นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ผู้หญิงต้องรู้ ซื้อกินอย่างไรให้ถูกใจและปลอดภัย

ผู้หญิงต้องรู้ ซื้อกินอย่างไรให้ถูกใจและปลอดภัย


ผู้หญิงต้องรู้ ซื้อกินอย่างไรให้ถูกใจและปลอดภัย นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

                  ในมุมมองของคนรุ่นก่อนๆมักคุ้นเคยกับคำว่าโสเภณีหรือหญิงขายบริการกันเสียส่วนใหญ่ หากกล่าวถึงผู้ชายขายน้ำ บุคคลที่ค่อนข้างหัวโบราณหน่อยจะไม่ค่อย enjoy กับสิ่งนี้เท่าไหร่นักเนื่องจากสังคมสมัยก่อนมีการสอนให้ผู้หญิงสงวนท่าที และรักนวลสงวนตัวซึ่งก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่ใช่ว่าจะถูกเสมอไปหากเรามีวุฒิภาวะระดับหนึ่งและโตพอจะรับผิดชอบชีวิตและทรัพย์สินตัวเองได้ แต่ปัจจุบันหญิงและชายมีความเท่าเทียมกันตามกฎหมายอย่างที่ควรจะเป็น สังคมเริ่มเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น ผู้หญิงมีสิทธิเสรีภาพในด้านร่างกายของตน จึงไม่แปลกที่เราจะตอบสนองความต้องการทางเพศของตัวอย่างที่ผู้ชายทำกัน

            ผู้หญิงจำนวนมากนิยมเป็นโสดมากขึ้น เนื่องด้วยหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ปัญหาครอบครัว ความสบายใจส่วนตัว เราไม่จำเป็นต้องมีคู่รักเสมอไป แต่ทว่าความต้องการเรื่อง Sex ยังคงสำคัญ เช่นนั้นแล้วการซื้อกินจึงเป็นสิ่งที่ทำให้สาวๆสะดวกและสบายใจมากที่สุด แต่ในความสบายใจไม่ได้มีความปลอดภัยเสมอไป ด้านสังคมที่แฝงไปด้วยอาชญากรรม และโรคต่างๆที่ติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์ ดังนั้นวันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับเคล็ดลับการซื้อกิน ทำอย่างไรให้ปลอดภัย และถูกใจ

            1. ทำความเข้าใจ

ในที่นี้ให้คุณทำความเข้าใจกับตัวเองให้ดีก่อนว่าสิ่งที่ต้องการคือsexอย่างเดียวล้วนๆ ไม่ใช่การอยากได้ความรักประกอบร่วม เป้าหมายตรงหน้าเป็นเพียงแค่ผู้ชายที่ใฝ่ฝันว่าอยากมีsexด้วยสักครั้งเดียวก็เพียงพอ หากระหว่างทางเกิดหลงรักหนุ่มขายบริการขึ้นมา จะทำให้ตัวคุณเองเป็นทุกข์ นั่นเป็นเพียงอาชีพของเขา แม้การบริการดีเยี่ยมจนคุณติดใจก็เพียงแค่ขอซื้อบริการต่อไปเรื่อยๆเป็นพอ และแน่นอนว่ามีโอกาสที่ชายคนนั้นจะปฏิเสธความรักจากคุณสูงลิปลิ่ว

            2. เลือกรูปร่างหน้าตาในแบบที่เราชอบ

การเลือกที่ร้านเลยอาจมีตัวเลือกที่ไม่ถูกใจมากนัก แต่มีความปลอดภัยสูง หากเคยแอบส่องๆดูแล้วว่ามีใครเราถูกใจจริงๆก็ให้ทำการติดต่อ การเลือกซื้อจากอินเตอร์เน็ต จะต้องหาจากเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือ สำคัญอย่างยิ่งหากมีการรีวิวผู้ชายที่เรากำลังจะซื้อควรอ่านอย่างละเอียดเพื่อเป็นตัวช่วยประกอบการตัดสินใจ ข้อนี้ไม่ต่างจากซื้อของออนไลน์มากนัก

            3. ถุงยางอนามัยสำคัญเท่าชีวิต

ข้อนี้สำคัญมากจริงๆไม่ว่าคุณจะซื้อกิน หรือนัดมีความสัมพันธ์กับใครสักคน แม้คุมกำเนิดด้วยวิธีอื่นแล้วก็ตาม เรื่องสุขภาพและอนามัยต้องมาก่อนเป็นอันดับ1 มีการรณรงค์กันอย่างแพร่หลายในเรื่องการใช้ถุงยางอนามัยแต่ก็ยังมีผู้ติดเชื้อจากการมีเพศสัมพันธ์อยู่เรื่อยมา ดังนั้นคุณต้องระวังให้มากๆ

        4. รีเควสในแบบที่คุณต้องการ

คุณกล้าที่จะซื้อคุณก็กล้าที่จะขอ แน่นอนอยู่แล้ว ขอให้เขาทำในแบบที่คุณต้องการ อะไรที่ไม่ชอบให้บอกเขาเอาไว้ก่อน อยากให้นวด ออรัล หรือท่าไหน เขาจะบริการคุณเป็นอย่างดีด้วยประสบการณ์ทั้งหมดที่สั่งสมมา

            สบายใจได้ว่าคุณถึงจุดสุดยอดแน่นอนจากการปรนเปรออย่างมืออาชีพ และไม่ต้องกังวลเรื่องอื่นใดที่ตามมาภายหลัง ซื้อกินไม่ใช่ความผิดตราบที่การกระทำของเราไม่ส่งผลเสียและกระทบการใช้ชีวิตของใคร

#ซื้อกินอย่างไรให้ปลอดภัย #ผู้หญิงต้องรู้ #SEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *