นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 4 วิธีทำให้คุณมีความรักดีๆ แถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้คุณแบบที่คุณคาดไม่ถึง

4 วิธีทำให้คุณมีความรักดีๆ แถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้คุณแบบที่คุณคาดไม่ถึง


4 วิธีทำให้คุณมีความรักดีๆ แถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้คุณแบบที่คุณคาดไม่ถึง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ความรัก เป็นเรื่องที่ใครๆ ก็คงหนีความรู้สึกนี้ไม่พ้น ใครๆ ก็ต้องการความรักดีๆ ใครๆ ก็ต้องการมีความสุข อยากมีคนมาเติมเต็มซึ่งกันและกัน แต่ใจเจ้ากรรมทำไมเวลาไปหลงรักใครกลับไม่สมหวังเลยล่ะ คนที่เราหลงรักทำไมเขาถึงไม่รักเราตอบ เราควรทำอย่างไรดีถึงจะสมหวังในความรักได้ มีคำถามเกิดขึ้นมากมายภายในหัวเราจนเรารู้สึกว่าชาตินี้จะมีใครรักเราจริงบ้างไหม ? วันนี้เราจึงมีคำตอบมาฝากกันด้วยกับ 4 วิธีที่จะทำให้คุณได้เจอความรักดีๆ ในชีวิต

1. ทำตัวให้น่าค้นหาเข้าไว้

เวลาที่เราคุยกับใครสักคนคือการศึกษาดูใจ เพื่อทำความรู้จักกัน และแน่นอนถ้าเราเอาแต่บอกเรื่องของเราให้เขาฟังจนหมด ความน่าสนใจของเราจะอยู่ตรงไหนล่ะ ? ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องบอกทุกเรื่องกับเขาก็ได้ บางอย่างก็ต้องให้เขาพยายามหาคำตอบ พยายามค้นหาเอาเอง เป็นการเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามอย่างที่คุณจะคาดไม่ถึง

2. เห็นคุณค่าของตัวเอง และรักตัวเอง

การที่เราตามจีบใครสักคนไม่ใช่สิ่งที่ผิด แต่คุณต้องเข้าไปจีบแบบคนที่มีความสุข ไม่ใช่สถานะแบบขอทานความรัก คงจะไม่มีใครต้องการคนรักที่มองไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง รักตัวเองไม่เป็น หรือยกให้เขาเป็นทั้งชีวิตหรอกนะ เพราะแสดงถึงความไม่มีคุณค่าของที่ไร้ค่าใครจะอยากได้ จริงไหม ?  ดังนั้นคุณต้องรักตัวเอง และเห็นคุณค่าของตัวเองอยู่เสมอก่อนที่จะให้ใครเข้ามาในชีวิต

3. อย่าตามจนเกินไป

คุณอย่าตามเขาจนเกินไป อย่าทำตัวเยอะใส่เขาเมื่อเขาไม่ตอบแชทหรือรับสายโทรศัพท์ เพราะพฤติกรรมเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนไม่มีอะไรทำ ไม่มีจุดมุ่งหมายในชีวิต สิ่งที่คุณต้องทำก็คือตามบ้าง เงียบบ้าง ถ้าเขาไม่ตอบก็ให้นิ่งๆ ไว้ จะทำให้คุณดูมีคุณค่าและน่าค้นหาเพิ่มขึ้นมากเลยล่ะ

4. ปล่อยเขาไป

สำหรับข้อนี้ไม่ได้พิมพ์ผิดแต่อย่างใด ถ้าคุณรู้ตัวแล้วว่าความรักครั้งนี้เป็นไปไม่ได้ก็ให้หยุดและถอยออกมา กลับมาดูแลตัวเอง พัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้นในสิ่งที่ตัวเองยังดีไม่พอเพื่อที่จะได้เจอความรักดีๆ ในอนาคต ยังมีคนมากมายที่พร้อมจะรักคุณ ดังนั้นห้ามไปยื้อเป็นอันขาดและถ้าเขารักคุณจริงเขาจะติดต่อคุณเอง เมื่อรู้ตัวว่ากำลังจะเสียสิ่งที่มีค่าในชีวิตของเขาไป

วิธีเหล่านี้คงจะมีประโยชน์ต่อคุณไม่มากก็น้อย สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนจำเอาไว้เลยว่าความรักดีๆ จะมาในเวลาที่เหมาะสมก่อนที่คุณจะเจอก็ให้คุณพัฒนาตัวเองต่อไป เพื่อที่เวลาที่ได้เจอเขาคนนั้นเราจะได้ดีพอเพื่อใครสักคนจริงๆ

#ทริครัก #ทำอย่างไรให้คบกันยืด #เทคนิคเพิ่มเสน่ห์