นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 5 วิธีมี Sex แบบสนุกสุดเหวี่ยงจนคนรักของคุณต้องร้อง โอ้ว !! ปาทังก้า

5 วิธีมี Sex แบบสนุกสุดเหวี่ยงจนคนรักของคุณต้องร้อง โอ้ว !! ปาทังก้า


5 วิธีมี Sex แบบสนุกสุดเหวี่ยงจนคนรักของคุณต้องร้อง โอ้ว !! ปาทังก้า นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ต้องยอมรับเลยว่าเรื่อง Sex เป็นเรื่องสำคัญมากทุกยุค ทุกสมัย เรื่อง Sex ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องมานั่งเขินอายกันอีกต่อไปแล้ว คนไทยมักจะติดนิสัยเขินอายกับเรื่องพวกนี้จนทำให้เกิดปัญหาตามมาในครอบครัว มีคนรักหลายคู่ที่ต้องเลิกกันไปเพราะเรื่อง Sex และวันนี้เอง เราจะมาแนะนำเทคนิคดีๆ ที่จะช่วยให้คุณและคนรักรู้สึกมีความสุขที่ได้มี Sex กันมากขึ้นกว่าเดิมจนคุณต้องร้อง ว้าวว !! ออกมาดังๆ ถ้าอยากรู้ว่าทำอย่างไรห้ามพลาดเด็ดขาด

1. ปลดปล่อยตัวเองอย่างเต็มที่

ห้ามฝืนตัวเองโดยเด็ดขาด คุณต้องปลดปล่อยความเป็นนางแมวป่า ความเป็นจ้าวเสือป่าออกมาอย่างเต็มที่ เพราะถ้าคุณมัวแต่นั่งๆ นอนๆ บิดซ้ายบิดขวา เขินอายกัน จะทำให้ Sex ของคุณทั้งคู่ไม่มีคุณภาพ การที่ได้ใส่กันแบบสนุกสุดเหวี่ยง จะช่วยให้คุณและคนรักมีความสุขมากขึ้นอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

2. ห้ามมองข้ามการเล้าโลม

บางครั้งการที่คุณมีอารมณ์ทางเพศ แล้วรีบทำอย่างรวดเร็วจะทำให้ Sex ที่ได้นั้นน่าเบื่อเกินไป เหมือนรีบๆ ทำรีบๆ เสร็จให้จบๆ ไป คุณเชื่อหรือไม่ว่ามีชายหญิงมากมายออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า เวลาที่เล้าโลมก่อนการมีเพศสัมพันธ์ จะช่วยทำให้คู่รักเสร็จสมอารมณ์หมายได้มากขึ้น

3. เปลี่ยนท่าบ้าง

ไม่ใช่ว่าการใช้ท่ามาตรฐานเป็นสิ่งไม่ดีนะ แต่การที่คู่รักจะมีควาสุขด้วยกันนั้น ถ้าคุณทั้งคู่ทำท่าเดิมๆ ทุกวันๆ เป็นระยะเวลาติดต่อกันนานๆ มันคงเป็นอะไรที่น่าเบื่อไม่ใช่น้อย ดังนั้นการเปลี่ยนมาใช้ท่าแปลกใหม่ก็คงเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ถ้าไม่รู้จะใช้ท่าไหนสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากในหนัง AV ต่างๆ เพื่อเป็นการฝึกฝนวิชาหมาป่าเพิ่มขึ้นก็ได้

4. เอาท์ดอร์

ลองหาสถานที่แปลกใหม่ดูบ้าง ไม่ใช่มี Sex กันแต่บนเตียงนอน อาจจะเริ่มต้นด้วยภายในบ้าน เช่นในบริเวณห้องรับแขก , ระเบียงบ้าน , ในรถ , ห้องน้ำระหว่างอาบน้ำด้วยกัน หรือแม้แต่ในห้องครัวก็ไม่เลว แล้วเชื่อได้เลยว่าคุณและคนรักจะรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจเพิ่มขึ้นแบบสุดๆ เลยทีเดียว

5. นั่งคุยกันแบบเปิดเผย

เรื่อง Sex เป็นเรื่องปกติทั่วไปที่ใครๆ ก็ทำกัน คุณกับคนรักต้องเปิดใจที่จะคุยกันว่าจริงๆ แล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ทำไมความสุขจากการมี Sex ถึงไม่เหมือนตอนคบกันใหม่ๆ เพื่อที่จะได้ช่วยกันแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

คงจะได้ประโยชน์ไม่มากก็น้อย แต่จริงๆ แล้วยังมีอีกหลายปัจจัยที่จะทำให้คนรักกันอาจจะไม่มีความสุขจากการมี Sex หรือมีความสุขน้อยลง การที่ทั้งคู่เปิดใจและปรึกษากันเป็นสิ่งที่ดีไม่ใช่เรื่องที่สมควรอายแต่อย่างใด

#การเล้าโลม #ทริครัก #เทคนิค Sex

Leave a Reply

Your email address will not be published.