นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ทำไมคู่รักมักชอบดูหนังผี

ทำไมคู่รักมักชอบดูหนังผี


ทำไมคู่รักมักชอบดูหนังผี นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

            สังเกตมาหลายครั้งที่ทุกคนดูซีรีย์เกาหลีและเห็นเพื่อนตัวเองกับแฟนชอบชวนกันไปดูหนังผีแล้วก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมไม่เลือกดูหนังรักโรแมนติกล่ะ อุตส่าห์ไปเดตทั้งที แถมหนังผีก็น่ากลัวจะตาย แน่นอนว่าเพราะความน่ากลัวของหนังผีในโรงหนังนี่ล่ะค่ะทำให้เป็นแนวหนังที่เหมาะกับการไปเดตของคู่รักมาก ในความน่ากลัวก็แฝงไว้ด้วยความโรแมนติกของคนดูอยู่นะคะ เพราะอะไรน่ะหรือ? ตามไปดูหนังผีด้วยกันสิ เราจะบอกเหตุผลให้ฟังว่าทำไมคู่รักมักชอบดูหนังผี

หนังผีทำให้คู่รักมีโอกาสสร้างสัมผัสทางกายร่วมกัน

            การที่คุณผู้หญิงเข้าไปดูหนังผีแสนน่ากลัวในโรงหนังกับคนรักก็ย่อมที่จะหวาดกลัวและเผลอกอดคนรักหรือไม่ก็จับมือกันโดยที่อีกฝ่ายไม่ว่าอะไรเพราะรู้ว่าคุณกลัวผีมาก และเมื่อเขาเห็นคุณแฟนกลัวจนทำอะไรไม่ถูกก็จะกอดตอบเพื่อปลอบใจหรือไม่ก็กุมมืออีกฝ่ายให้รู้สึกอุ่นใจว่ายังมีเขาอยู่ข้าง ๆ คุณไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น มากสุดก็อาจดึงศีรษะของแฟนให้มาซบไหล่เขาและเอามือปิดตาให้ด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่โรแมนติกมาก  หากเป็นหนังแนวอื่นคู่รักก็คงไม่มีโมเม้นต์แบบนี้หรอก

หนังผีสามารถสแกนนิสัยของคนรักคุณได้

            หนังผีเป็นหนังที่ใช้จิตวิทยาและเล่นกับความกลัวทุกรูปแบบของมนุษย์ซึ่งไม่ว่าจะใจแข็งแค่ไหน หนังผีสมัยนี้ก็สามารถดึงเอาความกลัวส่วนลึกของคุณให้ออกมาได้ไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่งซึ่งจะทำให้คุณสามารถลอบสังเกตปฏิกิริยาของแฟนคุณที่เป็นผู้ชายว่าเขาจะมีอาการอย่างไรในเมื่อคุณเองก็กลัวผีเหมือนกัน บางคนก็ถึงกับปิดตาและไม่หันมามองคุณที่ตัวสั่นอยู่เลย ประมาณว่าต่างคนต่างช่วยตัวเองนะ หรือบางคนแม้แฟนคุณจะกลัวผีแต่ก็ยังคงปลอบใจคุณผู้หญิงซึ่งด้วยเหตุนี้หนังผีจึงสามารถสแกนนิสัยของคนรักคุณให้เห็นได้ว่าตัวตนจริงเมื่อเจอสถานการณ์ฉุกเฉินอย่างในหนังผีเขาจะห่วงแต่ตัวเองหรือเขาจะยอมช่วยเหลือคุณด้วย

หนังผีทำให้คู่รักรู้สึกสนุกสนานเหมือนได้ผจญภัยด้วยกัน

            หนังผีทำให้คู่รักรู้สึกตื่นเต้นเหมือนได้เข้าไปอยู่ในสถานการณ์จริงเป็นตัวละครนั้น ๆ มีอารมณ์ร่วมว่าผีจะออกมาตรงไหนซึ่งราวกับคุณและเขาได้ร่วมกันเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายและก่อให้เกิดความรักที่มากขึ้นจากการลุ้นระทึกและจับมือกันเดาไป ซึ่งการลุ้นระทึกใกล้หน้าจอใหญ่เสมือนตัวเองอยู่ในนั้นจะไม่เกิดขึ้นเลยหากไม่ใช่หนังผี

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#เพิ่มสัมพันธ์ด้วยหนังผี #หนังผีช่วยให้ใกล้ชิดขึ้น #ทริคความรัก