นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick วิธีสร้างความประทับใจจากเดทแรก ให้เธอเก็บไปนอนฝันถึงคุณตลอดคืน

วิธีสร้างความประทับใจจากเดทแรก ให้เธอเก็บไปนอนฝันถึงคุณตลอดคืน


วิธีสร้างความประทับใจจากเดทแรก ให้เธอเก็บไปนอนฝันถึงคุณตลอดคืน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

เดทแรกเป็นสิ่งสำคัญที่คุณห้ามมองข้ามเป็นอันขาด ถึงแม้ว่าคุณกับเขาอาจจะเคยเจอกันมาบ้างแล้วในที่ทำงาน  ที่มหาวิทยาลัย หรือตามงานสัมมนาต่างๆ บางคนอาจจะรู้จักกันจากโลกอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์คุยกัน ได้แชทคุยกัน ถามสารทุกข์สุขดิบซึ่งกันและกันทุกวัน จนคุณรู้สึกว่าเธอเป็นคนพิเศษและแสนจะอ่อนหวานเหลือเกิน แต่เราจะบอกว่านั่นเป็นเพียงการพูดคุยเพื่อทำความรู้จักกันเท่านั้น ความสัมพันธ์ต้องเริ่มใหม่หมดเมื่อคุณทั้งคู่ได้พบปะกันและได้ทำกิจกรรมร่วมกันเช่นการเดท

 สำหรับการเดทถ้าพูดง่ายๆ ก็คือการทดลองเป็นแฟนกันและทำความรู้จักกันให้มากขึ้นกว่าเดิม หลังจากการเดทคุณและเธออาจจะไม่ได้ประทับใจซึ่งกันและกันก็เป็นได้ เมื่อพูดมาถึงตรงนี้หลายคนก็คงจะเกิดอาการตกใจเล็กน้อย ฮ่าๆ  ขอให้ใจเย็นๆ ก่อน เพราะในวันนี้เราจะมาบอกถึงเทคนิคต่างๆ ที่คุณสามารถทำได้ และคุณจะสร้างความประทับใจให้กับเธอตั้งแต่เดทแรกเลยล่ะ

1. การแต่งตัว

เรื่องของการแต่งตัวถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเพราะเป็น first impression ที่เธอจะเห็นคุณจากลักษณะภายนอก คุณต้องแต่งตัวให้ตรงกับบุคลิกของคุณ บ่งบอกความเป็นตัวคุณให้มากที่สุด เนื่องจากการที่เรามาทำความรู้จักใครสักคนเราไม่จำเป็นต้องทำตัวเองให้รู้สึกอึดอัด เพื่อให้ใครสักคนประทับใจแต่คุณต้องเป็นตัวของตัวเองเพื่อให้เธอรับในสิ่งที่คุณเป็นให้ได้ แต่สิ่งสำคัญที่ควรต้องจำเอาไว้นั่นก็คือเรื่องความสะอาดและกลิ่นของเสื้อผ้า

2. รับฟังมากกว่าพูด

เพศหญิงเป็นเพศที่ต้องการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ  คุณสามารถสร้างความประทับใจให้กับเธอได้โดยการเป็นผู้ฟังที่ดีแล้วคอยทำท่าทีสนใจในสิ่งที่เธอพูดถามถึงเรื่องราวต่างๆ ของเธอหรืออาจจะหาเรื่องชวนคุยจากการแต่งตัวของเธอและเรื่องต่างๆ ที่เธอเล่าให้คุณฟัง คุณอาจจะเล่าเรื่องราวของคุณก็ได้แต่ไม่จำเป็นต้องเล่าเยอะเพียงเท่านี้เธอก็จะมีความสุขที่ได้เดทกับคุณแล้ว

3. เลือกสถานที่

คุณต้องเลือกสถานที่ที่คุณสามารถอยู่กับเธอและพูดคุยกับเธอ ทำความรู้จักเธอให้ได้มากที่สุด หลายคนพลาดไปกับการเลือกสถานที่ เช่นการเดทแต่คุณเลือกพาเธอไปดูหนัง ทำให้เวลาที่คุณกับเธอได้อยู่ด้วยกันนั้นมีน้อยเพราะแทบจะไม่ได้คุยอะไรกันเลยด้วยซ้ำ ให้คุณเปลี่ยนสถานที่ไปยังร้านอาหาร ร้านไอศครีม หรือสวนสนุกแทน เพื่อที่เธอกับคุณจะได้ทำกิจกรรมร่วมกันได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเทคนิคดีๆ ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ขอให้คุณจำเอาไว้ว่าเดทแรกถ้าคุณทั้งคู่ต่างประทับใจซึ่งกันและกันก็จะมีเดทที่สอง ที่สาม และเดทที่สี่ตามมา จนคุณกับเธอได้คบกันในที่สุด แต่ถ้าคุณไม่สามารถสร้างความประทับใจให้กับเธอในเดทแรกได้ เดทครั้งต่อไปก็คงจะมีโอกาสน้อยเต็มที ดังนั้นขอให้คุณใส่ใจกับเดทแรกให้มากที่สุด

#สร้างเดทแรกให้น่าจดจำ #เดทแรกเป็นสิ่งสำคัญ #นิยามความรัก