วิธีเช็คพฤติกรรมว่า เขาสนใจคุณไหม ?


วิธีเช็คพฤติกรรม ว่าเขาสนใจคุณไหม

วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีให้คุณสาวๆ ได้นำไปเช็คดูกันว่า คุณผู้ชายนั้นคิดอย่างไรกับคุณ เพื่อให้คุณสาวๆ ได้รู้เท่าทัน และไม่ต้องมานั่งกลุ้มใจว่าตัวเองจะโดนเท หรือตนเองกำลังรักเขาอยู่ข้างเดียวไหม เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่คุณกันค่ะ

วิธีเช็คพฤติกรรม ว่าเขาสนใจคุณไหม1

1.เขาพยายามหาความ โสด ของคุณ

ถ้าเขาพยายามตามสืบว่าคุณยังโสดอยู่ไหม นี่แหละคือสัญญาณที่คุณวางใจได้เลย อีกทั้งถ้ายิ่งเขาพร่ำบอกว่าตัวเองโสดอยู่นั่น ก็เพื่อทำให้คุณสนใจกลับไป

2.เขาชวนคุยเรื่องที่จริงจัง

ผู้ชายที่หวังจีบคุณแบบจริงจัง เขาจะมีความต้องการอย่างมาก ในการอยากรับรู้เรื่องราวของคุณ ทั้งในสิ่งที่คุณชอบ และสิ่งที่คุณไม่ชอบ งานอดิเรก มุมมองชีวิต อีกทั้งยังนั่งฟังด้วยความตั้งใจ !

3.เขาทำดีเป็นพิเศษกับคุณ

สำหรับข้อนี้ต้องแยกให้ออก และดูให้ลึก เพราะคุณผู้ชายหลายๆคนมีนิสัย Nice มาตั้งแต่เกิด อีกทั้งยังชอบเสนอตัวช่วยเหลือสาวๆอยู่เรื่อย หากแต่ขอให้คุณลองสังเกตให้ดี ๆ ว่าเขาทำให้คุณมากเป็นพิเศษหรือไม่ หรือเท่าเทียมกับคนอื่นๆ

4.พยายามหาเรื่องมาคุยกับคุณ

สำหรับคุณผู้ชายที่หวังจีบคุณแบบจริงจัง เขาจะพยายามหาเรื่องมาคุยกับคุณได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นชวนคุย ไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบ รับ – ส่งมุกตลก เพื่อให้คุณได้จดจำเขา และเราได้เข้ามามีปฏิสัมพันธ์กับคุณนั่นเอง

5.พยายามเข้ามาขอความช่วยเหลืออยู่บ่อยครั้ง

โดยความช่วยเหลือในที่นี้ อาจมีแต่เรื่องไม่เป็นเรื่อง โดยเขาพยายามเข้ามาไถ่ถามอยู่เรื่อยๆ อาจเป็นทั้งทางพูดคุย หรือทางโซเชี่ยล เช่น จะไปซื้อกระเป๋าที่ไหนดี , ซื้อกางเกงที่ไหนดี , มีร้านอาหารอร่อยแนะนำไหม , ชาไข่มุกร้านไหนเด็ด เป็นต้น ขนาดคำถามง่ายๆ ยังเข้ามาถามความเห็นทุกวันขนาดนี้ แสดงว่าเขากำลังขอความสนใจจากคุณอยู่

และนี่ก็คือความน่าสนใจ 5 ข้อที่เราอยากแนะนำให้คุณสาวๆลองนำไปสังเกตกันดู ถ้ามีครบทุกข้อ หรือเกือบทุกข้อแล้วล่ะก็เข้าข่ายว่าเขากำลังสนใจคุณชัวร์ๆ

ติดตามทริคและข้อมูลเรื่องความรักได้ที่นี่นะคะ เรามีทริคดีๆ มาแนะนำกันเรื่อยๆ ค่ะ