นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick แต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง 3 วิธีรักษาเซ็กส์ให้เผ็ดร้อนไม่เปลี่ยนแปลง

แต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง 3 วิธีรักษาเซ็กส์ให้เผ็ดร้อนไม่เปลี่ยนแปลง


แต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง 3 วิธีรักษาเซ็กส์ให้เผ็ดร้อนไม่เปลี่ยนแปลง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

Credit : https://happywedding.in.th/th/tips/wedding-wiki/love-life/44095

                  การใช้ชีวิตคู่ของสามีและภรรยานอกจากจะต้องปรับตัวเรื่องการใช้ชีวิตให้ดีแล้ว ยังคงต้องรักษาระดับความเผ็ดร้อนของเรื่องเซ็กส์เอาไว้ด้วย ซึ่งเรื่องเซ็กส์ที่ดีของสามีภรรยาจะเป็นตัวช่วยให้ชีวิตคู่ราบรื่น เรียบร้อย และยืนยาวได้ เพราะฉะนั้นแต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง

                  หลายๆคู่ที่แต่งงานกันไป เมื่อเวลาผ่านไป อาจจะมีลูก หรือด้วยภาระหน้าที่ การงาน ที่อาจจะเพิ่มขึ้น ทำให้มีเวลาในการเสพสุขจากเรื่องเซ็กส์ของทั้งคู่อาจจะน้อยลงหรือไม่มีเลย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีนัก เพราะอาจส่งผลต่อชีวิตคู่ได้ เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาลองดูกันว่าทำอย่างไรที่จะทำให้แต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง

เปลี่ยนสถานที่พักผ่อนเพื่อสร้างอารมณ์

                  เป็นเรื่องง่ายๆหากคุณคิดจะทำให้เรื่องเซ็กส์ของคู่ของคุณกลับมาเผ็ดร้อนอีกครั้ง อย่างแรก คงต้องลองเปลี่ยนสถานที่ดู เพื่อให้เกิดความผ่อนคลายจากการทำงาน ได้ห่างไกลจากผู้คนที่รู้จัก เลือกที่บรรยากาศดีๆ สามีภรรยาอยู่กันสองคนก็คงได้ฟินสมใจกันล่ะ ส่วนสถานที่จะเป็นแบบไหนก็แล้วแต่ ทะเล ภูเขา หรือโรงแรมทั่วไปก็ได้แล้วแต่สะดวก

เปลี่ยนชุด เปลี่ยนลุค กระตุ้นอารมณ์

                  สำหรับภรรยาที่อยากจะให้สามีกลับมาซู่ซ่ากับคุณอีกครั้ง อีก 1 เรื่องที่จะต้องลองทำดูก็คือการลองเปลี่ยนลุคของคุณดูบ้าง แต่งตัวสวยๆด้วยชุดต่างๆในแบบที่สามีคุณชอบ ลองเปลี่ยนทรงผมหรือสีผม หรือกลิ่นน้ำหอมบ้าง เพื่อดึงดูดสามีคุณให้เกิดอารมณ์ร่วมกับคุณ หรืออาจจะใช้ท่าไม้ตาย ชุดนอนไม่ได้นอน ที่สามารถหาซื้อได้ไม่ยาก ก็แล้วแต่ใครจะถนัด อย่างน้อยการที่สามีคุณได้เห็นคุณในลุคใหม่ก็น่าจะกระตุ้นอารมณ์ ให้กลับมาซู่ซ่ากับคุณได้อีกครั้ง

สรรหาท่วงท่าใหม่ หรือจะใช้อุปกรณ์ก็ไม่มีใครว่า

                  ในเมื่อมีเซ็กส์แบบเดิมๆบ่อยๆก็อาจจะทำให้เบื่อได้ เพราะฉะนั้นให้ลองสรรหาท่วงท่าใหม่ๆมาใช้ดูบ้าง เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นแปลกใหม่ ให้กับคู่สามีภรรยา หรือใครจะเลือกใช้อุปกรณ์เสริมก็ได้อันนี้แล้วแต่ความถนัดและการตกลงกันของทั้งสองฝ่าย แต่ที่สำคัญคือต้องคำนึงถึงความสะอาดและปลอดภัยไว้ก่อนเสมอ

                  เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับชีวิตคู่หลังแต่งงาน เพื่อเป็นการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีของคู่รักไม่ให้มีปัญหาชีวิตคู่จากสาเหตุเรื่องเซ็กส์ที่น่าเบื่อซึ่งกันและกันจนถึงขั้นที่จะมีการนอกใจกัน จนอาจจะทำให้ครอบครัวแตกแยกได้ เพราะฉะนั้นพยายามหมั่นเติมความรักให้แก่กัน เติมสีสันให้ชีวิตคู่ด้วยเรื่องเซ็กส์ที่เผ็ดร้อนเหมือนเช่นเดิม ให้เหมือนช่วงวันที่เพิ่งรักกันใหม่ๆ ต้องไม่ลืมว่าแต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง

#เซ็กส์ร้อนแรงหลังแต่งงาน #ทริคความรัก #SEX