นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick อยากเสียวกับแฟน แต่ไม่กล้าสอดใส่ ทำอย่างไรดี?

อยากเสียวกับแฟน แต่ไม่กล้าสอดใส่ ทำอย่างไรดี?


อยากเสียวกับแฟน แต่ไม่กล้าสอดใส่ ทำอย่างไรดี? นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

            อยากเสียวกับแฟน แต่ไม่กล้าสอดใส่ ทำอย่างไรดี? คำถามนี้อาจมาจากน้องมัธยม หรือแม้กระทั่งคนวัยทำงานที่อยากลิ้มลองรสชาติความเสียวกับแฟนดูสักครั้ง แต่ไม่กล้าที่จะสอดใส่ หรืออาจยังไม่พร้อม เชื่อว่าคุณคงเคยพบเจอกับสถานการถูกคู่รักกดดันขอสอดใส่เข้าไปสักนิดก็ยังดี สิ่งนั้นเป็นอะไรที่แย่มากหากเกิดขึ้นโดยไม่เต็มใจ วันนี้เราจะมาแนะนำสันติวิธี หากเกิดสถานการณ์ดังกล่าวขึ้นกับคุณ

            ขั้นแรกมาทำความเข้าใจกันก่อนเลยว่า ความเสียวนั้นไม่จำเป็นต้องสอดใส่เสมอไป โดยเฉพาะผู้หญิงเอง สามารถเสียวและถึงจุดสุดยอดได้จากภายนอกช่องคลอด และเป็นผู้หญิงส่วนใหญ่เสียด้วยที่ไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดได้จากวิธีสัมผัสคลึงเบาๆที่คลิตอริส  ส่วนในกรณีผู้ชายก็สามรถเสียวได้ตามปกติอยู่แล้วหากไม่สอดใส่ ดังนั้นวิธีต่อไปนี้จะช่วยให้คุณและแฟนมีความสุขกันได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องตั้งครรภ์ไม่พร้อมอีกต่อไป

            1.ตกลงกันให้เรียบร้อยว่าจะไม่มีการสอดใส่ใดๆทั้งสิ้น แต่คุณและเขาจะทำให้กันและกันให้เสร็จสมตามอารมณ์หมายโดยวิธีดังระบุไว้ด้านล่าง

            2.เสียวแรกเริ่มด้วยกันสร้างอารมณ์ตามปกติ เล้าโลมกันให้เพียงพอเสมือนกับการบิ้วท์อารมณ์ก่อนสอดใส่ทั่วไป ให้ไฟในกายและใจร้อนแรงถือว่าอุ่นเครื่องก่อนสตาร์ท

            3.เน้นไปที่ยอดอกให้มาก การใช้ริมฝีปากหรือลิ้นสัมผัสหยอกล้อจะยิ่งเพิ่มสุนทรีของความรู้สึก ขั้นตอนนี้เป็นตัวเรียกน้ำหล่อลื่นชั้นดี แต่ทว่าเรียกมาทำไม่ละ? เมื่อไม่ต้องการสอดใส่ ในกรณีนี้ให้ดูความจำเป็นในข้อถัดไป

            4.โดยปกติน้ำหล่อลื่นนั้นจะหลั่งออกมามากหากมีฮอร์โมนกระตุ้นในระดับมาก กล่าวคือยิ่งมีอารมณ์ร่วมด้วยเท่าไหร่ก็จะเป็นตัวแปรของน้ำหล่อลื่น ถามว่าไม่ได้สอดใส่ทำไมต้องพยายามให้หลั่งสิ่งนี้ออกมา? ก็เพราะประโยชน์ไม่ได้มีแค่หล่อลื่น รู้หรือไม่ว่าผู้ชายหลายคนจะเกิดอารมณ์พลุ่งพล่านหากได้เห็นน้ำใสดังกล่าว รวมทั้งผู้หญิงเองสามารถใช้ความลื่นมาคลึงคลิตอริสเพิ่มควมเสียวแบบขั้นสุดกว่าเก่าได้ด้วย

             5.การออรัลเซ็กส์ให้กันและกัน ในส่วนนี้เป็นสิ่งที่ชายหนุ่มถวิลหากันมากมายและทดแทนการสอดใส่ได้ ให้ความเสียวแบบขั้นสุดและเสร็จได้เหมือนกับการกระแทกกระทันในช่องคลอด ในส่วนนี้ป้องกันการตั้งครรภ์ได้แต่หากถามหาเรื่องโรคติดต่อนั้นติดแน่นอน(ถ้ามี) กรณีฝ่ายหญิง หนุ่มๆสามารถออรัลให้เธอได้ตามปกติ ขอความกรุณาศึกษาให้ดีว่าควรใช้ลิ้นของคุณอย่างไรสาวๆจึงจะประทับใจ และสำเร็จความใคร่ได้ เพียงเท่านี้คุณทั้งสองก็สามารถเสียวด้วยกันได้โดยไม่ต้องสอดใส่แล้วล่ะ

#ไม่กล้าสอดใส่ #อยากเสียวแต่กลัวทำไงดี #เทคนิค SEX

Leave a Reply

Your email address will not be published.