นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE ทำไมเขาถึงสนใจคุณน้อยลง ? ความรักของคุณไม่สดใสเหมือนเดิมเพราะเหตุใด

ทำไมเขาถึงสนใจคุณน้อยลง ? ความรักของคุณไม่สดใสเหมือนเดิมเพราะเหตุใด


ทำไมเขาถึงสนใจคุณน้อยลง ? ความรักของคุณไม่สดใสเหมือนเดิมเพราะเหตุใด นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

คุณเคยรู้สึกหรือไม่ว่าความรักที่เคยสดใสหวานซึ้ง สมัยตอนที่ได้รู้จักกันใหม่ๆ เขาคนนั้นหายไปไหน เขาที่เคยตามจีบเขาที่เคยคอยเอาใจใส่ใจคุณให้คุณมีความสุขเหมือนดั่งเจ้าหญิง เขาที่เคยทักมาหาคุณ สามเวลาหลังอาหาร เขาที่เคยโทรมาร้องเพลงให้คุณฟังก่อนนอน ทำไมเมื่อเวลาล่วงเลยไปความสัมพันธ์กับไม่เป็นเหมือนเดิม ได้แต่เพ้อรำพันลงใน facebook ว่าเขาไม่เป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว คิดถึงเขาคนนั้นหรือไม่ ? วันนี้เราจะช่วยคุณช่วยให้เขาคนดีของคนกลับมา เราจะบอกสาเหตุว่าทำไมเขาถึงเปลี่ยนไป ทำไมความรักดีๆ ของคุณถึงจืดจางลงตามมาอ่านกันได้เลย

1. เพราะเขาเห็นคุณเป็นของตาย

เวลาที่มีคนมาใส่ใจเรารักเรามากๆ ย่อมเป็นสิ่งที่ดีอย่างแน่นอน แต่เมื่อเราได้รับความรักอย่างต่อเนื่อง ได้รับความรักทุกวัน จะทำให้เรารู้สึกว่าสิ่งนั้นไม่ใช่สิ่งที่มีค่า เพราะเราไม่จำเป็นต้องทำอะไรก็จะมีคนมาตามรักเรา ชอบเรา จนเห็นว่าสิ่งนั้นเป็นเพียงของตาย  โดยปกติของมนุษย์เมื่อเราเห็นสิ่งๆ หนึ่ง เป็นของตายเราย่อมที่จะไม่ใส่ใจของตายอยู่แล้ว เพราะต่อให้เราทำอะไรผิด ต่อให้เราไม่สนใจ สิ่งๆ นั้นก็ยังอยู่ที่เดิมไม่แปรเปลี่ยนไปไหน ดังนั้นถ้าคุณเข้าข่ายการเป็นของตายแล้วล่ะก็ ให้คุณสนใจคนรักของคุณน้อยลง อย่าตามเขามากจนเกินไป จะทำให้คนรักของคุณเห็นการเปลี่ยนแปลงจนรู้สึกแปลกใจว่าทำไมคุณถึงไม่เหมือนเดิม และเขาจะทำทุกอย่างให้คุณกลับมาสนใจเขาเหมือนตอนที่จีบคุณใหม่ๆ อย่างแน่นอน

2. คุณงี่เง่าจนเกินไป

นิสัยของผู้ชายโดยธรรมชาติแล้วเป็นคนที่ไม่ชอบการจู้จี้จุกจิกเท่าใดนัก แน่นอนว่าการที่มีคนมาคอยถามเรา ใส่ใจเราเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าอะไรที่มากจนเกินไปก็ย่อมมีผลกระทบตามมา คุณลองคิดดูว่าในวันหนึ่งเขาจะต้องเจอปัญหาใดบ้างในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ผู้คนที่เขาพบเจอ หนังสือที่เขาต้องเรียน ไหนจะเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย แต่ถ้าการมีแฟนแล้วไม่สามารถช่วยซัพพอร์ตซึ่งกันและกันได้มันคงเป็นความรู้สึกที่แย่มากเลยล่ะ ดังนั้นเมื่อคุณเห็นว่าเขาสนใจคุณน้อยลงจริงๆ แล้วเขาอาจกำลังตีตัวออกห่างคุณอยู่ก็เป็นได้ ถ้าคุณไม่อยากเสียเขาไปขอให้คุณลองพิจารณาตัวเองดูว่าคุณได้แสดงอาการงี่เง่าจู้จี้จุกจิกกับเขามากเกินไปหรือเปล่า ถ้าคุณมีพฤติกรรมเหล่านี้ก็ลองเปลี่ยนพฤติกรรมและเปิดใจคุยกับคนรักของคุณดู รับรองว่าความรักของคุณจะกลับมาหวานซึ้งเหมือนเดิมอย่างแน่นอน

บางทีความรักไม่ใช่การแพ้ชนะแต่ความรักคือความเข้าใจซึ่งกันและกันปรับตัวเข้าหากัน สิ่งใดที่ดีก็ทำให้ดีขึ้นสิ่งใดที่ผิดพลาดก็ควรจะแก้ไข แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าความรักไม่เป็นดั่งใจก็ให้คุณคำนึงถึงความรู้สึกของตัวเองและรักตัวเองให้มากๆ เพราะความรักดีๆ จะมีแต่พลังบวกถ้าความรักที่มีแต่พลังงานลบนั่นถือว่าไม่เรียกว่าความรัก

#ทำไมรักไม่สดใส #สาเหตุคนรักห่างเหิน #นิยามความรัก